ต้องดู ราศีไหน จะอกหักช้ำรักบ่อยที่สุด

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ต้องดู ราศีไหน จะอกหักช้ำรักบ่อยที่สุด

ดูดวงความรัก 12 ปีนักษัตร กับ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา คนเกิดปีไหนเหมาะสมกับปีไหนที่สุด ปีไหนชงกัน พร้อมวิธีแก้ชง

สำหรับคนโสดที่กำลังรอคอยใครบางคนมาเติมเต็มส่วนที่ขาด หรือสำหรับคนที่มีคู่ครองแล้วแต่ความรักไม่ได้สวยงามอย่างที่คิด เพราะความรักกำลังเดินทางมาสู่จุดที่เป็นปัญหา ทำให้เกิดหลากหลายคำถามว่าจะมีวิธีแก้ปัญหา หรือมีวิธีดูคนที่ใช่อย่างไรนั้น อย่ามัวแต่สงสัยกันเลย เพราะล่าสุด รายการสมาคมเมียจ๋า ทางช่อง 3 เทปวันที่ 16 และ 23 มิถุนายน 2558 ได้พาหมอดูคนดังอย่าง หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา มาร่วมไขปัญหาข้องใจกันให้กระจ่างแล้วว่าแต่ละปีนักษัตรจะมีดวงชะตาความรัก ไปในทางไหนกันบ้าง มาเริ่มกันเลย…

1. ปีชวด (ปีหนู)
             ผู้ที่เกิดปีชวด หรือ ปีหนู เป็นปีที่มีเสน่ห์มาก ปรับตัวเก่ง คล่องแคล่ว ร่าเริง ชอบพูดคุย ชอบเข้าสังคม บางครั้งก็ดูเป็นคนสองบุคลิก ดังนั้นคนที่มีคู่ครองเกิดในปีนี้ก็ต้องวางแผนรับมือให้ดี แต่สำหรับผู้หญิงที่เกิดในปีชวดมักจะเป็นคนที่จิตใจดี ขี้สงสาร

             สำหรับปีที่มีดวงสมพงศ์กับปีชวด คือ ปีฉลู รองลงมา คือ ปีมะโรง ปีวอก จะเสริมเรื่องการงานความก้าวหน้า และปีที่ดวงปะทะกัน คือ ปีมะเมีย เหมือนน้ำกับไฟ อาจจะอยู่ด้วยกันได้ แต่จะมีการเถียงกันบ้าง วิธีแก้คือ การทำบุญถวาย ผลไม้ ดอกไม้

2. ปีฉลู (ปีวัว)
             ผู้ที่เกิดปีฉลู หรือ ปีวัว เป็นคนที่หนักแน่นมั่นคง นิสัยจะนิ่ง ๆ ค่อนข้างหัวโบราณ เป็นคนที่เก็บความรู้สึกได้ดี จนบางทีค่อนข้างดูยากอยู่เหมือนกัน แต่ชายหนุ่มที่เกิดปีนี้จะเป็นคนที่รักครอบครัว ซื่อสัตย์อดทน เนื่องจากเก็บอารมณ์เก่งจึงทำให้บางครั้งอาจจะดูเป็นคนดื้อเงียบ

             สำหรับปีที่มีดวงสมพงศ์กับปีฉลู คือ ปีชวด รองลงมาคือ ปีระกา ปีมะเส็ง และปีที่เกิดการปะทะกัน คือ ปีมะแม ที่อาจจะมีการทะเลาะเถียงกันเล็ก ๆ น้อย ๆ จนเกิดสะสมเป็นเรื่องใหญ่ จึงเป็นเรื่องที่ควรระวัง วิธีแก้คือการทำบุญด้วยอุปกรณ์ที่เกี่ยวกับแสงสว่าง

3. ปีขาล (ปีเสือ)
             ผู้ที่เกิดปีขาล หรือ ปีเสือ สำหรับผู้ชายจะมีความเป็นผู้นำสูง นิสัยเด่น ๆ คือ ขี้หึง ขี้หวง แต่ก็มีความโรแมนติกอยู่ลึก ๆ แต่หากพูดจาไม่ถูกหูอาจเกิดเป็นเรื่องใหญ่ได้
             สำหรับปีที่มีดวงสมพงศ์กับปีขาล คือ ปีกุน รองลงมาคือ ปีมะเมีย ปีจอ และปีที่เกิดการปะทะกัน คือ ปีวอก สามารถแก้เคล็ดด้วยการทำบุญด้วยผลไม้

