ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 26 สิงหาคม 2558

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 26 สิงหาคม 2558

คำพยากรณ์ประจำวันที่ 26 สิงหาคม 2558 ปีมะแม วันนี้ประกอบการมงคลย่อยได้ แต่ห้ามนำยวดยานใหม่ออกจากอู่ ห้ามตั้งศาล หลีกเลี่ยงการเดินทางไกลในยามวิกาลเพราะจะไม่ค่อยปลอดภัย หลีกเลี่ยงการผ่าตัดเสริมสวยเสริมความงาม การนัดเจรจาต่อรองจะสำเร็จยากต้องมีสติและใจเย็นๆ การทำงานวันนี้ต้องรอบคอบและเตรียมรับมือกับสิ่งที่ไม่คาดคิดหรือพลิกล็อค ถ้าใครชวนไปเข้าหุ้นร่วมลงทุนควรปฏิเสธไปก่อนจะดีกว่า และวันนี้ยังไม่เหมาะกับการปรับความเข้าใจหรือไปขอความช่วยเหลือจากใครคุณจะโดนปฏิเสธเสียความรู้สึก
 
คำพยากรณ์ประจำวันเกิดของท่าน
ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
วันนี้ให้ระวังเรื่องอิทธิพลมืดและความไม่ชอบธรรม ขอให้อดทนไว้ก่อนอาจจะไม่ใช่วันของคุณ แต่บาปกรรมย่อมตอบแทนกันอยู่ การงานอาจต้องพึ่งพาเจ้าหน้าที่บ้านเมือง เพื่อความปลอดภัยการเงินไม่ค่อยดี

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้ความโกรธไม่ได้ทำให้คุณดูดีขึ้น มีแต่แย่กับแย่ลง หากควบคุมอารมณ์ได้คุณจะถือไพ่เหนือกว่าคู่แข่งทันที การงานต้องเอาความตั้งมั่นเข้าว่าไว้ก่อน หากสร้างความมั่นใจให้ตนเองได้ คนอื่นก็จะคล้อยตามมากขึ้น

ท่านที่เกิดวันอังคาร หลายอย่างที่ดูมั่นคงกลับไม่ได้เป็นไปตามที่คุณคิดมากนัก บางเรื่องก็ข้างนอกสุกใสข้างในเป็นโพรง พอเราไม่รู้ปัญหากลับเสียความรู้สึกมาก การเงินที่สูญเสียไปไม่ต้องคิดมาก คุณจะได้รับเงินก้อนใหม่ที่มีมูลค่ามากกว่า

ท่านที่เกิดวันพุธ คนที่เป็นบัวใต้น้ำสอนอย่างไรก็คงพัฒนายาก อย่าเสียเวลาให้คนเหล่านี้มาก เวลาของตัวคุณเองมีค่ามากกว่านั้น การงานต้องตัดเอาความสงสารส่วนตัวออกประเมินตามเนื้อผ้า และความเป็นจริงจะดีที่สุด การเงินไม่ค่อยราบรื่น

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี สิ่งสะเทือนใจของคุณคือคนรักเก็บเรื่องราวที่สำคัญไว้ไม่บอกคุณ วันนี้จึงเกิดความไม่ไว้วางใจกันขึ้นมา การงานไม่จำเป็นต้องทนกับคนที่ไม่ตรงเวลา หากต้องใช้ไม้แข็งก็ใช้ให้ได้ แต่พอดีให้เป็นบทเรียน

ท่านที่เกิดวันศุกร์ การเดินทางยังคงต้องใช้เงินเปลือง มากกว่าที่ได้กะเกณฑ์ประมาณการไว้ จะใช้บัตรเครดิตหรือสำรองยืมคนอื่น ก็ต้องประมาณตัวเองด้วย การงานจะใช้เงินเพื่อทำให้งานดูดีเกินกว่าความเป็นจริงมาก อาจชักเนื้อเข้าทุน

ท่านที่เกิดวันเสาร์ เรื่องรกสมองควรหัดปลงและปล่อยวางกันไปบ้าง อย่าคิดแต่จะล้างแค้นหรือเอาเขาคืนให้สมใจอยาก การงานหากต้องมีเรื่องปะทะคารมกับใครก็เอาเหตุผลไว้ก่อน อารมณ์กับความสะใจเอาไว้ทีหลัง เดี๋ยวจะมีศัตรูโดยไม่รู้ตัว
 
ช่วงเวลาฤกษ์มงคล 07.30น. - 09.00น.
สีมงคลสีนำโชค สีม่วง สีขาว สีส้ม สีเทา
สีกาลกิณี สีชมพู
ทิศมงคลทิศโชคลาภ ทิศตะวันออก และทิศเหนือ
วันนี้เป็นวันจอ ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีเถาะ ปีขาล ปีมะเมีย แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะโรง(คนเกิดปีมะโรงให้หลีกเลี่ยงการเดินทางไกลช่วงเวลา 19.00น.-21.00น.)

โดย : Chang noye
อัพเดท : 26-08-58, 10:24 น.
ที่มา :

อ.อรุณวิชญ์


ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)