ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 19 กรกฎาคม 2558

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 19 กรกฎาคม 2558

คำพยากรณ์ประจำวันที่ 19 กรกฎาคม 2558 ปีมะแม วันนี้ห้ามประกอบการมงคล ห้ามนำยวดยานใหม่ออกจาอู่ ไม่เหมาะสำหรับการเริ่มงานใหม่หรือเข้ารับตำแหน่งใหม่จะมีการเปลี่ยนแปลงเรื่องงานเรื่องตำแหน่งเรื่องความรับผิดชอบ อย่าเอาเงินไปลงทุนอะไรที่เสี่ยงจะได้ไม่คุ้มค่า แต่วันนี้จะดีเรื่องของการเดินทางการนัดเซ็นสัญญาหรือเจรจาขอความช่วยเหลือจะสำเร็จสมหวังคำพยากรณ์ประจำวันเกิดชข

คำพยากรณ์ประจำวันเกิดของท่าน
ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ การตามใจตัวเองมากอาจทำให้สูญเสียมิตรภาพบางอย่างไป การงานคิดแล้วต้องปรึกษาคนที่เกี่ยวข้องให้ดี จะกลายเป็นผิดใจกันเพราะความใจเร็วด่วนได้ของเรา การเงินยังเก็บเพื่อเตรียมตัวที่จะใช้เงินก้อนใหญ่

ท่านที่เกิดวันจันทร์ ต้องการความคล่องคล่องตัวในการเงิน จำเป็นต้องหาสินเชื่อและเงินกู้ ต้องระมัดระวังการใช้จ่ายที่เกินตัวให้มาก การงานมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ จะเป็นการเลื่อนตำแหน่ง ความรักจะมีข่าวดีที่อยากจะฟังเร็วๆ นี้

ท่านที่เกิดวันอังคาร การเดินทางไปไหนมาไหน ยังคงต้องระวังเรื่องเกี่ยวกับอุบัติเหตุ ความประมาท และมีปัญหากับเจ้าหน้าที่บ้านเมือง วันนี้ต้องทำใจเย็นๆ ประคองตัวเองไว้ก่อน การเงินเพิ่มความรอบคอบอีกหน่อยก่อนมีปัญหา

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้แม้เหน็ดเหนื่อยจากการทำงานมากเท่าไหร่ ก็ยังได้รับกำลังใจจากลูกหลานเป็นอย่างดี มีลาภจากบุตรบริวาร การงานที่เคยคล่องตัวอาจไม่ได้คล่องมาก ติดขัดเล็กน้อยพอแก้ไขได้ทัน การเงินจะมีเกณฑ์สูงเสียก้อนใหญ่

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี บางเรื่องก็ครึ่งๆ กลางๆ ทำได้ไม่สำเร็จเต็มเม็ดเต็มหน่วย เพราะงานที่คั่งค้างและเป็นดินพอกหางหมูของคุณ ลองจัดการตามลำดับดูบ้างแล้วจะสะสางงานได้ดีมาก การเงินจะได้รับเงินก้อนใหญ่จากญาติผู้ใหญ่

ท่านที่เกิดวันศุกร์ ระวังคนที่เขาตั้งหน้ามาหลอกเราตั้งแต่แรก อะไรก็ดูดีเกินไป ก็อาจเป็นภัยร้ายแรงสำหรับตัวเรา การงานต้องคิดรอบคอบให้มาก อย่ามั่นใจอะไรเกินเหตุ จะเสียไปหมด ความรักกำลังสวยงาม

ท่านที่เกิดวันเสาร์ จะเดินหน้าต่อไปก็มีแต่ความไม่มั่นใจ วันนี้ต้องมั่นใจตัวเองให้มาก กล้าๆ กลัวๆ อยู่ก็ไม่มีอะไรดีขึ้นการเงินที่เคยมืดแปดด้าน จะหาทางออกได้ มีคนนำทางและให้ความช่วยเหลือ ความรักจะก้าวหน้าก็ต้อวตัดสินใจ

ช่วงฤกษ์มงคล 6.00 - 9.00 น.
สีมงคล สีเหลือง สีชมพู สีน้ำตาล
สีกาลกิณี สีม่วง สีเทา
ทิศมงคล ทิศเหนือ และทิศตะวันออกเฉียงเหนือ
วันนี้เป็นวันวอก ถูกโฉลกกับผู้ปีมะเส็ง ปีชวด ปีมะโรง แต่จะขัดแย้งกับคนปีขาล (คนเกิดปีขาลควรหลีกเลี่ยงการเดินทางไกลช่วงเวลา 15.00 - 17.00 น.)

โดย : Chang noye
อัพเดท : 19-07-58, 07:06 น.
ที่มา :

อ.อรุณวิชญ์


ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)