ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 18 กรกฎาคม 2558

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 18 กรกฎาคม 2558

คำพยาการณ์ประจำวันที่ 18 กรกฏาคม 2558 ตรงกับวันเสาร์ ขึ้น 3 ค่ำ เดือน 8 ปีมะแม เป็นวันที่ดีปานกลาง สามารถประกอบการมงคลย่อยได้ ถอยรถใหม่จากอู่ได้ เหมาะกับการลงทุนหรือเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ (แต่เปลี่ยนชื่อ-นามสกุลใหม่ไม่เหมาะ ควรรอไปก่อน) คนที่กำลังรอคอยเรื่องงานจะมีข่าวดี จะมีโชคลาภเข้ามาให้ตื่นเต้น หรือจะได้ข่าวดีเรื่องกับเรื่องจองงานเรื่องของการค้าขาย การเจรจานัดหมายหรือจะเข้าไปขอความช่วยเหลือมีโอกาสสำเร็จสูงแต่ต้องเจรจาช่วงเช้าๆ อย่าไปรอช่วงบ่าย จะสำเร็จยาก จะมีการเดินทางแบบเร่งด่วนอาจยุ่งยากในช่วงต้นแต่ก็จะเป็นเรื่องที่ดี

คำพยากรณ์ประจำวันเกิดของท่าน
ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ ความวุ่นวายจะเข้ามาแบบที่คุณไม่ทันตั้งตัว การงานยังต้องพึ่งพาอาศัยญาติหรือคนรู้จักช่วยผลักดัน การเงินแม้มีเข้ามามากมาย แต่ก็ยังคิดจัดการให้ลงตัวไม่ค่อยได้ สุขภาพช่วงนี้อาจต้องระวังโรคประจำตัว

ท่านที่เกิดวันจันทร์ ต้องขบคิดกับหลายปัญหาที่ถาโถมเข้ามาพร้อมกันในช่วงเวลานี้ จัดลำดับความสำคัญได้แล้วคุณจะได้ไม่พลาด การเงินยังต้องพึ่งพากระเป๋าตังค์ของคนใกล้ตัวก่อน หยิบยืมไปเท่าไหร่ก็ควรจำด้วย ไม่ใช่มาผิดใจกันทีหลัง

ท่านที่เกิดวันอังคาร งานของคุณแม้จะคิดหรือป้องกันปัญหาที่จะเกิดขึ้นแล้ว แต่ก็ไม่วายจะเกิดเรื่องที่คาดไม่ถึงมาให้ต้องกังวลใจ แต่จะผ่านไปได้แบบเหนื่อยใจ การเงินคิดอย่างไรก็เหมือนพายเรือในอ่าง ปัญหาก็ไม่สามารถแก้ไขได้

ท่านที่เกิดวันพุธ การงานจะได้คนสนับสนุนที่ดี หรือมีคนให้โอกาสคุณได้ทำในสิ่งที่คุณถนัดและอยากทำมานานแล้ว การเงินไม่ค่อยสู้ดีนักเพราะคุณกำลังหลงระเริงกับการใช้ที่เกินตัวการเดินทางมักเป็นการเดินทางเพื่อการสงบจิตใจและปลง

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี ผลงานที่ดีเป็นเรื่องที่ยากแต่คุณจำเป็นต้องทำงานหนัก หรือรับผิดชอบสูงเพื่อรักษามาตรฐานของคุณ ต้องใช้เงินเพื่อการพัฒนาตนเองเยอะ วันเรียนอาจจะต้องเรียนเสริมหรือเรียนภาษาต่างประเทศเพิ่ม

ท่านที่เกิดวันศุกร์ ช่วงนี้มีคนพยายามหลอกขายของให้คุณอย่าได้หลงเชื่อต้องระวังไว้ด้วยซื้อของจะได้ของมีตำหนิหรือเสียแล้วเสียอีกจนรำคาญใจ การงานต้องเอาเรื่องที่สำคัญไว้ก่อน แต่อย่าหลงลืมเด็ดขาดปัญใหญ่จะตามมา

ท่านที่เกิดวันเสาร์ โชคอาจจะไม่เข้าข้างคุณเท่าไหร่เพราะไม่ว่าทำสิ่งใดก็จะเจออุปสรรคขัดขวางเสมอ เรื่องเงินให้ระวังเอกสารให้มาก ปลอมลายเซ็น หรือขโมยบัตรเครดิตไปใช้ ของแบบนี้ต้องเก็บให้มิดชิดลับหูลับตาคนอื่นไว้

ช่วงเวลาฤกษ์มงคล 9.00 - 10.30 น.
สีมงคล สีน้ำเงิน สีชมพู สีแดง สีฟ้า
สีกาลกิณี สีน้ำตาล สีดำ
ทิศมงคล ทิศตะวันออก และทิศตะวันออกเฉียงเหนือ
วันนี้เป็นวันมะแม ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะเมีย ปีเถาะ ปีกุน แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีฉลู (คนเกิดปีฉลูให้หลีกเลี่ยงการเดินทางไกลในช่วงเลา 13.00 - 15.00 น.)

โดย : Chang noye
อัพเดท : 18-07-58, 16:34 น.
ที่มา :

 อ.อรุณวิชญ์


ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)