แฟชั่นแนวสตรีทของ ดีเจโซดา DJ สาวสุดฮอตจากเกาหลี

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

แฟชั่นแนวสตรีทของ ดีเจโซดา DJ สาวสุดฮอตจากเกาหลี

กำลังโด่งดังมากๆ ในโลกโซเชียลเมืองไทย สำหรับดีเจโซดา ผู้ที่ทำหน้าที่เป็นดีเจสาวเปิดแผ่นชาวเกาหลี ที่ความสวย ใส น่ารัก และเซ็กซี่ของเธอนั้นโดนใจหนุ่มไทยกันอย่างจังเลยที่เดียวค่ะ

ดีเจโซดา (DJ. Soda) มีเอกลักษณ์ที่ทุกคนจำได้ก็คือ เป็นสาวเกาหลีผมสั้น ตาโต มีโครงหน้าแบบ V Shape ตามเทรนด์สุดๆ อีกทั้งยังมีผิวขาวเนียน หุ่นดีจนผู้หญิงต้องอิจฉา ทั้งอก เอว สะโพก บอกได้เลยว่ากินขาด ไม่น่าแปลกใจที่ตอนนี้ใครๆ ต่างก็ต้องพูดถึงสาวคนนี้กันให้ทั่วโลกออนไลน์

สำหรับเรื่องการแต่งตัว ดีเจโซดา ของเราก็ชื่นชอบการใส่เสื้อผ้าแบบสตรีทแฟชั่น เสื้อยืด กางเกงขาสั้น หรือเสื้อแนวสปอร์ต กับรองเท้าผ้าใบ เข้ากับลุคดีเจสาวสุดเซ็กซี่ของเธอมาก มาดูที่ลุคแรกของเธอกันก่อนเลย กับมาดสาวน่ารัก แฟชั่นเสื้อยืดและกางเกงขาสั้นของดีเจโซดา

                                 

แต่ถึงอย่างนั้น เวลาที่ดีเจโซดา เดินทางท่องเที่ยวไปในต่างประเทศ ก็ยังไม่วายใส่ชุดประจำชาติ ถ่ายรูปอวดแฟนคลับด้วย บอกเลยว่าคนน่ารัก ใส่อะไรก็ดูดีจริงๆ เราไปดู ดีเจโซดาใส่ชุดประจำชาติกัน
 


 

ต่อไปก็เป็นชุดทำงาน หรือว่าชุดที่ดีเจโซดาชอบใส่เวลาเปิดแผ่น เสื้อเอวลอยรัดรูปตัวสั้น แนวสปอร์ต ตามด้วยกางเกงสกินนี่ สไตล์ดิสโก้แพ้นท์ โชว์สัดส่วน เห็นแล้วเซ็กซี่ ดูเพลิน แบบนี้ หุ่นดี มีหน้าอก เอว สะโพกที่เป๊ะ แบบดีเจโซดา ก็สามารถแต่งตัวตามเธอได้นะจ๊ะ คนที่ดูดี ใส่อะไรก็น่ารัก ไม่จำเป็นต้องโป๊ตลอดเวลาก็ได้ แต่ถ้าเวลาไหนที่อยากโชว์หุ่น ก็ไม่หวั่นเหมือนกัน … 


 

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 22-08-58, 10:12 น.
แท็ก : ดีเจโซดา
ที่มา :

lady108


ซุบซิบดาราต่างประเทศล่าสุด
ดูข่าวซุบซิบดาราต่างประเทศทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)