เปิดภาพผู้ต้องสงสัย แขกขาว มือวางระเบิดแยกราชประสงค์

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

เปิดภาพผู้ต้องสงสัย แขกขาว มือวางระเบิดแยกราชประสงค์

วันที่ 18 ส.ค. พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) พร้อมด้วย พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ แพทย์ใหญ่โรงพยาบาลตำรวจ ตำรวจชุดเก็บกู้วัตถุระเบิด หรือ อีโอดี ประชุมศูนย์ปฏิบัติการสำนักงานตำรวจแห่งชาติ หรือ ศปก. พร้อมประชุมผ่านระบบวิดีโอคอนเฟอเรนซ์เพื่อรายงานต่อหน่วยงานความมั่นคง

พล.ต.อ.สมยศ กล่าวก่อนการประชุมว่า จากการไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบเป็นระเบิดชนิดรุนแรง คนร้ายมีเจตนามุ่งหวังเอาชีวิตอย่างชัดเจน อยู่ระหว่างเร่งหาเบาะแสเกี่ยวกับตัวผู้ก่อเหตุ ซึ่งไม่ทิ้งร่องรอยหรือพยานหลักฐานใด ส่วนประเด็นการก่อเหตุยังไม่สามารถตัดประเด็นใดทิ้งได้ ขอเวลาตรวจสอบ เพราะเป็นเรื่องละเอียดอ่อน

ส่วนกรณีมีกระแสข่าวการก่อเหตุครั้งนี้มีเป้าหมายเป็นชาวจีน จากประเด็นที่ไทยส่งผู้อพยพชาวอุยกูร์ไปให้ประเทศจีน ผบ.ตร.ระบุว่า ยังไม่พบความเชื่อมโยง เพราะผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บไม่ได้มีเฉพาะชาวจีนเท่านั้น

รายงานข่าวล่าสุดจากเจ้าหน้าที่ เผยภาพกล้องวงจรปิดมือบึ้มต้องสงสัย พบภาพแรกเป็นชายสะพายกระเป๋าเป้ด้านหลัง จากนั้นภาพต่อมาพบว่ากระเป๋าหายไป คาดว่าเอาไปแขวนในจุดเกิดเหตุระเบิดดังกล่าว

 

 

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 19-08-58, 10:36 น.
แท็ก : ระเบิด
ที่มา :

facebook : Kanok


อาชญากรรมล่าสุด
ดูข่าวอาชญากรรมทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)