ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 21 กรกฎาคม 2558

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 21 กรกฎาคม 2558

คำพยากรณ์ประจำวันที่ 21 กรกฎาคม 2558 ปีมะแม วันนี้ห้ามประกอบการมงคลเด็ดขาด ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ ห้ามตั้งศาล เป็นวันที่ไม่ค่อยดีนักาหรับเรื่องของการเจรจาหรือการทำงานเพราะจะยืดเยื้อมีอุปสรรคมาก ถ้าใครมาชวนไปเข้าหุ้นลงทุนหรือมายืมเงินปฏิเสธไปก่อนจะดีกว่า ระวังจะมีปัญหากับคนรอบข้างได้ง่ายเรื่องเล็กจะบานปลายกลายเป็นเรื่องใหญ่ต้องระมัดระวังเรื่องอารมณ์ให้เย็นๆ ไปทำบุญใส่บาตรจะช่วยแก้เคล็ดให้เรื่องร้ายบรรเทาเบาบางลง

คำพยากรณ์ประจำวันเกิดของท่าน
ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
การงานยังคงต้องสุมหัวระดมสมองกันก่อน เพื่อให้งานงอกออกมาได้คุณภาพที่ดี การนั่งคิดคนเดียวกับไม่ได้ประโยชน์อะไร การเงินแม้จะมีภาระที่ต้องใช้จ่ายอย่างมากมายเกิดขึ้น แต่ก็ต้องยอมรับ ก้มหน้าใช้หนี้กันไป

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้เจ็บใจกับคนที่ทำให้เราคับแค้น บางเรื่องหมองใจกันอยู่ กลายเป็นไม่มองหน้าและพูดกัน การงานต้องรีบร้อนให้มากอย่าช้า เดี๋ยวจะเสียเปรียบคู่แข่งของคุณ การเงินที่เตรียมพร้อมมาแล้วกลับใช้เกินกว่าที่ตั้งใจไว้

ท่านที่เกิดวันอังคาร จะขี้เหนียวตระหนี่ไปในเรื่องของการดูแลบริวารก็ดูไม่เข้าท่า เขามองเป็นคนใจดำและไม่ช่วยเหงืองานของคุณเต็มที่ การงานต้องรู้จักใช้คนและให้รางวัลด้วยไม่ใช่คิดแต่จะให้งานคนทำงานเขาจะขาดกำลังใจ

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้จะเจอคนนินทาคุณแบบเสียหาย เราเองก็โกรธเป็นฟืนเป็นไฟจนทำอะไรไม่ถูก แนะนำให้ใจเย็นแล้วพูดกันตรงๆ ก่อนที่ตัวเราจะเสียหายไปมากกว่านี้ การงานถ้าเก็บตัวอยู่กับงานได้คนเดียว จะดีกว่าที่ต้องมาทำงานเป็นกลุ่ม

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี ของทที่มีหรือได้คาดคะเนไว้กลับไม่พอเพียง จำเป็นต้องหาให้จ้าละหวั่น วันนี้เป็นวันทำงานแข่งขันกัยเวลาและความเร่งรีบ ซึ่งจะทำสำเร็จแบบเส้นยาแดงผ่าแปด การเงินควรหยุดการลงทุนและการเจรจาเรื่องเงินไว้ก่อน

ท่านที่เกิดวันศุกร์ การงานควรหาที่ปรึกษาหรือนักวิชาการ เข้ามาช่วยคุณให้ประสบความสำเร็จอินเตอร์เน็ตก็มีข้อมูลมากมายค้นหาได้ไม่จำเป็นต้องรอ การเงินที่คิดวางแผนไว้จะผิดหวังไม่เป็นไปดั่งใจ ความรักต้องทำความเข้าใจกันมาก

ท่านที่เกิดวันเสาร์ คำพูดทำร้านจิตใจของใครบางคนจะทำให้คุณไม่เป็นอันทำงาน หรือเก็บไปเสียใจฟูมฟาย การเงินที่เสียเครดิตไปแล้วจำเป็นต้องรีบกลับมาสร้างใหม่ให้ได้ ยอมรับผิดแล้วแก้ไข ความรักพูดไปก็เท่านั้น สำหรับคนที่ไม่มีเหตุผล

ช่วงเวลามงคล 7.30 - 9.00 น.
สีมงคล สีขาว สีเขียว สีชมพู สีส้ม
สีกาลกิณี สีน้ำเงิน สีฟ้า
ทิศมงคล ทิศเหนือ และทิศตะวันออกเฉียงเหนือ
วันนี้เป็นวันจอ ถูกโฉลกกับผู้ที่เกิดปีเถาะ ปีขาล ปีมะเมีย แต่จะขัดแย้งกับผู้ที่เกิดปีมะโรง (คนที่เกิดปีมะโรงให้หลีกเลี่ยงการเดินทางไกลในช่วง 19.00 - 21.00 น.)

โดย : Chang noye
อัพเดท : 21-07-58, 08:07 น.
ที่มา :

อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์


ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)