4. ปีเถาะ (ปีกระต่าย)
             ผู้ที่เกิดปีเถาะ หรือ ปีกระต่าย เป็นที่มีความโรแมนติกมาก แต่อาจมองดูเจ้าชู้ เพราะเป็นคนพูดจานุ่มนวลชวนหลงใหล

             สำหรับปีที่มีดวงสมพงศ์กับปีเถาะ คือ ปีกุน ปีวอก รองลงมาคือ ปีมะแม และปีที่เกิดการปะทะกัน คือ ปีระกา เพราะคนเกิดปีระกาเป็นคนทำอะไรเร็วสวนทางกับคนเกิดปีเถาะ

5. ปีมะโรง (ปีงูใหญ่ ปีมังกร)
             ผู้ที่เกิดปีมะโรง หรือ ปีงูใหญ่ เป็นคนที่มีความเป็นผู้นำ เป็นคนที่มีเสน่ห์มาก แต่หากมีครอบครัวแล้วจะเลิกเจ้าชู้ จิตใจดี ชอบช่วยเหลือคนอื่น

             สำหรับปีที่มีดวงสมพงศ์กับปีมะโรง คือ ปีชวด ปีวอก แต่ดีที่สุด คือ ปีระกา และปีที่เกิดการปะทะกันคือ ปีจอ เพราะมีมุมมองวิธีคิดแตกต่างกัน วิธีแก้คือ ชวนกันไปทำบุญร่วมกัน

6. ปีมะเส็ง (ปีงูเล็ก)

             ผู้ที่เกิดปีมะเส็ง หรือ ปีงูเล็ก เป็นคนที่มีซิกเซ้นส์ มีจิตวิทยาดี เป็นคนที่มีนิสัยน้ำนิ่งไหลลึก เป็นคนที่มีเสน่ห์ดึงดูดคนรอบข้างได้ดี มีความเจ้าชู้ที่ไม่ธรรมดา

             สำหรับปีที่มีดวงสมพงศ์กับปีมะเส็ง คือ ปีจอ รองลงมา คือ ปีฉลู ปีระกา และปีที่เกิดการปะทะกัน คือ ปีกุน ซึ่งอาจมีปากเสียงทะเลาะกันได้ง่าย วิธีแก้โดยการอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรบ่อย ๆ

7. ปีมะเมีย (ปีม้า)
             ผู้ที่เกิดปีมะเมีย หรือ ปีม้า จะขึ้นชื่อเรื่องความคล่องแคล่วว่องไว ขยัน เป็นผู้ที่มีความขยันในการทำงาน เป็นคนที่รักพวกพ้องมาก ดังนั้นสำหรับใครที่มีคนรักเกิดปีนี้ก็ต้องรักเพื่อนของเขาด้วย รวมทั้งเป็นคนที่มีอารมณ์แปรปรวนได้ง่าย มีความเป็นผู้นำสูงบวกกับเกิดตรงกับธาตุไฟจึงทำให้มีความคิดและการตัดสินใจ เป็นของตัวเองก่อน ดังนั้นจึงอาจเผลอพูดอะไรที่แรง ๆ ไปบ้าง แต่ไม่ได้หมายความว่าสิ่งที่คิดเป็นสิ่งไม่ดี แต่เป็นคนที่คิดอย่างไรก็พูดออกไปแบบนั้น และปีม้าถือเป็นปีที่ติดอันดับเรื่องความมีเสน่ห์ แต่ขณะเดียวกันก็ขึ้นชื่อเรื่องซื่อสัตย์ด้วย

             สำหรับปีที่มีดวงสมพงศ์กับปีม้ามีหลายปี คือ ปีขาล และ ปีจอ ซึ่งช่วยส่งเสริมเรื่องของการงาน แต่ในเชิงของคู่ครองและความก้าวหน้าจะเป็นปี มะแม ส่วนปีที่ต้องระมัดระวังคือ ปีชวด ที่มักจะปะทะกันเสมอเพราะเป็นธาตุน้ำและธาตุไฟ วิธีแก้ คือ ทำบุญด้วยของที่เป็นคู่ เช่น ต้นโพธิ์เงินโพธิ์ทอง, รองเท้า เป็นต้น

