ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 23 สิงหาคม 2558

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 23 สิงหาคม 2558

คำพยากรณ์ประจำวันที่ 23 สิงหาคม 2558 ปีมะแม วันนี้ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่จากอู่ ดาวพุธยกเข้าราศีกันย์เวลา09.58น.ดาวพฤหัสบดีโคจรดับบนท้องฟ้าในราศีสิงห์จึงส่งผลให้คำพูดคำจาวันนี้เชื่อถือได้ยากจะเป็นการรับปากแบบขอไปที ใครที่คิดจะเข้าพบผู้ใหญ่เพื่อขอความช่วยเหลือก็ต้องทำใจผิดหวังไว้ได้เลยต้องระวังเรื่องการพูดจาอย่าโต้ตอบอะไรออกไปโดยไม่จำเป็นเรื่องที่ไม่เป็นเรื่องก็จะกลายเป็นเรื่องได้และไม่ควรเดินทางไปไหนยามวิกาลจะมีภัยได้ง่าย แต่วันนี้เหมาะกับเรื่องของการไปทำบุญทำการกุศล ไปตรวจเช็คร่างกาย ไปตรวจสุขภาพ
 
คำพยากรณ์ประจำวันเกิดของท่าน
ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
การงานหากมีปัญหาต้องใจเย็นเพื่อมองปัญหาให้ออก แล้วจัดการไปตามสิ่งที่เกิดขึ้นตรงหน้าก่อน ไม่ต้องกังวลใจไปมาก การเงินแม้อยากหาแหล่งลงทุนแต่กลับรู้สึกว่ามืดแปดด้าน ใจเย็นคิดให้ดีและรอบคอบขึ้น

ท่านที่เกิดวันจันทร์ จะเหนื่อยหนักกับความไม่ได้เรื่องของคนอื่น ต้องตามเช็ดตามล้างปัญหาที่สะสมมานาน และคุณก็ทำได้สำเร็จยาก ก้มหน้าก้มตาทำกันต่อไป การเงินไม่คล่องไม้คล่องมือเหมือนแต่ก่อน แม้มีสภาพเงินไหลเข้ามามากกว่าเก่า

ท่านที่เกิดวันอังคาร คนต่างวัยจะให้ความช่วยเหลือคุณเป็นอย่างดี ให้อุปสรรคและปัญหาต่างๆคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น การงานแม้เหน็ดเหนื่อยแสนเข็ญเท่าไหร่ต้องทำให้เต็มที่ ผู้ใหญ่เขามองอยู่และคอยให้การสนับสนุนอยู่เบื้องหลัง 

ท่านที่เกิดวันพุธ เรื่องการงานต้องพิจารณาหลายด้านหากต้องการเปลี่ยนแปลง ย้ายที่ทำงานหรือได้รับการมอบหมายงานใหม่ แต่เป็นงานที่ทำได้และสามารถพยุงตัวเองได้ดี มีโอกาสที่จะได้โชว์ศักยภาพของตนเอง ความรักมีแต่เรื่องทำให้ร้อนใจ

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี ความอุ่นใจที่มีกลับเริ่มรู้สึกจางหายไป ความไม่เข้าใจกลับเข้ามาแทนที่ วันนี้เสียความรู้สึกในความรักมากจนไม่อยากจะนึกถึงอดีต การงานคิดทบทวนเรื่องอดีตอยู่นานแล้ว ก็ยังไม่เห็นผลดี ต้องทำใจตนเอง

ท่านที่เกิดวันศุกร์ ทุกอย่างเหมือนอยู่ภายใต้การควบคุมของคุณ แต่อย่าลำพองใจไปคนที่ไม่พอใจ เขาก็รอวันที่จะดื้อแพ่งใส่คุณ ครอบครัวต้องทำความเข้าใจกันให้มาก อย่าเอาอารมณ์ของตัวเองฝ่ายเดียว การงานต้องผ่อนหนักเบาบ้าง

ท่านที่เกิดวันเสาร์ การงานต้องพิถีพิถันในรายละเอียดให้มาก วันนี้จะได้ทำงานร่วมกับคนที่ค่อนข้างละเอียดจนรู้สึกอึดอัดมาก แต่ให้ถือว่าเป็นประสบการณ์ในงานที่ดี การเงินต้องรัดกุมเรื่องบัญชีและความถูกต้อง อย่าให้ใครมาโกงเราได้
 
ช่วงเวลาฤกษ์มงคล 15.00น. - 16.30น.
สีมงคลสีนำโชค สีขาว สีเขียว สีชมพู สีส้ม
สีกาลกิณี สีน้ำเงิน สีฟ้า
ทิศมงคลทิศโชคลาภ ทิศใต้ และทิศตะวันตก
วันนี้เป็นวันมะแม ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะเมีย ปีเถาะ ปีกุน แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีฉลู(คนเกิดปีฉลูให้หลีกเลี่ยงการเดินทางไกลช่วงเวลา 13.00น.-15.00น.)

โดย : Chang noye
อัพเดท : 23-08-58, 07:42 น.
ที่มา :

อ.อรุณวิชญ์


ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)