ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 24 กรกฎาคม 2558

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 24 กรกฎาคม 2558

คำพยากรณ์ประจำวันที่ 24 กรกฎาคม 2558 ปีมะแม วันนี้เป็นวันฤกษ์ดีมีมงคล เหมาะกับการประกอบการมงคลต่างๆ เช่น ฤกษ์ดีในการออกรถ ฤกษ์ดีขึ้นบ้านใหม่ ฤกษ์ดีลงเสาเข็มสร้างบ้าน หรืออาคาร ฤกษ์ตั้งบริษัทใหม่ ฤกษ์ดีเปิดร้านใหม่ ขยายสาขาใหม่ ฤกษ์ดีจัดพิธีหมั้นหมาย ฤกษ์ดีในการจัดมงคลสมรส รวมถึงการจดทะเบียนสมรส หรือฤกษ์แต่งงาน ฤกษ์ดีสำหรับการเปิดบัญชีธนาคาร ฤกษ์ดีที่จะไปอำเภอหรือสำนักงานเขต เพื่อเปลี่ยนชื่อ เปลี่ยนนามสกุล ฤกษ์ดีที่จะไปเซ็นสัญญา

คำพยากรณ์ประจำวันเกิดของท่าน
ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
การงานพยายามหลบหนีเรื่องวุ่นวายที่เจออยู่ แต่ก็หลบได้ไม่เต็มที่ควรหาเวลาพักผ่อนให้กับตัวเองบ้าง การงานที่เกี่ยวข้องกับการซื้อขายหรือการต่างประเทศเด่น และสามารถทำใให้ดีขึ้นอีกได้ ความรักกำลังไปได้ดี

ท่านที่เกิดวันจันทร์ ความรักอย่าคิดพึ่งพาคนอื่น จำเป็นต้องเอาตัวเองเข้าไปแก้ปัญหาปรึกษาใครร้อยคนก็ร้อยเรื่องไม่สู้เราจัดการด้วยตัวเอง การงานต้องทำให้เต็มที่มากขึ้น จะอ่อนข้อเหยาะแหยะคงไม่ได้ เจ้านายอาจไม่ปลื้มเราเสียเท่าไหร่

ท่านที่เกิดวันอังคาร การงานจำเป็นต้องมีการปรับเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น แต่เรากลับรู้สึกอึดอัดมากขึ้นเช่นกัน ความรักจำเป็นต้องเปลี่ยนมุมมองใหม่ การมองแต่ข้อเสียก็ทำให้คุณรู้สึกไม่สบายใจแต่เครียด การเงินยังรายจ่ายรออยู่เป็นจำนวนมาก

ท่านที่เกิดวันพุธ การเงินที่คิดว่าจะได้ก็คงสมตามประสงค์ แต่เงินที่ได้กลับมาไม่ได้เป็นก้อนใหญ่ตามที่ตัวเองต้องการ ความรักต้องเอาชั้นเชิงเข้าว่า หยิ่งน้อยไปเจาก็หาว่าเราง่าย การงานยังมีเรื่องที่ต้องเตรียมอีกมากมาย จนรู้สึกว่าเหนื่อยล้าและไม่สบาย

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี สุขภาพยังเป็นเรื่องที่ต้องให้ความสำคัญอย่างมาก วันนี้ไม่ว่าร่างกายจะเปลี่ยนแปลงไปเพียงใด จำเป็นต้องตรวจให้ดีหรือสังเกตุตัวเองให้มากขึ้น การงานเรื่องเล็กน้อยบางอย่างก็ไม่ควรมองข้าม ปัญหามักจะลุกลามใหญ่โต

ท่านที่เกิดวันศุกร์ แม้จำเป็นต้องทำเรื่องราวโหดร้ายก็ต้องยอมก่อน เชือดไก่ให้ลิงดูวันนี้ะได้ไม่มีใครกล้ากำแหงกับเราอีก การงานยังคงมีความเปลี่ยนแปลงมาก คุ้มก็ไม่คุ้มก็อยูที่ตัวคุณเองเป็นคนตัดสินใจ การเงินใช้จ่ายประหยัดขึ้น

ช่วงฤกษ์มงคล 7.30 - 9.00 น.
สีมงคล สีแดง สีม่วง สีขาว สีส้ม สีเทา 
สีกาลกิณี สีชมพู
ทิศมงคล ทิศตะวันตก ทิศตะวันตกเฉียงใต้
วันนี้เป็นวันฉลู ถูกโฉลกกับคนเกิดปีชวด ปีมะเส็ง ปีระกา แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะแม (คนเกิดปีมะแมให้หลีกเลี่ยงการเดินทางไกลช่วงเวลา 01.00 - 03.00 น.)

โดย : Chang noye
อัพเดท : 24-07-58, 13:26 น.
ที่มา :

อ.อรุณวิทย์


ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)