ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 31 สิงหาคม 2558

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 31 สิงหาคม 2558

คำพยากรณ์ประจำวันที่ 31 สิงหาคม 2558 วันนี้ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่จากอู่ การทำงานวันนี้ต้องเผื่อเหลือเผื่อขาดไว้บ้าง อย่าตั้งความหวังให้มากนัก ต้องทำใจให้หนักแน่นอย่าหูเบาเชื่อคนง่ายฟังหูไว้หู แต่วันนี้จะเป็นวันที่ดีสำหรับการไปทำบุญทำทานทำการกุศลหรือไปพบผู้ใหญ่เพื่อขอความช่วยเหลือจะสำเร็จสมหวังหรือไปขอความรักคุณจะได้รับความเห็นใจ
 
คำพยากรณ์ประจำวันเกิดของท่าน
ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
บางเรื่องเราก็ไม่สามารถไปหยั่งรู้ใจใครได้ ต้องมีมารยาและสุภาพกับคนอื่นไว้ก่อน การงานควรเอาน้ำขุ่นไว้ในน้ำใสไว้นอก เพื่อให้คนรอบตัวเรารู้สึกสบายใจ การเงินการลงทุนด้านตลาดหลักทรัพย์ได้ผลเป็นอย่างดี

ท่านที่เกิดวันจันทร์ คนที่อิจฉาริษยาคุณจะแพ้ภัยตนเองไป ไม่ต้องกลัวเพราะเรามีดีคนอื่นถึงอิจฉา การงานกลับต้องวุ่นวายเพราะความไม่ใส่ใจของเราเอง ตามแก้ปัญหาต่อไป การเงินจะผิดพลาดด้วยความใจเร็ว และความโลภมาก

ท่านที่เกิดวันอังคาร ปัญหาวันนี้ต้องการกำลังใจจากคนใกล้ตัวมาก และคุณรู้สึกมีใครสักคนหนึ่งมาอยู่ใกล้ ถ้าหากคบใครมานานแล้วควรตกลงปลงใจได้แล้ว การงานจะเอาความสำเร็จร้อยเปอร์เซ็นต์เป็นไปไม่ได้ ได้เกินเป้าก็ดีแล้ว

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้กลับรู้สึกลังเลใจที่ทำงานเก่าแต่ยังมีความรู้สึกดีอยู่ แต่ที่ทำงานใหม่ก็มีผลตอบแทนที่ล่อใจ ควรคิดให้รอบคอบอีกสักนิด การเงินอยากทำอะไรที่ได้เงินเยอะๆ แต่ก็ต้องระมัดระวังเรื่องของการโดนหลอกไปทำแชร์ลูกโซ่

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี ความเดิมที่ก่อไว้คนอื่นกลับมาสานต่อ แต่เวรกรรมกลับมีจริง ทำให้เราต้องกลับมาสะสางเรื่องเดิมที่เคยทำไม่ดีไว้ การงานต้องเปรียบเทียบความคุ้มค่าให้ได้ ไม่อย่างนั้นอาจต้องเสียฟรี การเงินต้องรัดกุมให้มากขึ้น

ท่านที่เกิดวันศุกร์ หากมีใครชวนคุณไปลงทุนลงหุ้นกับเขาในช่วงนี้ ก็ต้องทำใจหนักแน่นไว้ก่อน เพราะเกณฑ์การโดนหลอกมีมาก ความรักกลับไม่เป็นไปอย่างที่คิด ที่เขาเข้ามาใกล้ชิดเพราะต้องการหาประโยชน์จากตัวเรา มากกว่าจะมีความผูกพัน

ท่านที่เกิดวันเสาร์ อย่าทำเป็นคนเอาตัวเข้าแลกได้ทุกอย่าง ศักดิ์ศรีของคนมีควรนึกถึงเกียรติยศของตัวเองบ้าง การงานต้องปรับเปลี่ยนตามสถานการณ์ที่เกิดขึ้น และความเปลี่ยนไปของสังคม จะได้ไม่หลงทางหรือคาดคะเนในงานผิดไป
 
ช่วงเวลาฤกษ์มงคล 09.00น. - 10.30น.
สีมงคลสีนำโชค สีม่วง สีน้ำตาล สีเขียว
สีกาลกิณี สีส้ม
ทิศมงคลทิศโชคลาภ ทิศตะวันตก และทิศตะวันตกเฉียงใต้
วันนี้เป็นวันเถาะ ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีจอ ปีมะแม ปีกุน แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีระกา(คนเกิดปีระกาให้หลีกเลี่ยงการเดินทางไกลช่วงเวลา 05.00น.-07.00น.)

โดย : Chang noye
อัพเดท : 31-08-58, 09:22 น.
ที่มา :

อ.อรุณวิชญ์


ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)