ดูดวงครึ่งปีหลัง 2558 ราศีใดจะรุ่ง ราศีใดจะร่วง

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวงครึ่งปีหลัง 2558 ราศีใดจะรุ่ง ราศีใดจะร่วง

ดูดวงปีครึ่งปีหลัง 2558 หมอลักษณ์ ฟันธง ราศีสิงห์ ราศีธนู ราศีตุลย์ รุ่งโรจน์ จากร้ายจะกลายเป็นดี ด้านชาวราศีพิจิก ควรเสริมดวงด่วน ส่วนราศีไหนต้องระวัง มาดู

หลังจากวันที่ 10 กรกฎาคม 2558 ดาวพฤหัสบดีย้ายราศี และวันที่ 11 กรกฎาคม ดาวมฤตยูก็ได้ย้ายราศีเช่นกัน ซึ่งการย้ายครั้งนี้มีข่าวมาว่าอาจส่งผลรุนแรงต่อดวงของประเทศไทยในรอบ 84 ปี รวมทั้งอาจส่งผลต่อชาวราศีต่าง ๆ นั้น ทางรายการบอก 9 เล่าสิบ (13 กรกฎาคม 2558) จึงได้เชิญ "หมอลักษณ์ เรขานิเทศ" โหรฟันธงชื่อดัง มาบอกเล่าเรื่องราวและวิธีการเสริมดวงให้ทุกคนได้รู้กัน

สำหรับการที่ดาวย้ายราศีในลักษณะนี้ในแต่ละครั้ง ในมุมมองของนักโหรศาสตร์ หมายความถึง เป็นสถิติของเหตุการณ์ต่าง ๆ เพราะหากมองย้อนกลับไปเมื่อ 84 ปีที่ผ่านมา ประเทศไทยมีทั้งการเปลี่ยนการปกครอง มีรัฐธรรมนูญฉบับใหม่เกิดขึ้น เป็นการเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับบ้านเมือง และหากเกิดเหตุเภทภัยอะไรขึ้นก็อย่ากังวลเพราะประเทศไทยมีของขลังคุ้มครองคนดี

ผลกระทบจากที่ดาวพฤหัสบดีและดาวมฤตยูย้ายราศี

ดวงเมือง คือ ดาวพฤหัสบดีย้ายครั้งนี้ส่งผลดีต่อการร่างระเบียบกฎหมายจัดระเบียบประเทศ แต่จะมีคนบางกลุ่มได้ประโยชน์และเสียประโยชน์ เพราะดาวพฤหัสบดีกับจันทร์ในรอบ 1 ปีที่ผ่านมา เป็นศัตรูกัน แปลว่า อาจเกิดผลดีกับคนบางคนหรืออาจส่งผลร้ายกับคนบางคน แต่ผลรวมของทั้งประเทศไม่ค่อยดีเท่าไร ในเรื่องเศรษฐกิจและความเป็นไป แต่หลังจากวันที่ 11 กรกฎาคมที่ผ่านมา ดาวพฤหัสบดีย้ายจากราศีกรกฎเข้าราศีสิงห์ ที่มีพระอาทิตย์เป็นดาวเจ้าเรือน ส่งผลให้จากนี้เป็นต้นไปเรื่องที่ร้ายจะกลายเป็นดี ระเบียบบ้านเมืองก็จะเดินหน้าส่วนผู้คนก็จะเห็นชอบด้วย

ผลกระทบของแต่ละราศี

ด้านดี ได้แก่ ราศีสิงห์, ราศีธนู,ราศีตุลย์

             1. ราศีสิงห์ ในรอบปีที่ผ่านมาเป็นช่วงที่ชาวราศีสิงห์อึดอัดใจ แต่จากนี้ไปจากเรื่องร้าย ๆ จะกลายเป็นเรื่องดี โชคดี จะประสบความสำเร็จ ถือเป็นราศีที่ดีที่สุด เนื่องจากบุญกุศลที่เคยทำมาช่วยเกื้อกูล

             วิธีเสริมดวง ลุกขึ้นจากความกลัวลงมือลงทุนทำงานที่ใช้สติปัญญา ที่ไม่ใช่การหวังลม ๆ แล้ง ๆ เรื่องงมงาย หมั่นทำความดี พาพ่อแม่ไปทำบุญ

             2. ราศีธนู จะมีเรื่องที่ดีเข้ามา เรื่องที่ไม่ดีก็จะดีขึ้น

             3. ราศีตุลย์ จะดีขึ้นมากหลังจากผ่านวันที่ 11 กรกฎาคมที่ผ่านมา หลังจากเจอเรื่องหนัก ๆ ในปีที่ผ่านมา

ราศีที่ต้องระวัง ได้แก่

             1. ราศีมีน จะมีเรื่องเพราะตัวเอง

             2. ราศีกันย์ จะมีเรื่องเลิกกับแฟน ให้ระวังเรื่อง การงาน การเงิน สุขภาพจะมีปัญหา แต่จะหมดเคราะห์ในเดือนมกราคม 2559

             3. ราศีพิจิก จะมีเคราะห์ มีภัย ทั้งเรื่องซ่อมบ้าน ซ่อมรถ มีโอกาสเลิกกับแฟน มีปัญหาเรื่องงาน กระเป๋าแบนแฟนทิ้ง
 
             อย่างไรก็ตามนอกจากจะทำความดี ประพฤติดีแล้ว ก็ควรสวดอนัตตลักขณสูตร คือบทที่ทำให้หลุดออกจากบ่วงทุกข์ และควรมีพระพนัสบดี ซึ่งเป็นปางเปิดโลก, พระสุนทรีวาณี ไว้บูชา แต่สำหรับราศีที่เป็นหนักถึงขั้นตรีทูต อย่างราศีพิจิก ควรมีพระราหูทรงครุฑ ให้จากร้ายเป็นดี และพระรอดหลวงหริภูษชัย

โดย : Chang noye
อัพเดท : 20-07-58, 08:39 น.
แท็ก : ดูดวง
ที่มา :

Kapook


ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)