8. ปีมะแม (ปีแพะ)
             ผู้ที่เกิดปีมะแม หรือ ปีแพะ ถือเป็นปีของศิลปินเพราะมีพรสวรรค์ในเรื่องของศิลปะ ความคิดสร้างสรรค์ มีความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ มีความโรแมนติก เป็นปีที่มีความจริงใจกับผู้อื่น

             สำหรับปีที่มีความสมพงศ์กับผู้ที่เกิดปีมะแมมากที่สุด คือ ปีมะเมีย รองลงมาคือ ปีเถาะ ปีกุน ส่วนปีที่เกิดการปะทะกัน คือ ปีฉลู วิธีแก้คือให้ทำบุญด้วยกันและถวายช้างที่เป็นคู่

9. ปีวอก (ปีลิง)
             ผู้ที่เกิดปีวอก หรือ ปีลิง เป็นปีที่มีความสนุกสนานร่าเริง มีความเฉลียวฉลาด ปรับตัวได้กับมิตรสหาย สามารถนำเรื่องที่น่าเบื่อมาเล่าให้สนุกได้ ซึ่งเป็นคุณสมบัติของผู้ที่เกิดปีลิง รวมทั้งสามารถแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ดีและชอบช่วยเหลือคน มีทักษะในการพูดจาค่อนข้างดี และใครที่มีคนรักคู่ครองเกิดในปีนี้จะค่อนข้างเอาใจยาก แต่มีความจริงจังในเรื่องของความรักมากและผู้ที่เกิดปีนี้ จะเป็นแม่ที่ดีได้ เนื่องจากมีความเข้าใจความซุกซนของเด็ก ๆ เหมือนตัวเอง

             สำหรับปีที่มีความสมพงศ์กับผู้ที่เกิดปีวอก คือ ปีชวด ปีมะโรง ปีมะเส็ง และปีที่เกิดการปะทะกันคือ ปีขาล วิธีแก้คือ การทำบุญบูชาและถวายพระประจำวันเกิดด้วยกัน

10. ปีระกา (ปีไก่)
             ผู้ที่เกิดปีระกา หรือ ปีไก่ เป็นปีที่รักสวยรักงาม แอบเจ้าชู้เล็กน้อย แต่เป็นคนขยันทำมาหากิน บางครั้งเหมือนจะเป็นคนชอบใช้เงินแต่ก็เป็นคนรู้คุณค่าของเงิน

             สำหรับปีที่มีความสมพงศ์กับผู้ที่เกิดปีระกา คือ ปีฉลู มะเส็ง มะโรง และปีที่ไม่ถูกโฉลกกันคือ ปีเถาะ วิธีแก้ คือ ควรชวนกันไปทำบุญและไหว้เจ้าแม่กวนอิม จะทำให้อยู่ร่มเย็นเป็นสุขมากขึ้น

11. ปีจอ (ปีสุนัข)
             ผู้ที่เกิดปีจอ หรือ ปีสุนัข เป็นปีที่มีความจริงใจ จงรักภักดี เปรียบเหมือนสุนัขที่รักเจ้าของ รวมทั้งเป็นปีที่มีผู้ใหญ่รักเมตตาดูแล และสามารถดูแลครอบครัวเป็นอย่างดี

             สำหรับปีที่มีความสมพงศ์กับผู้ที่เกิดปีจอ คือ ปีขาล ปีมะเมีย ปีเถาะ ส่วนปีที่ไม่ถูกกัน คือ ปีมะโรง

12. ปีกุน (หมู)
             ผู้ที่เกิดปีกุน หรือ ปีหมู เป็นปีที่มีความจริงใจ จิตใจดี ไม่ชอบทำให้ใครผิดหวัง ใส่ใจคนรอบข้าง แต่อาจถูกหลอกได้ง่ายเพราะมองโลกในแง่ดี เป็นปีที่เต็มที่กับการทำงาน ในเรื่องของความรักคนที่เกิดปีกุนจะเป็นคนอ่อนหวานแต่ขี้หึงบ้างเล็กน้อย จะไม่ค่อยพิถีพิถันกับการเลือกคู่ แต่เมื่อมีคนเข้ามาแล้วก็จะเรียนรู้กันไปเรื่อย ๆ

