ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 27 สิงหาคม 2558

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 27 สิงหาคม 2558

คำพยากรณ์ประจำวันที่ 27 สิงหาคม 2558 ปีมะแม วันนี้ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่จากอู่ ห้ามตั้งศาล ดาวศุกร์โคจรพักรองศามาหลายวันแล้วทำให้บรรยากาศด้านความรักไม่สดใสความรักเป็นพิษ อีกทั้งดาวพฤหัสบดีโคจรดับบนท้องฟ้าในราศีสิงห์ทำให้การไตร่ตรองใช้สติปัญญาเป็นไปในทางที่ไม่ถูกต้องขาดศีลธรรม จึงเป็นวันที่ต้องระวังเรื่องการใช้คำพูดคำจาถ้าจะพูดอะไรออกไปหรือรับปากอะไรกับใครคิดให้ดีเสียก่อนมิเช่นนั้นจะเสียผู้ใหญ่เปล่าๆ ที่สำคัญต้องควบคุมอารมณ์ให้ดีใจเย็นๆ ถ้ามีอะไรมากระทบใจก็ต้องตั้งสติรับอย่ารีบโต้เถียง และวันนี้ไม่เหมาะกับการเคลียปัญหาสำคัญใดๆ ควรเลื่อนออกไปก่อน เพราะยิ่งเคลียก็จะยิ่งยุ่งและยิ่งบานปลายกันไปใหญ่  

คำพยากรณ์ประจำวันเกิดของท่าน
ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
วันนี้จำเป็นต้องหาเวลากลับไปดูแลครอบครัวทางบ้านบ้าง อาจปล่อยปละละเลยมานานหรือไม่ให้ความสำคัญ บูชาพ่อแม่ที่บ้านอานิสงส์ได้กับตัวคุณเอง การงานพึ่งพาคนที่มีบารมีและอำนาจ จะได้ผ่านพ้นอุปสรรค

ท่านที่เกิดวันจันทร์ หากกำลังคิดบอกรักใครก็ควรรีบทำ อย่าได้ปล่อยเวลาไปเนิ่นนาน ไม่อย่างนั้นเขาจะหลุดลอยไป การงานที่ต้องเตรียมอาจมีข้อผิดพลาดแบบไม่น่าให้อภัย ต้องตรวจสอบและทบทวนอยู่ตลอด การเดินทางติดขัดไม่ได้ตามประสงค์

ท่านที่เกิดวันอังคาร การงานกลับมีหลายแง่มุมให้รุ้สึกอึดอัดใจ ครั้นจะทำให้ใครพอใจ อีกฝ่ายกลับไม่ชอบพอเรานัก ต้องเอาความเป็นกลางเข้าว่าไว้ก่อน ผ่อนหนักผ่อนเบากัน การเงินที่เตรียมไว้กับไม่พอใช้จ่าย ต้องเอาบุญเก่ามาเก็บกินกันก่อน

ท่านที่เกิดวันพุธ เหตุการณ์หลายอย่างก็เปลี่ยนแปลงไปตามเวลา ถ้ารู้สึกโกรธใครมากรอให้เวลาผ่านไปสักระยะแล้วจะดีขึ้น การงานอย่าไปคิดเคียดแค้นใครเวรกรรมมีจริง ยิ่งทำเรามากเขาก็ได้ผลมาก การเงินจะได้รับแบบไม่คาดฝัน

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี เรื่องเงินเรื่องทองก็เป็นเรื่องที่ทำให้ปวดหัวได้มากขึ้น คนนู้นอยากได้แบบนี้คนนี้อยากได้แบบนั้น ปรึกษาผู้ชำนาญมากกว่าจะได้ผลดี การงานหากคิดติดขัดต้องรีบปรึกษาหัวหน้าหรือต้นสังกัด อย่าเก็บปัญหาไว้คนเดียว

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้เรื่องโจรเรื่องขโมยก็ต้องระมัดระวัง กระเป๋าถือ โทรศัพท์มือถือ ควรเก็บไว้ให้มิดชิดหน่อยอย่าให้ล่อตาล่อใจใคร การงานแม้พิจารณารอบคอบแล้วแต่ก็ยังไม่ค่อยมั่นใจนัก ต้องควบคุมกันทุกรายละเอียด ความรักต้องพักก่อน

ท่านที่เกิดวันเสาร์ หลายเรื่องทำท่าบานปลายแต่คุณรู้สึกได้ อะไรที่หยุดได้ก็ควรหยุดไว้ก่อน อย่าให้ลุกลามมีปัญหาไปมากกว่านี้ การงานคิดแบบแตกต่างไว้ก่อนดีกว่า จะไปคิดตามคนอื่นก็เหมือนลอกเขามา ดูไม่มีความคิดเป็นของตัวเอง
 
ช่วงเวลาฤกษ์มงคล
09.00น. - 10.30น.
สีมงคลสีนำโชค สีน้ำเงิน สีชมพู สีแดง สีฟ้า
สีกาลกิณี สีน้ำตาล สีดำ
ทิศมงคลทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ และทิศตะวันออก
วันนี้เป็นวันกุน ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีขาล ปีเถาะ ปีมะแม แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะเส็ง(คนเกิดปีมะเส็งให้หลีกเลี่ยงการเดินทางไกลช่วงเวลา 21.00น.-23.00น.)

โดย : Chang noye
อัพเดท : 27-08-58, 11:20 น.
ที่มา :

อ.อรุณวิชญ์


ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)