ขนมสุดสยอง ที่ดูยังไงก็ไม่กล้ากิน

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ขนมสุดสยอง ที่ดูยังไงก็ไม่กล้ากิน

ขนมปังหน้าศพ?กันเลยทีเดียว ออกแนวน่ากลัว เพราะเหมือนคนมากๆ ซึ่งเคยเป็นที่ฮือฮากันมาแล้วในบ้านเราเพราะเป็นฝีมือคนไทยที่คิดแล้วทำขึ้นมา

ขนมปังหน้าหมู แต่คงไม่ใช่ขนมปังหน้าหมูที่เป็นขนมปังแล้วทาด้วยหมูสับนำไปทอดในน้ำมันนะคะ เพราะมันธรรมดาเกินไป แต่เป็นขนมปังหน้าหมู ที่ไม่ใช่มาแค่หน้าเท่านั้น มากันทั้งตัวเลยทีเดียว น่าจะเรียกว่า ขนมปังน้องหมู จะเหมาะกว่าเนอะ เพราะมาซะครบ และเหมือนจริงขนาดนี้?

บราวนี่ขี้แมว เป็นขนมปังบราวนี่ ธรรมด๊าธรรมดา แต่ไม่ธรรมดาก็ตรงที่เสริร์ฟมาบนคอนเฟลค ที่จัดไว้ในถาด ซึ่งทำให้ดูแล้วเหมือนกับถาดขี้แมวนั้นเอง

ขนมปังมือผี เป็นขนมปังอบที่แต่ด้านบนทั้งเล็บ ทั้งมือให้เหมือนกับมือผี ใช้ชีสเป็นตัวช่วยเล็กน้อยเพื่อให้เวลาที่อบออกมาแล้วจะได้สีที่เหมือนจริงยิ่งขึ้น

อมยิ้มแมลง ก็เป็นแค่อบยิ้มธรรมดา แต่ข้างในสิ กับมีแมลงอยู่ข้างใน อย่างแมงป้อง หนอน เป็นต้น สำหรับใครที่ไม่ใช่คนชอบทานแมลงทอด แล้วละก็ อบยิ้มอันนี้คงจะไม่เหมาะเป็นแน่

แฮมโครงกระดูก เป็นเพียงการตกแต่งด้วยเป๊ปเปอโรนีและนำเส้นบะหมี่ มาทำเป็นไส้ อาจจะดูไม่สอดคล้องเท่าไร ที่ทำเป็นเป็นโครงกระดูก แต่ดันมีไส้?

น้ำแข็งลูกตา เป็นของทานเล่นคลายร้อน สำหรับคนใจกล้าคะ เพราะกว่าจะนำเข้าปากได้คงคิดนานนิดหน่อย แต่จริงๆ แล้วข้างในนั้น ก็ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่เห็นนะคะ เพราะตัวตาขาวนั้นทำมาจาก มาชเมลโล่ ที่เหนียวๆ หนึบๆ ส่วนลูกตาดำก็คือ มะกอก

โดย : ทีมงานคันปาก
อัพเดท : 28-08-58, 14:13 น.
แท็ก :
ที่มา :

ขอบคุณข้อมูลจาก http://food.mthai.com/


พากินล่าสุด
ดูข่าวพากินทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)