             สำหรับปีที่มีความสมพงศ์กับผู้ที่เกิดปีกุน คือ ปีขาล จะเหมาะสมที่สุด รองมา คือ ปีเถาะ ปีมะแม และปีที่ไม่ถูกกันคือ ปีมะเส็ง วิธีแก้ คือ ควรไปทำบุญด้วยกัน ปล่อยสัตว์น้ำและบูชาเจ้าแม่กวนอิม

             ส่วนใครที่ยังไม่มีคู่หรือมีคู่แล้ว แต่อาจเกิดการทะเลาะ มีปัญหากันบ้างก็อย่าเพิ่งน้อยใจไป เพราะมีวิธีแก้เกี่ยวกับชีวิตคู่มาฝาก คือ หมั่นทำบุญกับสิ่งของที่เป็นคู่อยู่เสมอ หรือ สิ่งของที่เป็นตัวแทนแสงสว่าง เพราะเวลาที่เกิดปัญหากับชีวิตคู่ก็เหมือนชีวิตมืดมน เป็นทางตัน ดังนั้นการทำบุญด้วยแสงสว่างจึงเป็นเรื่องที่ดี หรือสำหรับใครที่อยากไปขอพรเรื่องความรัก แนะนำให้ไปขอพรกับพระตรีมูรติ ย่านาค และหลวงพ่อเกษร วัดสามพระยา

เนื้อคู่ไม่ดี
เนื้อคู่ไม่ดีไม่ว่าจะเป็นหญิงหรือชาย ท่านว่าเกิดจากการกระทำที่เคยทำมาแม้ในภพนี้หรือภพก่อนของผู้นั้น คือ
1.เคยเป็นชู้กับผู้อื่นที่มีครอบครัวแล้ว
2.เคยทำร้ายจิตใจคู่ตนเอง
3.เคยยุยงคู่คนอื่นให้เลิกกัน
4.เคยทำร้ายจิตใจในความรักที่ผู้อื่นมีให้แก่ตน

วิธีแก้กรรม
1.เลิกความเป็นคนเจ้าชู้ มักเดียวใจเดียว ไม่คบคนที่มีคู่แล้วหรือไม่นอกใจคู่ของตนเอง
2.หมั่นเข้าวัดทำบุญร่วมกับคู่ของตนเองเป็นนิจ
3.หมั่นทำบุญ และอุทิศส่วนบุญส่วนกุศลให้แก่ผู้ที่ถูกตนทำร้ายจิตใจหรือแก่่เจ้ากรรมนายเวรทั้งภพก่อน และในภพปัจจุบัน
4.ส่งเสริมความรัก และยินดีต่อความสุขของคู่ครองคนอื่น เช่น ร่วมทำบุญในงานแต่ง เป็นต้น

แก้กรรมเรื่องเนื้อคู่
1. แก้กรรมร้างคู่
คนบางคนขาดคู่แท้ คู่ถาวรเพราะวิบากกรรม
ชาติก่อนอาจเคยทำให้คู่รักต้องเลิกกันไปโดยตั้งใจหรือไม่ตั้งใจก็ตาม
หรืออาจเคยพรากคู่รักให้แยกจากกัน
หรือเคยยุยงให้เขาแตกกัน
หรือขัดขวางมิให้เขาได้ครองคู่กัน
การแก้กรรมดวงที่ร้างคู่ให้ปฏิบัติ ดังนี้
1.1 ถวายเทียนคู่หรือแจกันคู่
ถวายให้ครบ 9 วัดอย่างต่อเนื่อง
จะทำบุญเดือนละ 1 วัดหรือ 2 วัดก็ได้ตามแต่สะดวก
ให้ถวายในวันเกิดของตน เช่น คนเกิดวันพุธ ก็ไปทำบุญวันพุธ
อธิษฐานจิตขอทำบุญเพื่อแก้วิบากกรรม
ตั้งจิตภาวนาขอพรเรื่องคู่ตามที่หวัง
(สามารถถวายสิ่งของอื่นแก่วัดได้ แต่ควรถวายสิ่งของที่ใช่เป็นคู่ เช่น เชิงเทียน)

