วินาทีระเบิดแยกราชประสงค์ (ชมคลิป)

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

วินาทีระเบิดแยกราชประสงค์ (ชมคลิป)

เวลาประมาณ 19.40 น. เจ้าหน้าที่ได้กั้นพื้นที่หน้าห้างแล้ว พร้อมกับไล่ประชาชนออกจากพื้นที่ เนื่องจากคิดว่ามีระเบิดอีกลูกอยู่ในพื้นที่ โดยระเบิดทั้งหมดที่พบมี 3 ลูก ได้แก่ จักรยานบอมบ์ที่ราชประสงค์ ลูกที่สองเป็นระเบิดทีเอ็นที บริเวณศาลพระพรหม และจุดที่สาม พบที่บริเวณห้างเกษรพลาซ่า ซึ่งลูกที่ 3 นั้น ยังไม่มีการระเบิด

ทั้งนี้ นายโจนาธาน เฮด ผู้สื่อข่าวของบีบีซีที่อยู่ในที่เกิดเหตุ อ้างว่า ในจุดเกิดเหตุมีความชุลมุนวุ่นวาย และมีอวัยวะมนุษย์กระจายอยู่เต็มพื้นที่ และเหตุการณ์ระเบิดครั้งนี้ เกิดขึ้นใกล้กับศาลพระพรหมเอราวัณ และผู้คนที่อยู่ในบริเวณนั้นต่างได้รับผลกระทบจากเหตุระเบิดดังกล่าว

ด้าน พล.ต.สรรเสริญ แก้วกำเนิด อดีตรองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดผยว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) รับทราบข้อมูลเหตุระเบิดที่แยกราชประสงค์แล้ว  พร้อมสั่งให้ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองยนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ติดตามสถานการณ์อย่างใกล้ชิด และรายงานให้ทราบเป็นระยะ ๆ

ต่อมา ทวิตเตอร์ @BTS_SkyTrain มีการเขียนข้อความว่า เวลา 20.00 น. ปิดทางเดินเชื่อม skywalk ระหว่างสถานีสยามถึงแยกราชประสงค์ชั่วคราวครับ

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 18-08-58, 10:35 น.
แท็ก : ระเบิด
ที่มา :

Kapook


อาชญากรรมล่าสุด
ดูข่าวอาชญากรรมทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)