ไม่รู้จักไม่ได้แล้ว ไฮโซม่านฟ้า สวย รวย เก่ง ดีกรีนางงามร้อยเวที

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ไม่รู้จักไม่ได้แล้ว ไฮโซม่านฟ้า สวย รวย เก่ง ดีกรีนางงามร้อยเวที

ประวัติ ไฮโซม่านฟ้า อรปภัตร สาวสวย รวย เก่ง กับดีกรีนางงามร้อยเวที แถมความแซ่บสุดฮอตกับข่าวความรักที่หนุ่ม ๆ ในวงการต่างแย่งกันจีบ

          เชื่อว่า ณ ตอนนี้คงไม่มีใครไม่เคยได้ยินชื่อ ไฮโซสาวรวยพันล้านอย่าง ไฮโซม่านฟ้า ที่กำลังเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์ กับประเด็นสุดฮอตที่เจ้าตัวมีข่าวกับหนุ่ม ๆ ในวงการบันเทิงหลายคน ไม่ว่าจะเป็นประเด็นไลน์หลุดกับพระเอกสุดฮอต สน ยุกต์ หรือตกเป็นข่าวกิ๊กกั๊กกับ ฟิล์ม รัฐภูมิ ดังนั้นวันนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับไฮโซม่านฟ้ากันค่ะ ว่าเป็นใคร

ประวัติ ไฮโซม่านฟ้า

          ม่านฟ้า หรือ ว่าที่ ดร.อรปภัตร จันทรสาขา ชื่อเดิมคือ สรญา จันทรสาขา เกิดเมื่อวันที่ 27 สิงหาคม 2532 จบการศึกษาจากสาขาวิชาธุรกิจการโรงแรมและการท่องเที่ยว คณะศิลปศาสตร์ ม.เกษมบัณฑิต และกำลังเรียนต่อปริญญาเอก สาขาการสื่อสารทางการเมือง คณะรัฐศาสตร์มหาวิทยาลัยเกริก ซึ่งคาดว่าน่าจะจบในปีหน้า

          ถ้าพูดถึงความสวยความงามของเธอต้องบอกเลยว่าไม่ธรรมดา เพราะ ไฮโซม่านฟ้า มีตำแหน่งการันตีมาแล้ว ทั้งตำแหน่งดาวคณะศิลปศาสตร์, นางนพมาศประจำปี 2553 ในการประกวดภายในของมหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต นอกจากนี้เธอยังเคยร่วมเวทีมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส 2011 โดยผ่านเข้ารอบ 44 คนสุดท้าย ก่อนจะได้ตำแหน่งรองอันดับ 1 มิสไทยแลนด์บีชอินเตอร์เนชั่นแนล (Miss Thailand Beach International 2011) มาครอง และได้เข้ารอบ 30 คนสุดท้ายมิสไทยแลนด์เวิลด์ แต่สละสิทธิ์ไปก่อน เนื่องจากติดสอบ

          ด้วยความเป็นผู้เชี่ยวชาญพิเศษด้านความงาม เธอจึงก่อตั้งแบรนด์ MARFELLA ซึ่งปัจจุบันเธอก็นั่งตำแหน่งประธานกรรมการบริหาร บริษัท มาร์เฟลล่า อิตาลี จำกัด ด้วย

          นอกจากนี้เจ้าตัวยังมีธุรกิจอีกหลายอย่าง อาทิ

          - เจ้าของม่านฟ้ากรุ๊ป (http://www.marnfahgroup.com/)
          - ประธานสหกรณ์รถบริการภูเก็ต คอลเซ็นเตอร์ จำกัด
          - กรรมการผู้จัดการ ที่ บริษัท สไมค์ แลนด์ แฟคตอรี่ จำกัด
          - กรรมการผู้จัดการ ที่ บริษัท นภัสสร 555 จำกัด
          - เจ้าของบริษัท btbindustry
          - เจ้าของโครงการ Paradise beach club ป่าตอง จังหวัดภูเก็ต

          นอกจากธุรกิจส่วนตัวแล้ว ด้านครอบครัวของ ไฮโซม่านฟ้า ก็มั่งคั่งไม่แพ้กัน เพราะฐานะทางบ้านนั้นถือว่ารวยเว่อร์ มีธุรกิจหลากหลาย ทั้งโรงงานพลาสติก, ธุรกิจแท็กซี่ประมาน 400-500 คัน และยังมีอสังหาริมทรัพย์ เลยทำให้หลายคนสงสัยว่ารวยขนาดนี้แล้วจะมาเดินสายประกวดนางงามอีกทำไม หรือเจ้าตัวไม่รวยจริง !? ซึ่งเรื่องนี้ ไฮโซม่านฟ้า ก็เปิดเผยแบบตรง ๆ ว่า "เพราะเราอยากดังต้องการชื่อเสียง เพื่อมาส่งเสริมธุรกิจของครอบครัว" เป็นอันว่าชัดเจนตรงประเด็นนะจ๊ะขาเม้าท์

