ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 23 กรกฎาคม 2558

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 23 กรกฎาคม 2558

คำพยากรณ์ประจำวันที่ 23 กรกฎาคม 2558 ปีมะแม วันนี้เสียทั้งฤกษ์ล่างและกาลโยค ห้ามประกอบการมงคล หลีกเลี่ยงการตัดสินใจ เรื่องใหญ่ๆ เพราะอาจเกิดความเข้าใจผิดหรือตัดสินใจผิดพลาดได้ง่าย การเจรจาประนอมหนี้การต่อรองหรือขอความช่วยเหลือควรเลื่อนไปก่อน จะพูดจาอะไรในวันนี้อย่าใช้อารมณ์จะแตกหักง่าย การเงินไม่สะพัดรายจ่ายมากกว่ารายรับต้องบริหารให้ดีๆ

คำพยากรณ์ประจำวันเกิดของท่าน
ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
การงานยังคงหาที่มาที่ไปไม่ได้ ลองสงบนิ่งดูสักพักแล้วจะเจอทางออกที่ดีกว่า การมาทำงานแบบยุ่งเหยิง การเดินทางเป็นไปเพื่อการท่องเที่ยวมากกว่าที่จะไปเรื่องงาน วันนี้เอาเรื่องงานออกจากอกบ้าง

ท่านที่เกิดวันจันทร์ ความงามของใครสักคนจะทำให้คุณหลงใหลไปอีกนาน การงานมีแต่เรื่องที่ต้องใช้ความคิดและความแปลกใหม่เข้ามาช่วย ให้ดูทันสมัยและมีความก้าวหน้า การเงินจะได้ลงทุนที่แปลกใหม่และไม่เหมือนเดิม

ท่านที่เกิดวันอังคาร การงานต้องเอาความคิดของตัวเองเป็นหลักไว้ก่อน แต่ก็ควรฟังความเห็นคนอื่นไว้บ้าง เพื่อเตรียมทางหนีทีไล่ไว้ด้วยจะดีกว่า ที่จะมาปวดหัวทีหลัง การเงินค่อนข้างดีมีสภาพคล่องสูง จะลงทุนหรือทำอะไรก็เห็นกำไร

ท่านที่เกิดวันพุธ กิจการงานเดินเพลินมากจนไม่ค่อยมีเวลาพักผ่อนส่วนตัว หรือให้เวลากับครอบครัว ดูแลคนรอบข้างบ้างจึงค่อนข้างเหงาและห่างเหินกัน ถ้าอยู่ต่างจังหวัดอาจได้รับงานที่หนักและเหนื่อยมาก เป็นคนรับหน้าให้ลูกน้องและเจ้านาย

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี ความห่างเหินในความรักทำให้คุณคลายความผูกพัน และไม่หวานชื่นเหมือนก่อน การงานจะเจอแต่คนเอาเปรียบ คุณก็รู้จักดีแต่ไม่สามารถเข้าไปยุ่งและทำอะไรได้ วันนี้คงทำตัวแบบเอาหูไปนาเอาตาไปไร่บ้าง

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้ต้องทบทวนเรื่องราวที่ผ่านมา การงานอาจมีการต้องสะสางงานเก่า ที่คั่งค้างให้สำเร็จทั้งหมด หรือต้องเริ่มต้นกับสิ่งที่วุ่นวายและแก้ไขลำบาก อดทนอีกสักนิดทุกอย่างกำลังผ่านไปได้ การเงินที่มีพร้อมกับรู้สึกว่าไม่พอ

ท่านที่เกิดวันเสาร์ ของที่หายไปจะได้คืน วันนี้การงานจะได้กับสิงที่อยากได้ อยากทดลอง มานานแล้ว มีงานพิเศษช่วงเวลาสั้นๆ หรือโครงการที่เราอยากจะสานต่อให้สำเร็จ การเงินต้องการเพื่อมาสร้างฝันของตัวเอง

ช่วงมงคล 7.30 - 10.30 น.
สีมงคล สีส้ม สีน้ำตาล สีดำ สีน้ำเงิน สีขาว
สีกาลกิณี สีเหลือง
ทิศมงคล ทิศใต้ และทิศตะวันตก
วันนี้เป็นวันชวด ถูกโฉลกกับผู้ที่เกิดปีฉลู ปีมะโรง ปีวอก แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะเมีย (คนเกิดปีมะเมียให้หลีกเลี่ยงการเดินทางไกลช่วงเวลา 23.00 - 01.00 น.)

โดย : Chang noye
อัพเดท : 23-07-58, 15:31 น.
ที่มา :

อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์


ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)