2. แก้กรรมชีวิตคู่ไม่ราบรื่น
อาจเป็นเพราะชาติปางก่อน ทำบุญร่วมกันโดยไม่เต็มใจ
จึงเกิดมาเป็นคู่กัน แต่ความสัมพันธ์ไม่ราบรื่น
หรือเมื่อครั้งที่เคยเป็นคู่กันนั้น ขาดความปรองดองต่อกันหรือร่วมมือกัน
จึงต้องมาทะเลาะเบาะแว้ง ให้แก้กรรมโดยปฏิบัติ ดังนี้
2.1 ร่วมใจกันทำบุญตักบาตรพระสงฆ์อย่างสม่ำเสมอ ต้องเป็นประจำสม่ำเสมอ ทุกกเช้า วันเว้นวัน หรือทุกอาทิตย์
2.2 ร่วมกันทำบุญถวายสังฆทานสม่ำเสมอ ทุกเดือน หรือ ทุก 3 เดือน
2.3 ร่วมกันสวดพระคาถาบท ทุกวันพระเป็นเวลา 3 เดือน จากนั้นสวดทุกวันเพ็ญขึ้น 15 ค่ำ
2.4 เป็นเจ้าภาพหรือร่วมเป็นเจ้าภาพ เกี่ยวกับงานเลี้ยงวิวาห์ ออกแรงหรือออกเงินช่วยงานแต่งงานของคู่บ่าวสาวที่ไม่รวยนัก ไม่จำเป็นต้องเป็นคู่ที่เรารู้จักคุ้นเคยดี
2.5 ตั้งตนชอบอยู่ในจริยธรรมอันดี คิดดี พูดดี และทำดีต่อคู่รักทุกคู่ มิว่าจะรู้จักกันดีหรือไม่ ช่วยให้คู่รักเขาได้สมรักหรือได้เข้าใจกัน ไม่ทำให้เขาแตกร้าวกัน จะได้อานิสงค์แรงมาก

3. แก้กรรมคู่ไม่สมพงศ์ดวงกัน
คู่ที่มีดวงไม่ถูกโฉลกกัน หรือไม่สมพงศ์กันในทางพื้นเรือนชะตา เมื่อมาครองคู่ด้วยกันแล้ว
ชีวิตมักจะขรุขระไม่ราบรื่น มีอุปสรรคให้ฟันฝ่าจนเหนื่อยเสมอ หรืออาจมีความลุ่ม ๆ ดอน ๆ ก้าวหน้าช้า
มีความขัดสน หรือมีปัญหาอื่น ๆ ที่ทำให้หาความสุขสบายแท้จริงไม่ได้ ให้แก้กรรม ดังนี้
3.1 ร่วมกันทำบุญ ทำทานสม่ำเสมอ ทำบุญด้วยการออกแรงแทนเงินก็ได้ นำข้าวของไปบริจาคคนยากไร้ ไปอาสาช่วยงานบุญที่วัด
3.2 ร่วมกันตักบาตรพระสงฆ์
3.3 ไปไหว้พระ ทำบุญเติมน้ำมันตะเกียงร่วมกัน
3.4 ไปไหว้ศาลหลักเมืองด้วยกัน
3.5 ร่วมกันปล่อยนก ปล่อยปลาย ปล่อยหอยขม โดยไปซื้อปลาที่ตลาดสดมาปล่อย หรือไถ่ชีวิตสัตว์
3.6 ร่วมกันล้างบ้าน จัดบ้านใหม่ ไหว้พระที่บ้าน ไหว้เจ้าที่เจ้าทาง

4. อธิษฐานขอฟ้าให้พบหน้าคู่แท้
          ต้อง ฟังผู้หลักผู้ใหญ่หรือคนในครอบครัวที่สูงวัย ที่ให้คำแนะนำ ตรงนี้เป็นบุญประการหนึ่ง บุญนี้จะหนุนนำให้ได้คู่ที่ดี ให้ได้ลูกที่ดีในลำดับต่อไป ต่อมาเป็นเรื่องของการทำบุญ คือไม่ทำให้คุณพ่อ คุณแม่เดือดร้อน ปู่ย่าตายายเดือดร้อน ร้อนกายร้อนใจว่าเราเอกเขรกเกเร ทั้งนี้จะเป็นบุญกุศลหนุนนำให้เราได้พบคู่รักอันเป็นคู่แท้ประการหนึ่ง อีกหลาย ๆ ประการที่กล่าวถึงดังต่อไปนี้ ถือว่าเป็นบุญกุศลในเรื่องที่จะให้สมหวังในความรักทั้งนั้น

