เช็คด่วน ราศีใดดวงเฮง ราศีใดดวงตก การงานแย่

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

เช็คด่วน ราศีใดดวงเฮง ราศีใดดวงตก การงานแย่

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา มาเผยดวงแต่ละราศีว่าในดวงประจำเดือนกันยายน 2558 ว่าชาวราศีใดจะมีแววเฮง ชีวิตจะรุ่ง หรือราศีใดมีเกณฑ์ต้องระมัดระวังกันบ้าง

ราศีที่ดวงดีที่สุด ได้แก่ ชาวราศีตุลย์ (18 ตุลาคม-16 พฤศจิกายน) และยังเป็นราศีที่มีโชคลาภ รับทรัพย์ รุ่งเรือง คือ ชาวราศีนี้นอกจากจะดวงดีแล้วยังมีโชคในเรื่องการเงิน สำหรับใครที่ลงทุนไว้ก็จะได้เงินกลับมา รวมทั้งชีวิตกำลังมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น

ราศีที่การงานสะดุด ได้แก่ ชาวราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม-14 มิถุนายน) คือ ต้องระวังในเรื่องงานที่อาจมีคนมาขวาง มาแกล้ง หรือเกิดการเปลี่ยนแปลง และต้องใช้ความพยายามอย่างมากกว่างานจะสำเร็จ แต่ไม่ถึงขั้นต้องย้ายงานหรือลาออก นอกจากนี้ชาวราศีพฤษภยังมีเกณฑ์ที่จะมีทายาทอีกด้วย

ราศีที่การงานรุ่ง ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ได้แก่ ชาวราศีธนู (16 ธันวาคม-14 มกราคม) คือ ดวงชะตาของชาวราศีนี้จะเปลี่ยนแปลงในทางที่เป็นบวก จะมีดวงในการเดินทาง เช่น เดินทางไปสัมภาษณ์งาน หรือคนที่มีงานอยู่แล้วแต่ขอโยกย้ายงานก็จะประสบความสำเร็จ มีโอกาสในการงานมากขึ้น

ราศีที่มีปัญหาเรื่องเงิน ได้แก่ ชาวราศีมังกร (15 มกราคม-12 กุมภาพันธ์) คือ ต้องระวังเรื่องรายจ่ายในช่วงเดือนนี้เพราะจะมีรายจ่ายที่หนักมาก เช่น หนี้จรที่อยู่ ๆ ก็โผล่มาในช่วงนี้

ราศีที่ดวงความรักดี ได้แก่ ชาวราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม-16 สิงหาคม) คือ เป็นราศีที่มีโอกาสลงตัวในเรื่องของความรัก หรือสิ่งที่เคยปล่อยหลุดมือไปแล้วก็อาจมีโอกาสกลับเข้ามาในช่วงเดือนนี้

ราศีที่มีปัญหาในเรื่องของความรัก ได้แก่ ชาวราศีกันย์ (17 กันยายน-17 ตุลาคม) คือ จะมีความเครียดในเรื่องความรัก หรือเครียดในเรื่องอื่น ๆ จนมีผลกระทบต่อความรักเช่นกัน

ราศีที่มีปัญหาเรื่องสุขภาพ ได้แก่ ชาวราศีกันย์ (17 กันยายน-17 ตุลาคม) และชาวราศีมีน (15 มีนาคม-13 เมษายน) คือ ให้ระวังเรื่องสุขภาพแต่ครั้งนี้จะเป็นครั้งสุดท้าย  โดยต้องระวังใน วันที่ 13 กันยายน เกิดสุริยุปราคาบางส่วน และ วันที่ 28 กันยายน เกิดจันทรุปราคาบางส่วน

วิธีแก้ไข สวดมนต์พระราหู ทำบุญไหว้พระประจำวันพุธกลางคืน พระปางปาลิไลยก์ พระปางไสยาสน์หรือพระปางโปรดอสุรินทราหู

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 27-08-58, 15:39 น.
แท็ก : ดูดวง
ที่มา :

kapook


ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)