8 ดาราสาวกับรองเท้าผ้าใบ ในวันสบายๆ

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

8 ดาราสาวกับรองเท้าผ้าใบ ในวันสบายๆ

“รองเท้าผ้าใบ” ไอเทมที่คู่กับผู้ชาย แต่ว่าสมัยนี้มันไม่ใช่แล้วเพราะว่าเดี๋ยวนี้ผู้หญิงเราก็หันมาใส่รองเท้าผ้าใบกันเยอะ ไม่ว่าคุณผู้หญิงจะแต่งตัวสไตล์ไหนก็สามารถที่จะหยิบรองเท้าผ้าใบคู่ใจสักหนึ่งคู่มาใส่ได้ ซึ่งเหล่าสาวๆ

ในวงการบันเทิงเราก็ไม่พลาดหยิบรองเท้าผ้าใบมาใส่สร้างลุคส์ให้เป็นผู้หญิงๆ ได้อย่างลงตัวทีเดียว ซึ่งจะมีใครบ้างมาดูกัน

ชมพู่ อารยา

ชมพู่ อารยา

1.ชมพู่ อารยา คนนี้เจ้าแม่แฟชั่นตัวจริงเลือกหยิบ รองเท้าผ้าใบ Nike มาใส่กับกระโปรงทำให้ลุคไม่ดูเป็นผู้หญิงจ๋าเกินไป แถมดูๆไปยังเพิ่มความเท่อีกต่างหาก

จุ๋ย วรัทยา

จุ๋ย วรัทยา

2.จุ๋ย วรัทยา มากับมาดสาวร็อคๆ เซอร์ด้วยกางเกงหนังสีดำหยิบ รองเท้าผ้าใบ Nike Air max สีดำ-เขียวช่วยเพิ่มสีสันและสร้างจุดเด่นให้กับลุคส์

แมท ภีรนีย์

แมท ภีรนีย์3.แมท ภีรนีย์ ชิลล์สุดๆ ด้วยเสื้อเชิ้ตกับกางเกงขาสั้นเน้นความเรียบง่าย พร้อมกับรองเท้าผ้าใบ Converse ที่สาวแมทหยิบมาใส่ช่วยให้ดูทะมัดทะแมง และคล่องตัวเหมาะกับวันสบายๆ เป็นที่สุด

ซาร่า เล็กจ์

ซาร่า เล็กจ์

4.ซาร่า เล็กจ์ มากับชุดเข้าเซทของ Workshop ดูเป็นผู้หญิงหวานๆ เลยเบรคด้วยแจ็คเก็ตยีนส์เป็นการมิกซ์แอนด์แมทซ์เสื้อผ้าให้เก๋ แต่ที่เก๋กว่าคือการ หยิบรองเท้าผ้าใบ Converse มาใส่เป็นลุคส์สตรีทที่เท่และเซอร์ได้เลย

แป้งโกะ จินตนัดดา

แป้งโกะ จินตนัดดา

5.แป้งโกะ จินตนัดดา นักร้องเสียงใสสุดแนวมาสบายๆ ด้วยกระโปรงใส่คู่กับเสื้อครอป แล้วเลือกหยิบรองเท้าผ้าใบแนวสปอร์ตมาใส่ ถึงแม้จะดูคอนทราสต์กันนิดๆ แต่ก็จัดว่าไม่เสียหาย

แอร์ ภัณฑิรา

แอร์ ภัณฑิรา

6.แอร์ ภัณฑิรา มาแนวสาวใสๆ ด้วยกางเกงกระโปรงใส่คู่กับเสื้อแขนยาวตัวสั้น แล้วหยิบรองเท้าผ้าใบ Air max สีดำแบบคลาสิคมาใส่ก็ชิลล์ดี เหมาะสำหรับวันสบายๆ

หลิน มชณต

7. หลิน-มชณต

7. หลิน มชณต กับลุคบอยๆ ประจำตัว ครั้งนี้เลือกรองเท้าผ้าใบของ Victoria รุ่นไม่ต้องร้อยเชือกมาใส่เก๋ไก๋ไปอีกแบบนะเนี่ย

เจี๊ยบ ลลนา

เจี๊ยบ ลลนา

8. เจี๊ยบ ลลนา กับสไตล์การแต่งตัวที่ง่ายๆ ด้วยเสื้อเชิ้ตลายสก๊อตคู่กับกางเกงยีนส์แบบเบสิคสุดๆ แล้วเลือกรองเท้าผ้าใบเป็น Converse สีขาวเรียบง่าย บอกเลยว่าเท่สาวกรี้ดดด

โดย : Chang noye
อัพเดท : 25-07-58, 09:47 น.
ที่มา :

Mthai


ความสวยความงามล่าสุด
ดูข่าวความสวยความงามทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)