หายไปนาน เจสัน ยัง หวนคือจออีกครั้ง ในซีรี่ย์เลือดมังกร

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

หายไปนาน เจสัน ยัง หวนคือจออีกครั้ง ในซีรี่ย์เลือดมังกร

เป็นเรื่องฮือฮา สำหรับหนุ่ม "เจสัน ยัง" ที่ได้กลับมาเล่นละครอีกครั้งหลังจาก ลาบวชเดินหน้าเข้าสู่ร่มกาสาวพักต์ ห่างหายจากวงการไป 2 ปีเต็ม กลับมาให้แฟนๆได้ชื่นใจอีกครั้ง ในละครซีรีส์ เลือดมังกร ตอน หงส์ รับบท อาฉาง พี่ชายคนโต ความหวังของตระกูล ที่จะต้องสืบทอดการแสดงงิ้วจะเป็นอย่างไร หนุ่มเจสัน เผยว่า

 “นี่เป็นละครเรื่องแรกที่เล่นหลังจากบวชสึกออกมานะครับ เรื่องการแสดงเป็นสิ่งที่เราต้องรื้อฟื้น และกับสิ่งที่เราต้องเรียนรู้ใหม่ก็คืองิ้ว ผมไม่กดดันเลยเพราะว่าทีมงานเราคุ้นเคยกันอยู่แล้ว พี่อ๊อฟ ก็เป็นพี่ชายที่น่ารักการเข้าฉากกับเพื่อนๆ นักแสดงเราก็มีการไปเรียนงิ้วด้วยกัน ทำความคุ้นเคยกันแล้ว บรรยากาศก็เลยเป็นกันเองแบบพี่น้อง ไม่ได้มีความกดดันอะไร

งิ้วเป็นศิลปะที่มีเสน่ห์ ความเป็นส่วนตัวผมนะครับ ผมรู้สึกว่าเป็นการใช้ทุกส่วนของร่างกาย ร้องก็ต้องมีการเปล่งเสียง เราต้องเรียนและร้องเป็นจีน ก็ต้องมีสำเนียงที่เป๊ะที่สุด แล้วเรื่องการร่ายรำก็ต้องมีทักษะของกังฟูมาผสมกับการแสดงการร้อง และการเล่นไปด้วย เราก็ทำเต็มที่ครับ เวลาซ้อมผมก็ซ้อมเต็มที่ พอเอาจริงก็ไม่คิดว่าจะทำได้ แต่พอเราได้ใส่ชุดครบ แล้วอยู่บนเวทีจริงๆ มันเหมือนมีองค์ครับ ทำให้เรารู้สึกว่าเราเป็น อาฉาง จริงๆ

 ในบทของอาฉางจะเข้ามามีส่วนสำคัญในท้องเรื่อง เพราะว่าเดิมที ก็จะเป็นผู้สืบทอดตำแหน่งเจ้าพ่อต่อจาก เถ้าแก่สุง (รับบทโดย ตู่-นพพล โกมารชุน) ซึ่งเป็นพ่อของเราในเรื่องนะครับ แต่ว่าเรามีน้องสาวคือ หงส์ (รับบทโดย เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์)

เรื่องราวมันจะมีความสลับซับบซ้อน มีปมอยู่แล้ว ความวุ่นวายก็เกิดขึ้น เราจะเป็นพี่ชายที่แสนดี อบอุ่น คอยให้กำลังใจน้อง คอยสอนน้อง เป็นลูกที่ดีของพ่อนะครับ แล้วเราก็เป็นความหวังของวงศ์ตระกูลที่จะสืบทอดการแสดงงิ้ว แล้วก็สืบทอดตำแหน่งเจ้าพ่อด้วย ก็เรียกว่าเป็นบทที่ท้าทายมากๆ และรู้สึกดีใจที่ได้มีโอกาสมาร่วมงานกับโปรเจคต์ใหญ่ๆแบบนี้”

 เรียกได้ว่า สำหรับแฟนๆที่รอคอยการกลับมาของหนุ่ม เจสัน ยัง รับรองว่าเรื่องนี้จะทำให้ทุกคนไม่ผิดหวังเป็นอย่างแน่นอน ในละครซีรีส์สุดยิ่งใหญ่แห่งปี เลือดมังกร ตอน หงส์ ในวันจันทร์  - อังคาร เวลา 20.20 – 22.50 น. ทางช่อง 3 (ออริจินัล) และช่อง 3 HD (ช่อง33)

โดย : Chang noye
อัพเดท : 29-07-58, 17:22 น.
ที่มา :

Sanook


ข่าวละครล่าสุด
ดูข่าวข่าวละครทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)