          การ กตัญญูกตเวทิตาต่อบิดามารดาและญาติผู้ใหญ่ในวงศ์ตระกูล ทำบ้านให้ร่มเย็นเป็นสุข การทำบุญกับบ้านเด็กกำพร้า การบริจาค หรือการทำบุญกับบ้านคนชรา การบริจาค หรือการทำบุญให้กับโรงพยาบาลสงฆ์ การบริจาคหรือการทำบุญกับมูลนิธิเพื่อนหญิง หญิงที่ถูกทำร้าย การบริจาคหรือการทำบุญกับโรงพยาบาล เป็นส่วนสำคุญที่จะเป็นบุญแรง เป็นบุญใหญ่ หนุนนำให้เกิดความสุขและความสำเร็จในเรื่องความรัก เพราะสถานที่ที่ได้กล่าวถึง มีสื่อทางจิตวิญญาณอันสัมพันธ์เกี่ยวกับบุญวาสนาบารมี ที่จะเกื้อหนุนให้เกิดพลังของผลบุญที่เกื้อหนุนในเรื่องของความรักและชีวิต ครอบครัว เมื่อทำบุญแล้วต้องมีการอธิษฐานบุญ ขอให้ตั้งจิตอธิษฐาน เมื่อท่านสงบนิ่งแล้วให้ระลึกถึงสิ่งที่เป็นผลบุญที่ได้กระทำอันเกี่ยวข้อง กับสิ่งที่ท่านได้ทำบุญมา และให้อธิษฐานว่า

          “ขอ ให้ข้าพเจ้า ชื่อ-นามสกุลของท่าน ขอให้ประสบความสุข ความสำเร็จโดยเฉพาะในเรื่องของชีวิตคู่ เรื่องของครอบครัวขอให้มีความสุข ขอให้ได้พบคู่แท้ดังที่ปรารถนา หากใครก็ตามที่เป็นคู่แท้ ก็ขอให้พบโดยเร็วพลัน ขอให้ได้เรียนรู้ ขอให้อย่าได้พบกับคนที่หลอกลวง แต่ถ้าหากใครคิดจะหลอกลวง ทำร้าย ทำลายน้ำใจให้มีความรู้สึกเจ็บช้ำ จงอย่าได้กล้ำกลายเข้ามา ขอให้ห่างไกลหลีกลี้หนีไปจากบารมี หลีกลี้ไปจากเรา ขอให้มีบารมี บุญบารมีธรรมคุ้มครองเราด้วยเถิด หากใครเป็นคู่แท้แล้วไซร้ก็ขอให้จงมีโอกาสเข้ามาใกล้ ประดุจเทพอุ้มสม คือเทพหนุนนำ เทวดาชักพา ให้เกิดการพบหน้า มีจิตประภัสสรให้เกื้อหนุนกันต่อไป จากปัจจุบันถึงอนาคตด้วยเถิด สาธุ”

          อะไร ประมาณนี้ ท่านก็จะสมหวังตามที่ปรารถนา ส่วนอธิษฐานมีส่วนเหมือนกัน กล่าวคือ ท่านที่เกิดวันอาทิตย์นั้น การอธิษฐานควรจะอธิษฐานหรือทำบุญในวันอาทิตย์หรือวันพฤหัสบดี ท่านที่เกิดวันจันทร์ควรจะทำบุญอธิษฐานขอพรจากเทวดาฟ้าดิน ในวันจันทร์หรือวันพุธ ส่วนท่านที่เกิดวันอังคารควรขอพรจากเทวดาฟ้าดินในวันอังคารและวันศุกร์ ท่านที่เกิดวันพุธกลางคืนควรอธิษฐานขอพรในวันพุธกลางคืนและวันเสาร์ ทั้งหมดนี้เป็นเรื่องราวของการอธิษฐานขอฟ้าให้พบหน้าคู่แท้ หวังว่าท่านคงไปใช้ให้เกิดประโยชน์ต่อความสุขของท่านเองและคนรอบข้าง ให้สมหวังดังที่ปรารถนา พบรักในเร็ววัน

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 28-08-58, 16:14 น.
แท็ก : ดูดวง
ที่มา :

baabinz


ดูดวงความรักล่าสุด
ดูข่าวดูดวงความรักทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)