          นอกจากนี้ยังมีกระแสมาอีกว่านามสกุล "จันทรสาขา" ของ ไฮโซม่านฟ้า คนนี้อาจจะเป็นสายเดียวกับสกุลซึ่งพระราชทานแก่ "พระยาศศิวงศ์ประวัติ" (เมฆ จันทรสาขา) เจ้าเมืองมุกดาหารองค์สุดท้ายที่สืบเชื้อสายเจ้าพระยาจันทรศรีสุราชอุปราชามันธาตุราช (กินรี จันทรสาขา) เจ้าเมืองบังมุกองค์แรก และเป็นโอรสเจ้าศรีวิชัย นัดดาเจ้าศรีวรวังโส ปนัดดาพระเจ้าโพธิสารราช พระเจ้านครเวียงจันทน์ อีกด้วย งานนี้ยังเป็นการการันตีความรวยให้เธอได้อีกเท่าตัว

งานในวงการบันเทิงของ ไฮโซม่านฟ้า

          ไฮโซม่านฟ้า เคยชิมลางในวงการบันเทิงมาบ้างแล้ว เคยเล่นละครเรื่อง น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ และเคยถ่ายแบบแฟชั่นลงนิตยสารหลายฉบับ

ความรักของ ไฮโซม่านฟ้า อรปภัตร สวยฮอตจนคนแย่งจีบ

          ด้วยความเป็นสาวสวยครบเครื่อง ทั้งรวย เก่ง มั่น จนหนุ่ม ๆ เข้ามาแวะเวียนขายขนมจีบไม่ว่างเว้น ทำให้เจ้าตัวมีข่าวคราวความรักออกมาเป็นระลอก ๆ โดยเฉพาะกับหนุ่ม ๆ ในวงการบันเทิง

          โดย ไฮโซม่านฟ้า เคยเป็นข่าวครึกโครมจนใคร ๆ ก็จับตากับการเป็นแฟนสาวของ พร้อมพงศ์ นพฤทธิ์ โฆษกพรรคเพื่อไทย แถมยังมีข่าวอีกว่าทั้งคู่วางแผนที่จะแต่งงานกันแล้วด้วย แต่หลังจากนั้นก็ไม่มีข่าวความคืบหน้าใด ๆ อีกเลย

          หลังจากนั้น ไฮโซม่านฟ้า ก็มีข่าวกุ๊กกิ๊กกับ ฟิล์ม รัฐภูมิ แต่ทั้งคู่ก็รีบออกมาปฏิเสธว่าเป็นแค่เพื่อนกันเท่านั้น พร้อมทั้งยืนยันเสียงแข็งปิดข่าวแบบไม่ให้ชาวเผือกได้เม้าท์ต่อกันด้วย

          ล่าสุด ไฮโซม่านฟ้า ก็ตกเป็นประเด็นกับหนุ่ม ๆ ในวงการบันเทิงอีกรอบ หลังมีภาพหลุดเป็นบนสนทนาแชทไลน์กับพระเอกสุดฮอตอย่าง สน ยุกต์ ซึ่งบทสนทนาดังกล่าวส่อแววหวานสุด ๆ ทั้งอยากกอดเหมือนเก่า คิดถึงจัง อยากไปหา ฯลฯ ทำเอาหลายคนอยากรู้ถึงระดับความสัมพันธ์ของทั้งคู่สุด ๆ

          งานนี้ ไฮโซม่านฟ้า ก็ได้ออกมายอมรับว่าไลน์ดังกล่าวเป็นบทสนทนาที่ตนคุยกับ หนุ่มสน จริง แต่ยังไม่ขอพูดถึงรายละเอียดใด ๆ ทั้งสิ้น เพราะยังไม่พร้อม ส่วนด้าน หนุ่มสน ก็ยังไม่ได้ออกมาให้ข่าวกับเรื่องดังกล่าวเช่นกัน

 

ไฮโซม่านฟ้า

 

ไฮโซม่านฟ้า

 

ไฮโซม่านฟ้า

 

 

 

ไฮโซม่านฟ้า

 

 

 

ไฮโซม่านฟ้า

 

ไฮโซม่านฟ้า

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 03-08-58, 17:29 น.
ที่มา :

kapook
IG : marnfha


ข่าวดาราไทยล่าสุด
ดูข่าวข่าวดาราไทยทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)