พบแล้ว ศพเด็กชาย 2 ขวบ ที่หายไปจากบ้าน แต่พอรู้ว่าใครเป็นคนฆ่า ทำเอาแม่ใจสลาย

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

พบแล้ว ศพเด็กชาย 2 ขวบ ที่หายไปจากบ้าน แต่พอรู้ว่าใครเป็นคนฆ่า ทำเอาแม่ใจสลาย

จากรณีที่มีข่าวการหายตัวไปของ น้องวิศ วัย 2 ขวบ หายไปตั้งแต่วันที่ 11 ส.ค. ในพื้นที่ อ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ อย่างมีปริศนาและไร้ร่องรอย ถึงแม้ชาวบ้านและเจ้าหน้าที่จากหลายฝ่ายได้ช่วยกันระดมกำลังกันออกค้นหากันอย่างต่อเนื่อง แต่จนถึงขณะนี้เป็นเวลานานถึง 14 วันแล้ว ก็ยังไม่มีวี่แววว่าจะพบตัว

25 ส.ค. เวลา 10.00 น. ทีมค้นหาทั้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ อาสาสมัครหน่วยกู้ภัยต่างๆ และชาวบ้าน จำนวนกว่า 300 คน ได้ออกเดินเท้าทำการค้นหาแบบปูพรม และหาในบริเวณบ้านอีกครั้งอย่างละเอียด แต่ก็ไม่พบ

จนเวลาประมาณ 16.00 น. ทีมค้นหาได้พบร่างที่เชื่อว่าเป็นศพของน้องวิศ ที่ในร่องน้ำหลังโรงเรียนบ้านซำภู ห่างจากที่เกิดเหตุประมาณเกือบ 3 กิโลเมตร ซึ่งทางเจ้าหน้าที่มั่นใจเพราะ มีเสื้อกางเกงของน้องวิศติดอยู่ครบ สภาพศพส่วนใหญ่เป็นโครงกระดูก โดย จนท.ตร.ได้นำแม่ของเด็กคือ นางกัณฐิกา มาดูศพ ซึ่งสร้างความเศร้าโศกเสียใจแก่แม่และญาติเป็นอย่างมาก โดยยืนยันว่าเป็น ดช.สรวิทย์บุตรชายของเธอ แต่ จนท.จะต้องรอให้แพทย์เวรมาร่วมชันสูตรในเบื้องต้น พร้อมจะได้ทำการสืบสวนสอบสวนหาสาเหตุของการเสียชีวิตต่อไป

ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการสืบสวนจนตามจับผู้ที่ลงมือฆ่า น้องวิศได้แล้ว นั่นคือ ตาแท้ๆ ของน้องวิศ โดยยอมรับว่าที่ลงมือฆ่าน้องวิศเพราะ โมโหที่น้องวิศงอแง ร้องไห้ และไม่พอใจที่ลูกสาวตนเองนำหลานมาทิ้งให้เลี้ยงโดยไม่ส่งเสียค่าเลี้ยงดู ถึง  ฆ่าแล้วนำศพไปทิ้งที่ร่องน้ำ

ตาแท้ๆของน้องวิศ ให้การรับสารภาพแล้วว่า เป็นผู้ลงมือฆ่าน้องวิศโดยการบีบคอแล้วเอาศพไปซ่อน จากนั้นทำทีไปแจ้งความว่าหลานหายตัวไป ก่อนนำศพไปโยนทิ้งในป่าเพื่ออำพราง สาเหตุอ้างว่าหลานดื้อ และไม่พอใจที่ลูกสาวตนเองนำหลานมาทิ้งให้เลี้ยงโดยไม่ส่งเสียค่าเลี้ยงดู

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 26-08-58, 17:21 น.
แท็ก :
ที่มา :

อาชญากรรมล่าสุด
ดูข่าวอาชญากรรมทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)