3 พระเอกหนุ่มมาดกวน ขวัญใจคอละคร

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

3 พระเอกหนุ่มมาดกวน ขวัญใจคอละคร

ช่วงที่ผ่านมามีเรื่องเครียดมากมาย คนส่วนใหญ่จึงหันมาดูละครคลายเครียดกันมากขึ้น พระเอกส่วนใหญ่ก็จะมาดกวน พยายามตี้ซี้จีบนางเอกด้วยวิธีต่างๆ นาๆ จนทำให้คนดูติดในความทะเล้น ขี้เล่น เมื่อมีคนดูเยอะ เรตติ้งละครก็ดีขึ้น วันนี้จึงขอรวบรวม 3 พระเอกมาดกวนที่ดังเปรี้ยงขวัญใจคอละครมาบอกกัน

1. แอนดริว เกร็กสัน หรือ คณิน จากซีรีย์เลือดมังกร ตอนแรด

ถึงจะห่างหายจากจอละครไปนานหลายปี แต่การกลับมาครั้งนี้ของ แอนดริว ทำให้ละครเลือดมัง ตอน แรด ดูมีสีสันขึ้นมา เพราะจากมาดกวนๆ ของพระเอก ที่รักนะแต่ไม่แสดงด้วยความที่เป็นมาเฟีย คณินเลยไม่ค่อยแสดงออกด้านความรักให้ลูกน้องหรือครอบครัวเห็นเท่าไหร่ แต่ถ้าอยู่กับแพน 2 คน คณินก็คือลูกแมวเชื่องๆ ดีๆ นี่เอง

แอนดริว เกร็กสัน หรือ คณิน จากซีรีย์เลือดมังกร ตอนแรด

แอนดริว เกร็กสัน หรือ คณิน จากซีรีย์เลือดมังกร ตอนแรด

 

 

2. ดีเจพุฒ หรือ พี่เสือ จากละครรักนะเป็ดโง่

ดังมากๆ สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ เพราะดีเจพุฒเล่นละครได้แร๊ด แรด เหมือนพี่เสือได้กระโดดออกมาจากนิยายอย่างนั้น ทำให้คนที่เคยอ่านนิยายมาก่อนถึงกับฟินไปตามๆ กัน เพราะพี่เสือใช้ความพยายามอย่างสูงที่จะอ่อยน้องจูให้มารับรัก เพราะพี่เสือประกาศไว้แล้วว่า หล่อแบบพี่ มีเมียสิบคนยังได้ ง่อววว มั่นหน้ามาก หลังจากที่ละครจบไปแล้วดีเจพุฒก็ฮอตมาขึ้น ทำให้มีคนติดตามใน IG ทะลุ 1 ล้านคนแล้วจ้า

 

ดีเจพุฒ หรือ พี่เสือ จากละครรักนะเป็ดโง่

 

ดีเจพุฒ หรือ พี่เสือ จากละครรักนะเป็ดโง่

 

3. เต๋อ ฉันทวิชช์  จากละครผู้กองยอดรัก

เอามารีเมคใหม่หลายครั้งแล้ว สำหรับละครผู้กองยอดรัก ที่คราวนี้ได้ เต๋อ ฉันทวิชช์ มารับบท พัน น้ำสุพรรณ หนุ่มสุพรรณ ใสซื่อ แต่แฝงไปด้วยความจริงใจ ที่คอยเป็นห่วงและดูแลผู้กองทุกอย่าง แต่ความใสซื่อนี่เองทำให้กลายเป็นเรื่องตลก เฮฮาขึ้นมาได้จ้า

 

เต๋อ ฉันทวิชช์  จากละครผู้กองยอดรัก

เต๋อ ฉันทวิชช์  จากละครผู้กองยอดรัก

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 20-07-58, 08:03 น.
ที่มา :

คันปาก


ซุบซิบดาราไทยล่าสุด
ดูข่าวซุบซิบดาราไทยทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)