ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 29 สิงหาคม 2558

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 29 สิงหาคม 2558

คำพยากรณ์ประจำวันที่ 29 สิงหาคม 2558 ปีมะแม วันนี้สามารถประกอบการมงคลได้ แต่ห้ามตั้งศาลพระภูมิ เปิดร้านใหม่เปิดกิจการใหม่ขยายสาขาหรือเปิดตัวสินค้าใหม่ดีการงานจะราบรื่นไม่มีอุปสรรค และวันนี้ยังดีเรื่องของสุขภาพเหมาะกับการไปตรวจสุขภาพหรือตัดสินใจผ่าตัดเสริมสวยเสริมงามจะปลอดภัยสวยสมใจ และถ้าจะให้ดีหาโอกาสตื่นแต่เช้าไปทำบุญใส่บาตรผลบุญจะยิ่งส่งเสริมให้กิจการงานรุ่งเรืองการเงินคล่องตัว
 
คำพยากรณ์ประจำวันเกิดของท่าน
ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
จะทำงานแบบสองทางสามแพร่งคงไม่ได้ ควรมุ่งมั่นไปในทางใดทางหนึ่งก่อนให้สำเร็จจะดีที่สุด การงานต้องไม่รับปากใครไปเสียหมด จะทำต้องดูเป็นเรื่องที่เหมาะสมและตามที่เราถนัดไป การเงินจะได้รับเงินก้อนใหญ่

ท่านที่เกิดวันจันทร์ มีโชคลาภก้อนใหญ่มาให้คนวันจันทร์ได้ชื่นใจ การงานต้องหัดปฏิเสธคนอื่นบ้าง ไม่ใช่ฮีโร่ที่จะทำอะไรได้สำเร็จเพียงคนเดียว วันนี้จำต้องให้หัวหน้างานเป็นคนตัดสินในเรื่องของคุณเอง การเงินมีเกณฑ์ซื้อของชิ้นใหญ่

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้หลายอย่างกลับมายอกย้อนตนเองให้เจ็บใจ ไปทำใครเขาแค้นเคืองไว้เขาจะกลับมาแก้แค้นเราคืน ทำได้แต่ปลงและคิดให้อภัยเราเพียงอย่างเดียว การงานอาจเจอศึกหนักสองด้านสามทาง แต่ก็ยังสามารถรับมือไหว

ท่านที่เกิดวันพุธ หากไม่แน่ใจเรื่องใดเรื่องหนึ่งก็อย่าเอาอารมณ์ขุ่มมัวเข้าไปจัดการก่อน วันนี้ต้องสงบสติและความลำเอียงของคุณออกไปก่อน บางคนเราอาจหมั่นไส้มากแต่เขาก็เป็นฝ่ายถูก ก็ต้องว่ากันตามเนื้อผ้า การเงินระวังหนี้จะไม่ได้คืน

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี เก่าไปใหม่มาวันนี้จะได้เจอคนใหม่ๆในชีวิต ที่มีความสามารถมากกว่าเรา แต่ก็เต็มไปด้วยความถือดี ต้องเป็นฝ่ายเราเองว่าจะสอนเกมส์นี้ให้เขาอย่างไร การเงินจะต้องเอาไปลงทุนกับญาติแบบเสียคำพูดไม่ได้

ท่านที่เกิดวันศุกร์ ความเศร้าหมองในอดีต ก็อย่าเอามาทุกข์ใจในปัจจุบันให้มาก คนเรามีผิดพลาดและพลาดหวังกันได้ หากจำเป็นต้องนึกถึงก็ให้คิดแค่ว่าเป็นบทเรียน การงานที่สำคัญก็ไม่ควรแพร่งพรายออกไปภายนอก บริษัทอาจเสียหายเพราะคุณ

ท่านที่เกิดวันเสาร์ แม้มีปัญหารุมเร้าหลายด้าน แต่คุณกลับพร้อมที่จะรับมือกับสิ่งเหล่านั้น วันนี้ไม่ต้องกลัวว่าจะทำในสิ่งที่มีปัญหามากไม่ผ่าน จะมีคนที่ดีมาช่วยคุณเสมอ การงานเต็มไปด้วยความวุ่นวายที่คุณต้องจัดการให้เป็นระบบ ความรักยังสดใส
 
ช่วงเวลาฤกษ์มงคล 09.00น. - 10.30น.
สีมงคลสีนำโชค สีม่วง สีน้ำเงิน สีเหลือง สีฟ้า สีเทา
สีกาลกิณี สีเขียว
ทิศมงคลทิศโชคลาภ ทิศใต้ และทิศตะวันตก
วันนี้เป็นวันฉลู ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีชวด ปีมะเส็ง ปีระกา แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะแม(คนเกิดปีมะแมให้หลีกเลี่ยงการเดินทางไกลช่วงเวลา 01.00น.-03.00น.)

โดย : Chang noye
อัพเดท : 29-08-58, 13:09 น.
ที่มา :

อ.อรุณวิชญ์


ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)