ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 28 สิงหาคม 2558

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 28 สิงหาคม 2558

คำพยากรณ์ประจำวันที่ 28 สิงหาคม 2558 ปีมะแม วันนี้สามารถประกอบการมงคลได้ เช่น ฤกษ์ดีในการออกรถใหม่ ฤกษ์ดีขึ้นบ้านใหม่ ฤกษ์ดีลงเสาเข็มสร้างบ้านหรืออาคาร ฤกษ์ตั้งบริษัทใหม่ ฤกษ์ดีเปิดร้านใหม่ขยายสาขาใหม่ ฤกษ์ดีสำหรับการเปิดบัญชีธนาคาร ฤกษ์ดีที่จะไปอำเภอหรือสำนักงานเขตเพื่อเปลี่ยนชื่อ-เปลี่ยนนามสกุลใหม่ ฤกษ์ดีที่จะไปเซ็นสัญญาเจรจาธุรกิจสำคัญ ฯลฯ
 
คำพยากรณ์ประจำวันเกิดของท่าน
ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
วันนี้มีการตัดสินใจลงทุนในเรื่องราวที่ตนเองไม่มีความรู้ แต่จะได้คนช่วยเหลือในการให้ข้อมูลเป็นอย่างดี การงานแม้ศึกษาหาความรู้เป็นอย่างดีแล้ว แต่กลับไม่ได้ตามที่ตนเองต้องการ ถามคนที่มีความรู้จะหายสงสัยได้

ท่านที่เกิดวันจันทร์ ความรักกลับเป็นเรื่องที่เปราะบางและทำความเข้าใจลำบาก ต้องทนอยู่กับสถานการณ์แบบนี้ไปอีกสักระยะหนึ่ง การงานแบบแผนในที่ทำงานก็มีอย่าทำแหกกฎให้มาก เดี๋ยวจะถูกมองเป็นคนหัวแข็ง การเงินต้องมัธยัสถ์ไว้ก่อน

ท่านที่เกิดวันอังคาร หลากหลายสิ่งในวันนี้ต้องจัดการให้เรียบร้อย แต่ก็เรียงลำดับเรื่องราวได้ลำบากใจมาก เพราะสำคัญทุกเรื่อง ต้องหาลูกมือมาช่วยให้รวดเร็วขึ้น การงานน้ำขุ่นอยู่ในน้ำใสอยู่นอก ยิ้มไว้ก่อนแล้วเรื่องลำบากจะดีขึ้นเอง

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้มีเรื่องเข้าใจผิดแต่เราเป็นฝ่ายเสียเปรียบ ใจเย็นไว้ก่อนต้องรวบรวมหลักฐานที่เรามีไว้เข้าว่ากัน แล้วเราจะชนะแบบใสๆ การงานต้องปรับเปลี่ยนโต๊ะทำงานให้ดีขึ้น จะลองดูการจัดฮวงจุ้ยแล้วมาปรับใช้กับโต๊ะทำงานก็ได้

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี ความรักยังคล้ายกับทางสามแพร่งกันอยู่ อะไรที่ผ่อนหนักผ่อนเบากันได้ก็ควรจะทำ การงานยังเจอปัญหากับทางตัน ต้องใจเย็นมากกว่านี้พิจารณาดีๆจะเจอหนทางได้ การเงินจะเอาส่วนเก่าที่เก็บมาใช้จนเกือบหมด

ท่านที่เกิดวันศุกร์ เรื่องของคนอื่นไม่ต้องเอามารกรกใจให้มาก ตัวเขาเองยังไม่ร้อนรนเราจะไปร้อนตัวแทนเขาคงไม่ใช่ การงานต้องไม่เอาความคับข้องใจของตัวเองไปทำให้คนอื่นมีปัญหา เราสงสัยอะไรก็ต้องจัดการให้สำเร็จ

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้ต้องกอดเงินสดให้อุ่นใจไว้จะดีกว่า จะไปขอความช่วยเหลือจากคนอื่น เอาเงินเก่ามาใช้ก็ไม่ควรอะไร วันนี้ถ้าเก็บได้ก็ควรเก็บให้ดี การงานหากเอาแต่ใจตนเองแล้ว แทบไม่ได้รับความช่วยเหลือ ควรเปิดใจให้กว้างไว้ก่อน
 
ช่วงเวลาฤกษ์มงคล
06.30น. - 09.00น.
สีมงคลสีนำโชค สีน้ำตาล สีเหลือง สีชมพู
สีกาลกิณี สีม่วง สีเทา
ทิศมงคลทิศโชคลาภ ทิศเหนือ และทิศตะวันออกเฉียงเหนือ
วันนี้เป็นวันชวด ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีฉลู ปีมะโรง ปีวอก แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะเมีย(คนเกิดปีมะเมียให้หลีกเลี่ยงการเดินทางไกลช่วงเวลา 23.00น.-01.00น.)

โดย : Chang noye
อัพเดท : 28-08-58, 10:46 น.
ที่มา :

อ.อรุณวิชญ์


ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)