แฉ แนท มิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ 2015 ศัลยกรรม แต่โดนตอกกลับ งานนี้มีเงิบ

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

แฉ แนท มิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ 2015 ศัลยกรรม แต่โดนตอกกลับ งานนี้มีเงิบ

เกือบจะมีดราม่า อีกแล้ว สำหรับ เวทีขาอ่อน มิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ 2015 หลังจากเพิ่งได้สาวงามผู้ครองตำแหน่งดังกล่าวไป คือ น้องแนท อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์ อายุ 21 ปี สาวงามนิสิตชั้นปีที่ 2 คณะสังคมสงเคราะห์ศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์ จังหวัดลำปาง ไป แต่ไม่ทันไรก็กลับมีเสียงวิจารณ์จากแฟนนางงามจำนวนหนึ่งตามมาทันใด ว่าไม่เหมาะสม และอาจจะมีการล็อคผลรวมทั้งยังมีการขุดภาพก่อนเข้าประกวดของ น้องแนท ออกมาแฉแหลกว่าอาจจะผ่านการทำศัลยกรรมฯมาด้วย จนถึงขนาด รวมตัวกันส่งข้อความไปกดดันกองประกวด กันเลยทีเดียว

แต่อย่างไรก็ตาม ฟีดแบ็คจากบรรดาชาวโซเชียลเน็ตเวิร์คดังจากหลากหลายที่ กลับไม่เห็นด้วยกับกระแสที่แฟนนางงามกลุ่มดังกล่าวปั่นขึ้นมา โดยมองว่า การกระทำดังกล่าว เป็นการแสดงถึงการไม่ยอมรับคำตัดสิน รวมทั้งออกโรงปกป้อง ‘น้องแนท' ว่าเหมาะสมกับตำแหน่ง ที่สุดแล้ว

ในขณะที่ในเฟ๊ชบุ๊ค ของ พี่สาว น้องแนท ที่ใช้ชื่อว่า Phanpilast Nii ก็ได้ออกมาชี้แจง เรื่องข่าวการทำศัยกรรมพลาสติกของน้องสาว ระบุ ไม่จริงแน่นอน

"ขอพูดหน่อยนะคะ ในฐานะพี่สาวคนนึง เราสองคนพี่น้องเป็นเด็กต่างจังหวัดธรรมดาๆที่มีความฝันทั้งคู่ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการศึกษาที่หนูคอยบอกน้องหนูเสมอ ว่าถึงแม้เราไม่ได้เก่งอะไรมากมาย ถ้าเรามีความพยายามเราก็จะทำได้ เราสองคนเติบโตมาในครอบครัวที่มีตากับยายสอนให้รู้จักกับคำว่า "ผู้ให้" หนูกล้าพูดอย่างภูมิใจเลยว่าเราสองคนเป็นเด็กลำปาง จบโรงเรียนเขลางค์นคร มีคุณครูอันเป็นที่รักสอนให้เราเป็นคนดี พอมีโอกาสได้เข้ามาในวงการนางแบบก็เจอแต่รุ่นพี่นางแบบ ผู้ใหญ่ในวงการที่ดี ที่น่ารัก คอยเตือนคอยบอกและสอนแต่สิ่งที่ดีให้ เราสองคนโชคดีค่ะที่ได้รู้จักแต่คนดี ขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจที่มีให้น้องหนูและตัวของหนูนะคะ น้องสาวหนูเป็นคนดีค่ะ วันนี้ไม่ว่าผลจะเป็นยังไง หนูรู้ว่าน้องหนูทำดีที่สุดเท่าที่เด็กผู้หญิงคนนึงจะทำได้ เราสองคนรักในสิ่งที่ทำ และได้ทำในสิ่งที่รักแล้วค่ะ ขอบคุณจากใจจริงๆ

(ปล.เราสองคนไม่เคยทำศัลยกรรมนะคะ ขีดเส้นใต้พร้อมกับตัวพิมพ์หนา จะบอกว่าหมอทำใช่มั้ยคะ หนูรู้ ไม่ว่าจะหมอหรือตัวหนูกับน้องเราสองคนไม่เคยค่ะ อาจจะดูเหมือนแก้ตัวนะคะ เราสองคนรู้อยู่แก่ใจค่ะ เพราะว่าเก็บเงินไว้กินข้าวกับจ่ายค่าเทอมดีกว่า สบายใจกว่าเยอะ เพราะเราหาเงินเรียนกันเองค่ะ อ่อถ้าเรียกดัดฟันว่าศัลยกรรม เราสองคนดัดฟันทั้งคู่ค่ะ เอาที่สบายใจเลยเนอะ) จบแล้ว บรัยส์"แนท มิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ 2015

 

แนท มิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ 2015

 

แนท มิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ 2015

 

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 21-07-58, 09:17 น.
ที่มา :

Teenee


แวดวงสังคมล่าสุด
ดูข่าวแวดวงสังคมทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)