เลือกสีทาเล็บอย่างไร ช่วยเสริมดวงร่ำรวยมีโชคลาภ

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

เลือกสีทาเล็บอย่างไร ช่วยเสริมดวงร่ำรวยมีโชคลาภ

คนเกิดวันอาทิตย์

   ควรที่จะทาเล็บโทนสีเขียวจะช่วยเสริมในเรื่อง ของโชคลาภเงินทองโอกาศดีๆและเพิ่มเสน่ห์ในตัวคุณเอง จะเขียวไหนก็ได้อ่อนแก่ได้หมดยิ่งผสมกริสเตอร์หรือกากเพชรหรือสีเงาๆ ก็ยิ่งช่วยเสริมตัวคุณให้ได้รับความเมตตาจากผู้หลักผู้ใหญ่ได้อีกด้วย สีเขียวเป็นสีธรรมชาติแห่งความอุดมสมบูรณ์จะมั่งคั่งเงินทองจะไม่ขาดมือคะ

 

คนเกิดวันจันทร์

   ควรที่จะทาเล็บสีออกม่วงจะช่วยเสริมในเรื่อง ของโชคลาภเงินทองโอกาศดีๆและเพิ่มเสน่ห์ในตัวคุณเอง จะโทนไหนก็ได้แบบไหนก็ได้ขอให้มีสีม่วงมาก่อนจะใส่เพรชเคลือบก็ได้ จะช่วยให้เงินทองของคุณดีขึ้น และเป็นที่ชื่นชอบและความมีเสน่ร์จากตัวคุณโดยที่คุณไม่รู้ตัว

 

คนเกิดวันอังคาร

   ควรที่จะทาเล็บสีออกส้มจะช่วยเสริมในเรื่อง ของโชคลาภเงินทองหน้าที่การการไม่ขัดสนโอกาศดีๆที่คุณจะได้ตำแหน่งที่ดีก็อยู่ไม่ไกล มีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือตลอดเวลา และเพิ่มเสน่ห์ในตัวคุณเอง อีกด้วย

 คนเกิดวันพุธ

   ควรที่จะทาเล็บสีออกดำเทาหรือสีเงินจะช่วยเสริมในเรื่องของความรักสุขสมหวังไม่มีเรื่องทะเลาะเบาะแว้ง คู่รักจะดูแลคุณเป็นอย่างดีทุกๆเรื่อง ช่วงนี้โชคลาภเงินทองโอกาศดีๆและเสน่ห์ในตัวคุณเองกำลังดีควรดูแลดีๆด้วยนะคะ

คนเกิดวันพฤหัสบดี

   ควรจะทาเล็บสีแดง จะช่วยในเรื่องที่คุณขัดสนทุกเรื่อง เพราะสีแดงเป็นสีแห่งความแข็งแกร่งโดยเฉพาะเรื่องความรัก สำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องของดวงเก็บเงินไม่อยู่ลองทาสีเหลืองหรือสีเนื้อดู จะช่วยเสริมดวงในด้านของช่วยให้ทรัพย์สินไม่รั่วไหล


คนเกิดวันศุกร์

   ควรที่จะทาเล็บสีชมพูจะช่วยเสริมในเรื่องของโชคลาภเงินทองโอกาศดีๆและเพิ่มเสน่ห์ในตัวคุณเองจะเฉดไหนเข้มอ่อนก็ได้ตามชอบเลยคับสีเขียว ก็เป็นอีกสีหนึ่งนะคะ สำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องของดวงเก็บเงินไม่อยู่ลองทาสีเขียวดู จะช่วยเสริมดวงในด้านของช่วยให้ทรัพย์สินให้มั่งมียิ่งๆขึ้น

คนเกิดวันเสาร์

   ควรที่จะทาเล็บสีฟ้า สีน้ำเงิน สีน้ำทะเลจะช่วยเสริมดวงในด้านของช่วยให้ทรัพย์สินไม่รั่วไหล เก็บเงินได้มาก จะราบรื่นในทุกๆเรื่อง การเงินดี การงานดี ความรักมีแต่ความรักใคร่ ไปไหนมีแต่คนมองเพราะการมีเสน่ร์ในตัวคุณเอง

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 01-09-58, 11:24 น.
แท็ก :
ที่มา :

 www.facebook.com/moremeecheetang


ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)