ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 20 กรกฎาคม 2558

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 20 กรกฎาคม 2558

คำพยากรณ์ประจำวันที่ 20 กรกฎาคม 2558 ปีมะแม วันนี้ประกอบมงคลย่อยได้ ถอกรถใหม่จากอู่ดี แต่ห้ามตั้งศาลพระภูมิ คนที่จะไปผ่าตัดเสริมสวยความงามควรเลือนไปก่อนเพราะจะเกิดปัญหาบานปลาย การเดินทางวันนี้จะมีอุปสรรคมากควรวางแผนให้ดีเสียก่อน การนัดหมายการเจรจาเรื่องสำคัญๆ การตัดสินใจเรื่องใหญ่ๆ เตรียมแผนสำรองไว้ แต่วันนี้จะดีเรื่องของการเคลียหนี้สิน การไปเยี่ยมเยียนญาติผู้ใหญ่ การไปไหว้พระ ไปทำบุญทำกุศล

คำพยากรณ์ประจำวันเกิดของท่าน
ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ ผลของการกรทำในอดีตทำให้คุณรู้สึกวุ่นวาย หมกปัญหาค้างคา จะมีคนมาตามกวาดตามเช็ดคุณถึงที่ การงานอะไรที่คั่งค้างทำไม่ไหว ก็ควรบอกต้นสังกัดเจ้านายให้เรียบร้อย ก่อนที่จะมีปัญหาบานปลายไปกว่านี้

ท่านที่เกิดวันจันทร์ เหนื่อยกับความต้องการของคนอื่น โดยที่เราไม่ได้รับรู้เรื่องกับเขาเลย แต่ก็ต้องทำหน้าที่เป็นคนกลางคอยนำเสนอ การงานแม้พูดจาจนปากเปียกแล้ว แต่คนที่เรามีปัญหาเหมือนไม่เข้าใจ ความรักยังคงไม่เข้าใจ

ท่านที่เกิดวันอังคาร ต้องเก็บเรื่องราวในอดีตมาทรมานหัวใจ เพียงเพราะความไม่ยอมทำใจเรื่องราวในภายหลัง การงานความผิดพลาดที่พลั้งผิดไปแล้ว รอบตัวให้ดูเรียบร้อยขึ้น อย่าเอามาคิดให้มากจะทำให้คุณไปไม่ถึงไหน การเงินมือเติบอยากใช้เงินก้อนใหญ่

ท่านที่เกิดวันพุธ ความคิดค่อนข้างฟุ้งซ่าน เพราะการที่เราไม่ได้จัดระเบียบสิ่งใดมาก่อน วันนี้เห็นทีต้องปรับเปลี่ยนพฤติกรรมของตัวเองในเรื่องต่างๆ รอบตัวให้ดูเรียบร้อยขึ้น การงานยังต้องทนกับความไม่ได้เรื่องของลูกน้องต่อไป

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี จิตใจกลับรู้สึกหดหู่และไม่สดชื่น เพราะความกังวลใจที่มีอยู่ ลองพูดคุยกับคนใกล้ตัว จะได้แนวทางในการแก้ปัญหาได้ดี ความรักอย่าเพิ่งไปหวังอะไรให้มาก ท่าทีที่ให้คุณเขาอาจจะแค่ลองใจ การเงินยังใช้จ่ายมากอยู่

ท่านที่เกิดวันศุกร์ การงานกลับต้องฝากฝังคนอื่นไว้ เพราะภาระหน้าที่ส่วนตัวของเรามันเยอะแยะจนแทบจัดการไม่ไหว ได้กัลยาณมิตรแล้วก็อย่าลืมเห็นคุณค่าของเพื่อนแท้ การเงินจำเป็นต้องควักเงินก้อนโต เพื่อนจัดการเรื่องราวส่วนตัว

ท่านที่เกิดวันเสาร์ แม้จะมีปัญหามากมายรุมเร้า แต่กลับแก้ไขได้อย่างรวดเร็ว เพราะมีสติของตัวเอง วันนี้ใจเย็นจะได้เปรียบทั้งเรื่องงานหรือการเจรจาต่อรอง ผลีผลามแล้วจะเสียเงินก้อนใหญ่ ความรักจะปรับความเข้าใจกันได้

ช่วงฤกษ์มงคล 9.00-10.30 น.
สีมงคล สีน้ำเงิน สีม่วง สีเหลือง สีเทา
สีกาลกิณี สีขาว
ทิศมงคล ทิศตะวันตกเฉียงใต้ และทิศใต้
วันนี้เป็นวันระกา ถูกโฉลกกับผู้ที่เกิดปีมะโรง ปีฉลู ปีมะเส็ง แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีเถาะ (คนที่เปิดปีเถาะ ให้หลีกเลี่ยงการเดินทางไกลช่วงเวลา 17.00 - 19.00 น.)

โดย : Chang noye
อัพเดท : 20-07-58, 14:53 น.
ที่มา :

อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์


ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)