ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 25 สิงหาคม 2558

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 25 สิงหาคม 2558

คำพยากรณ์ประจำวันที่ 25 สิงหาคม 2558 ตรงกับวันอังคารขึ้น 11 ค่ำ เดือน 9 ปีมะแม ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะมูละ ฤกษ์ล่าง วันชัยโชค กาลโยควันอธิบดี วันอุบาทว์ นักษัตรฤกษ์ที่ 19 ทลิทโทฤกษ์ต่อด้วยมหัทธโณฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์และโคจรเข้าเกาะมหัทธโณฤกษ์เวลา00.29น.(คืนนี้) วันนี้เป็นวันที่ไม่ควรทำอะไรที่เสี่ยงๆ ห้ามประกอบการมงคล ห้ามปลูกสร้างบ้านใหม่ ห้ามถอยรถใหม่จากอู่ ห้ามรับคนใช้เข้าเคหสถานบ้านเรือน ไม่ควรเดินทางท่องเที่ยวทางน้ำ การเดินทางมีอุปสรรคมากควรวางแผนเรื่องเส้นทางเผื่อเวลาให้ดี

แต่วันนี้จะดีเรื่องการค้าขายการพูดคุยเรื่องผลประโยฃน์การนัดเจรจาต่อรองจะสำเร็จลงตัวดี อีกทั้งเหมาะกับการไปพบแพทย์เพื่อตรวจสุขภาพหรือเข้ารับการผ่าตัดจะได้รับข่าวดี ถ้าจะให้ดีวันนี้หาโอกาสตื่นแต่เช้าไปทำบุญทำทานหน่อยผลบุญจะส่งผลให้เรื่องยุ่งๆ กลายเป็นเรื่องดีครับ
 
คำพยากรณ์ประจำวันเกิดของท่าน
ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ต้องมองถึงอารมณ์ของตัวเอง อย่าไปโกรธเกรี้ยวกราดใครให้มาก คุณจะมองดูเป็นคนไม่เรียบร้อยไม่น่ารัก การงานคิดถึงเรื่องส่วนรวมไว้ก่อน อย่าเอาแต่ประสบการณ์ส่วนตัวเพียงอย่างเดียว เหมือนคนเห็นแก่ตัว

ท่านที่เกิดวันจันทร์ หากต้องจัดการกับสิ่งรอบตัวที่วุ่นวายมาก และไม่สามารถรับมือได้ทันเพียงคนเดียว อาจต้องป่วยใจกับสิ่งที่อยู่ตรงหน้า ต้องการลูกน้องเพิ่มหรืออยากหาคนมาช่วยทำงานให้ตลอดรอดฝั่ง การเงินมีเกณฑ์สูญหายก้อนใหญ่

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้เรื่องเข้ามาทำให้ต้องตัดสินใจค่อนข้างรุนแรงและดุเดือด วันนี้จึงต้องเอาความถูกต้องเป็นอย่างมากเข้าว่า อย่าได้ถอยและอย่ายอมแพ้ระหว่างทาง การงานวันนี้อาจมีความจำเป็นต้องขึ้นโรงขึ้นศาลแต่ก็มีเกณฑ์ชนะ

ท่านที่เกิดวันพุธ การรับปากใครวันนี้ต้องตั้งสติ ไม่ใช่รับแบบขอไปที จะมีเรื่องปวดหัวให้คุณตามมาทีหลัง การงานคิดแล้วก็ยังปลงไม่ตกกับสิ่งที่พลาดและเสียไป ต้องทำใจแล้วเริ่มใหม่กับงานอย่างอื่นโดยเร็ว การเงินผลกำไรอาจหดหายไป

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี เมื่อเข้าทางอับจนจำเป็นต้องสู้ สู้แบบหัวชนฝา การงานแม้ลงทุนไปแล้วก็ไม่อาจแพ้ได้ จึงต้องลุยไปข้างหน้าอย่างเดียว ความคิดวันนี้จึงเต็มไปด้วยความมุ่งมั่น การเงินเตรียมไว้ให้ได้จำนวนมากเผื่อเวลาฉุกเฉิน

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้หลายสิ่งในสังคมกลับทำให้คุณรู้สึกร้อนรนมาก เพราะความอยากได้อยากมีของตัวเอง การงานแม้ความทะเยอทะยานของเราจะมีมาก ก็ต้องดูถึงความเป็นไปได้ ไม่ใช่เอาตามความต้องการของตัวเองเพียงอย่างเดียว

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้เรื่องเก่าที่ไม่ได้สนใจมานานจะถูกนำมาปัดฝุ่น และรื้อเรื่องราวใหม่ การงานนำงานที่ไม่ผ่านการอนุมัติมาทบทวนและเริ่มทำกันใหม่ การเงินจะมีการนำเอาที่ดินหรือบ้านไปขอสินเชื่อ หรือนำไปขายต่อเพื่อเก็งกำไร
 
ช่วงเวลาฤกษ์มงคล 07.30น. - 09.00น.
สีมงคลสีนำโชค สีน้ำตาล สีน้ำเงิน สีฟ้า สีขาว
สีกาลกิณี สีเหลือง
ทิศมงคลทิศโชคลาภ ทิศตะวันออก และทิศเหนือ
วันนี้เป็นวันระกา ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะโรง ปีฉลู ปีมะเส็ง แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีเถาะ(คนปีเถาะให้หลีกเลี่ยงการเดินทางไกลช่วงเวลา 17.00น.-19.00น.)

โดย : Chang noye
อัพเดท : 25-08-58, 08:17 น.
ที่มา :

อ.อรุณวิชญ์


ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)