หนุ่มปริศนาแฉ พ่อเป็นดาราตลกดัง ไข่ทิ้งไว้ ไม่ยอมรับเป็นลูก

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

หนุ่มปริศนาแฉ พ่อเป็นดาราตลกดัง ไข่ทิ้งไว้ ไม่ยอมรับเป็นลูก

เป็นข่าวดังข้ามคืน สำหรับกรณีที่ มี หนุ่มปริศนารายหนึ่ง ออกมาโพสต์กระทู้ลงในเวบไซต์ pantip.com อ้างว่าตนเป็นลูกชาย ของ 1 ใน 3 ตลกดังแก๊งค์ 3 ช่า ที่ถูกผู้เป็นพ่อ "ไข่ทิ้งไว้" และไม่รับเป็นลูก

"ก่อนอื่นต้องขอโทษด้วยครับที่เอ่ยชื่อแต่ไม่ได้มีเจตนาทำรายชื่อเสียงเลยนะครับ แต่ผมเครียดมาก คิดมาตลอด ถ้าจะให้ผมอยูแบบนี้ให้ผมรู้ว่าพ่อผมตายไปแล้วดีกว่าแต่ผมก็อดคิดไม่ได้ มันอาจเหมือนละคร แต่แม่ของผมและคนอื่นๆในครอบครัวผมน้าของผมซึ่งก็รุ้จักพ่อของผม ทุกคนบอกกับผมมาตลอดว่าพ่อของผมคือใคร แม้แต่ยายของผมซึ่งเลี้ยงผมมาแต่เล็กๆที่บ้านนอกตั้งแต่คลอดแล้วพ่อได้ทิ้งไป ยายผมก็บอกว่าคนนี้คือพ่อนะลูก แล้วผมก็มั่นใจว่าเค้าคือพ่อของผมถึงตอนที่พ่อทิ้งผม ผมจะยังอยู่ในท้องก็ตาม และผมก็เคยติดต่อไปแต่ถูกเขาปฏิเสธอย่างเลือดเย็นว่าเขาไม่รู้เหมือนกันมันนานมาแล้ว ประโยดนี้น้ำตาผมไหลทะลักเลย โทหาแม่อย่างไว แม่บอกปล่อยมันไป มันรุ้อยู่แก่ใจ ที่ผ่านมาผมถามกับแม่ทุกครั้งว่าใครคือพ่อผม

แม่ก็บอกว่าตลกคนนั้นตลอดมา ทุกคนว่าแม่ผมจะโกหกผมมั้ยผมกลัว ทุกครั้งที่ผมเจอพ่อผมรู้สึกไม่ดีอย่างบอกไม่ถูก น้อยใจทำไมเขารักแต่ลูกชายเขา2คน เขาเคยคิดถึงผมบ้างไหม ตอนนี้ผมอยากตรวจDNAมากจะทำยังไงดี จะได้ให้มันจบๆไปซะทีผมขอคำแนะนำหน่อยนะครับผมไม่ต้องการเรียกร้องอะไร ผมไม่อยากให้ใจผมคิดแต่เรื่องนี้ มันทรมารนะ ขอแค่ความจริงความจริงที่จะพิสูทธิ์ได้ทางเดียวคือDNA และบางทีผมก็แค้นเขามากที่เขามาทำให้แม่ผมมีผมและทิ้งผมกับแม่ไปทั้งๆที่เขาก็มี้ลูกและเมียอยู่เเล้ว !! ขอบคุณทุกคนที่ตอบคอมเมนล่วงน่านะครับไม่ว่าจะเป็นยังไงผมจะเดินต่อไปด้วยความเข้มแข็ง"'

อย่างไรก็ตามหลังข่าวถูกเผยแพร่ไป 3 ตลก ชื่อดังแห่งแก๊งค์ 3 ช่าอย่าง 'หม่ำ-เท่ง-โหน่ง' ยังเก็บตัวเงียบและไม่ออกมาชี้แจงถึงเรื่องที่เกิดขึ้นแต่อย่างใด

 

 

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 20-07-58, 14:24 น.
ที่มา :

teenee


ซุบซิบดาราไทยล่าสุด
ดูข่าวซุบซิบดาราไทยทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)