ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 22 กรกฎาคม 2558

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 22 กรกฎาคม 2558

คำพยากรณ์ประจำวันที่ 22 กรกฎาคม 2558 ปีมะแม วันนี้สามารถประกอบการมงคลย่อยได้ แต่ห้ามนำยวดยานใหม่ออกจากอู่เพราะไม่ได้ดิถีฤกษ์ไชย การทำงานกลางแจ้งการขับขี่รถยนต์ต้องระวังอันตรายเพราะอุบัติเหตุยังอยู่ในเกณฑ์สูงอยู่ เป็นวันที่จะมีทั้งโชคและเคราะห์ปนเข้ามาพร้อมๆ กัน เพราะฉะนั้นจะทำอะไรต้องไม่ประมาท การค้าขายคึกคักการเงินสะพัดคล่องตัวดี คนที่ทำงานประจำควรรอบคอบเรื่องเอกสารให้มากหน่อยโอกาสผิดพลาดมีสูง การพูดคุยเรื่องผลประโยชน์หรือจะนัดเซ็นสัญญาคำสัญๆ ควรกระทำช่วงเช้าๆ จะสำเร็จลงตัวดี

คำพยากรณ์ประจำวันเกิดของท่าน
ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ หลายเรื่องเกิดขึ้นพร้อมกันจนคุณตัดสินใจไม่ทัน ไม่กล้าที่จะทำอะไรรุนแรงลงไป การงานยังต้องพึ่งพาอาศัยอยู่อีกหลายฝ่าย จะทำการใดต้องบัวไม่ให้ช้ำน้ำไม่ให้ขุ่นไว้ก่อน ความรักจะเป็นอย่างไร ก็ต้องตัดสินใจเด็ดขาด

ท่านที่เกิดวันจันทร์ การงานเครียดไปเองกับเรื่องที่ยังมาไม่ถึง กังวลมากพาให้บริวารและลูกน้องรอบตัวพากันเครียดไปหมด วันนี้จึงต้องทำใจให้สบายและเป็นปกติมากที่สุด บางเรื่องก็ปล่อยวาง การงานมีความกังวลมากจนเกินไป

ท่านที่เกิดวันอังคาร การเงินมีเกณฑ์ใช้จ่ายจำนวนมากเพราะความประมาท และไม่ยับยั้งชั่งใจของเราเอง การงานยังมองไม่เห็นถึงต้นตอของปัญหาและมืดแปดด้าน ความรักแม้รู้ใจกันมาก กลับรู้สึกเบื่อหน่ายและรู้สึกอยากเปลี่ยนแปลง

ท่านที่เกิดวันพุธ การงานยังเหน็ดเหนื่อยกับคนที่พูดไม่รู้เรื่อง ต้องพูดซ้ำไปซ้ำมาอยู่หลายรอบจนรู้สึกรำคาญ ความรักกลับไม่มีความคืบหน้ามากเท่าไหร่ จนรู้สึกท้อถอยและอยากถอนตัว การเงินยังมีความพอใจกับสิ่งที่จะได้และได้รับมา

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี ความน้อยเนื้อต่ำใจจะรู้สึกมาก เพราะคนรักกลับไม่ให้ความสำคัญกับคุณเหมือนแต่ก่อน การงานมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงอย่างใหญ่หลวง รู้สึกเหนื่อยและยังไม่มีเกณฑ์ลงตัวใดๆ การงานจะได้ลาภก้อนใหญ่

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้รู้สึกใจฝ่อไปเหมือนกัน เพราะความไม่ลงตัวของตัวเราเอง ทุกอย่างจึงดูไม่พร้อมเพรียงกัน ความนังต้องร้องเพลงรอต่อไป แม้เจอคนถูกใจแต่ดูเหมือนว่ายังไม่พร้อมกันทั้งสองฝ่าย การงานมีโปรเจคใหม่ให้ลุย

ท่านที่เกิดวันเสาร์ บางเรื่องเจ็บไม่จำยังผิดซ้ำซากอยู่อีก วันนี้การงานก็เหมือนรอไม่ได้ใจร้อนอารมณ์เสีย และพาลไปจนถึงเพื่อนร่วมงาน คนจะเกลียดขี้หน้าเอา การเงินมีเกณฑ์ขยายธุรกิจ ได้รับสินเชื่อหรือเงินก้อนโตถือว่าเป็นเรื่องที่ดี

ฤกษ์มงคล 06.30 - 09.00 น.
สีมงคล  สีน้ำตาล สีม่วง สีเขียว สีขาว
สีกาลกิณี สีแดง
ทิศมงคล ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ
วันนี้เป็นวันกุน ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีขาล ปีเถาะ ปีมะแม แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะเส็ง (คนที่เกิดปีมะเส็งให้หลีกเลี่ยงการเดินทางไกลช่วงเวลา 21.00 - 23.00 น.)

โดย : Chang noye
อัพเดท : 22-07-58, 08:40 น.
ที่มา :

อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์


ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)