บี น้ำทิพย์ ประกาศชัด ไม่ขอร่วมงาน โย ยศวดี อีก

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

บี น้ำทิพย์ ประกาศชัด ไม่ขอร่วมงาน โย ยศวดี อีก

บี น้ำทิพย์ ประกาศ ไม่ขอร่วมงาน โย เมิน คนมองไม่มืออาชีพ ไม่ขอพูดถึงเรื่องคดี รับ โดนทาบลง เดอะ เฟซ 2

ออกมาประกาศชัดเจนว่าไม่ขอร่วมงานกับนางแบบสาวอดีตเพื่อนรัก โย ยศวดี ทุกงานทุกเวที สำหรับ บี น้ำทิพย์ ซึ่งงานนี้เจ้าตัวก็เปิดเผยว่า "เดอะเฟซไทยแลนด์ (The Face Thailand) ก็เห็นกระแสข่าว ก็มีการคุยมานานแล้ว แต่ยังไม่ได้มีการตกลงอะไร รอถึงเวลารอเปิดตัวคงได้รู้กันแหละค่ะ เคยคุยกันไว้แต่ยังไม่ได้คอนเฟิร์มค่ะ เรายังไม่ทราบว่ามีใครบ้างค่ะ ก็เคยถามว่ามีติดต่อใครไว้บ้าง เพราะเราก็อยากรู้ว่าต้องทำงานกับใครบ้าง มีเขาไหม ไม่ทราบเหมือนกันค่ะ ต้องบอกก่อนว่า บีอยากจะทำงานกับคนที่เรารัก และแฮปปี้ที่จะต้องทำงานด้วย"

"ถ้าทำงานกับเขาบีคงไม่ทำดีกว่าค่ะ ถ้าได้รับการติดต่อบีคงไม่ทำค่ะ เราต้องยึดหลักความจริง ถ้าเราไม่ถูกกันก็ไม่ต้องทำงานด้วยกันดีกว่า ก็บอกไปตรงๆ ว่าถ้าติดต่อก็ให้เลือกไปเลยว่าจะเอาใคร เพราะถ้าเราไม่แฮปปี้ที่ต้องร่วมงานกับเขา เราก็ตรงๆ ก็ไม่ร่วมงานดีกว่าค่ะ แนวโน้มทางไหนไม่ทราบจริงๆ เพราะเราไม่ได้รับฟีดแบกอะไรค่ะ ปล่อยให้เป็นไปตามเวลา ถ้าใช่เราก็ใช่เรา แต่ถ้าไม่ใช่เราก็ไม่ใช่ค่ะ แต่มันก็เป็นรายการที่สนุกนะคะ เราเคยไปทำครั้งหนึ่งและเคยไปรับเชิญ ก็เห็นว่าสนุกดี แต่อันนี้แล้วแต่ทางผู้ใหญ่ออกมาพูดดีกว่าค่ะ แต่ก็ไม่ทราบเลย"

"ต่อไปนี้เราไม่ต้องทำงานร่วมกันดีกว่า พอเวลาเราทำงานร่วมกันคนมักจะสร้างกระแสให้เราเอง ว่าเรามีปัญหาอะไรหรือเปล่า จะตบกันหรือเปล่า เอาเป็นว่าหลังจากนี้เราไม่ร่วมงานกันอีกต่อไป ทุกๆ งาน ทุกๆ เวทีค่ะ ก็เช็กค่ะ เราเบื่อที่คนจะมาโฟกัสว่าเราจะตบกันไหม เราจะเขม่นกันไหม หลายๆ คนก็จะลำบากไปด้วย แต่ใครรักและเอ็นดูบีเรียกใช้งานได้ แต่อย่างที่บอกว่าไม่ขอร่วมงานดีกว่าค่ะ ผู้ใหญ่เข้าใจค่ะ หลายคนเข้าใจมากๆ เลยค่ะ"

"ถามว่าตัดขาดไหม ก็ไม่สุงสิงอย่างที่บอกตั้งแต่เเรกอยู่แล้ว อะไรที่เป็นกระแสหลังจากนี้ บอกเลยค่ะว่าไม่มีอีกต่อไป กลัวคนมองไม่มืออาชีพไหม ไม่เกี่ยวค่ะ ด้วยความที่เราเป็นมืออาชีพและร่วมงานกันแต่กลายเป็นกระแส มีข่าวออกมาไม่ดีเท่าไหร่ มีแต่ภาพจะตบกัน โดนจับตาตลอดเวลา อยากจะให้คนโฟกัสในเรื่องงานมากกว่า ไม่อยากมีข่าวแบบนี้อีกแล้วค่ะ บีเหนื่อยกับข่าวพวกนี้ บีเลือกเดินออกมาดีกว่าค่ะ งานไม่ลดน้อยไปหรอกค่ะ เรามีงานเรื่อยๆ มีอย่างอื่นให้ทำตอนนี้ค่ะ"

"ส่วนในเรื่องของคดีไม่ขอพูดถึงนะคะ แต่ยังไงก็ยืนยันในความถูกต้องของตัวเองนะคะ มันยังไม่จบค่ะ แต่ไม่อยากพูดมากค่ะ พูดทีเดียวดีกว่าค่ะ"

โดย : Chang noye
อัพเดท : 08-08-58, 15:45 น.
ที่มา :

Innnews


ข่าวดาราไทยล่าสุด
ดูข่าวข่าวดาราไทยทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)