ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 24 สิงหาคม 2558

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 24 สิงหาคม 2558

คำพยากรณ์ประจำวันที่ 24 สิงหาคม 2558 ปีมะแม วันนี้ฤกษ์ล่างเสียมากห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่จากอู่ การนัดหมายมีโอกาสผิดพลาดสูงต้องเผื่อเวลาให้ดี การพูดจาเรื่องสำคัญตกลงกันไม่ลงตัว การประชุมไม่ราบรื่นต้องระงับอารมณ์ให้ดี การทำงานต้องรอบคอบเป็นสองเท่า ถ้าคิดจะไปขอความช่วยเหลือกับใครต้องเผื่อใจผิดหวังไว้ด้วย และไม่ควรรับคนใช้ใหม่หรือคนงานใหม่เข้าทำงาน
 
คำพยากรณ์ประจำวันเกิดของท่าน
ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
จะได้รับเรื่องราวร้องทุกข์จากคนรอบตัว หากเรามีตำแหน่งสูงกว่าเขาคงต้องรับฟังและรีบจัดการ และอย่าปล่อยให้บานปลายกลายเป็นเรื่องอื่น จะจัดการยากมาก การเงินจะมีคนมาหยิบยืมเงินคุณ ก็ต้องให้เพราะความเกรงใจ

ท่านที่เกิดวันจันทร์ หากจะเข้าไปรับฟังปัญหาของใคร ก็ควรทำใจของตัวเองไว้ระดับหนึ่งด้วย อย่าเอาตัวเองเป็นที่ตั้งจนไม่ทำความเข้าใจคนอื่นเลย การงานหากรู้สึกอดทนมามากแล้ว ก็ควรพูดหรือเจรจากันออกไปตรงๆ อย่าเก็บไว้ให้เป็นปัญหาใหญ่

ท่านที่เกิดวันอังคาร การเงินที่คิดว่าจะได้ผลเต็มที่ กลับไม่ได้ตามนั้น ต้องเอาความขยันใส่เพิ่มไปอีก หรือต้องหาแรงบันดาลใจจากคนที่ประสบความสำเร็จมากกว่า วันนี้การฟังคนที่มีความรู้เป็นเรื่องที่ดี เอาตัวอย่างจริงมาใช้

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้ไม่ว่ามีจดหมายหนังสือหรือใบแจ้งหนี้ ก็ควรตรวจสอบและอ่านให้รอบคอบมากขึ้น อย่าเอาแต่ความคิดตัวเองว่าเป็นอย่างนู้นอย่างนี้ ไม่อย่างนั้นสิ่งที่เข้าใจจะผิดจากวัตถุประสงค์ไปหมด การเงินมีเรื่องคิดหนัก

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี หากมีสิ่งใดต้องไปเริ่มต้นใหม่ ก็ไม่ต้องไปกังวลใจให้มาก ถือเป็นเรื่องดีที่จะได้ลองสิ่งใหม่ และตัวเองก็ยังไม่เคยทดลองมาก่อน การงานหากเจอเรื่องที่พิจารณาแล้วว่าต้องแก้ไขกันยาว จะหาคนมาช่วยก็ต้องเร่งทำ

ท่านที่เกิดวันศุกร์ การงานจะเริ่มสะดุดมีความไม่ราบรื่นและรู้สึกเครียดมาก ต้องมองโลกในแง่ดีก่อนแล้วจะเจอกัลยาณมิตร ให้ความช่วยเหลือคุณในยามลำบากนี้ การเงินมีความลำบากใจมาก มีคนมาช่วยเหลือแบบไม่คิดค่าตอบแทน

ท่านที่เกิดวันเสาร์ ความรักคิดแล้วต้องเผื่อหัวใจไว้ผิดหวังด้วย อย่าไปคาดหวังกับสิ่งที่สวยงามเพียงอย่างเดียว การงานมีการแบ่งเบาภาระจากเพื่อนร่วมงานที่มีน้ำใจต่อกัน การเดินทางเต็มไปด้วยความอึดอัดใจ เพราะได้ร่วมทางกับคนที่ไม่ชอบหน้า
 
ช่วงเวลาฤกษ์มงคล 09.00น. - 10.30น.
สีมงคลสีนำโชค สีเขียว สีน้ำตาล สีม่วง สีเทา
สีกาลกิณี สีส้ม
ทิศมงคลทิศโชคลาภ ทิศใต้ และทิศตะวันตกเฉียงใต้
วันนี้เป็นวันวอก ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะเส็ง ปีชวด ปีมะโรง แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีขาล(คนเกิดปีขาลให้หลีกเลี่ยงการเดินทางไกลช่วงเวลา 15.00น.-17.00น.)

โดย : Chang noye
อัพเดท : 24-08-58, 08:16 น.
ที่มา :

อ.อรุณวิชญ์


ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)