ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 2 กันยายน 2558

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 2 กันยายน 2558

คำพยากรณ์ประจำวันที่ 2 กันยายน 2558 ตรงกับวันพุธ ปีมะแม วันนี้ดาวจันทร์ทับมฤตยู สามารถประกอบการมงคลย่อยได้ แต่ห้ามนำยวดยานใหม่ออกจากอู่ การทำงานต้องรอบคอบทุกอย่างหยุดชะงักไม่คืบหน้าต้องใจเย็นๆ เป็นวันที่ไม่เหมาะกับการนัดหมายเจรจาเรื่องงานสำคัญๆ ถ้าเลื่อนได้ก็ควรเลื่อนออกไปก่อน โดยเฉพาะเรื่องเงินวันนี้ไม่สะพัดและจะพบความยุ่งยาก(ยกเว้นผู้ที่มีจุดตั้งรับในดวงดี)จะมีปัญหากับบริวารหรือกับลูกค้าได้ง่ายคุณต้องใจเย็นๆ อย่าหูเบาทำอะไรที่เสี่ยงๆ ไม่ควรเชื่อใจใครให้ใครยืมเงินหรือยืมของในวันนี้เพราะจะไม่ได้คืน
 
คำพยากรณ์ประจำวันเกิดของท่าน
ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ต้องคิดใหม่ทำใหม่ในหลายเรื่อง แม้ว่าจะเจออุปสรรคมากขึ้นก็ตาม การงานต้องหาแนวร่วมให้กับตัวเอง จะลุยฉายเดี่ยวคงดูไม่ดีนัก การเงินอาจมีเกณฑ์นำไปซื้อรถยนต์ เพื่อพาหนะเพื่ออำนวยความสะดวกให้ตัวเอง

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้อาจเป็นโรคเกี่ยวกับผิวหนัง หรือไม่พอใจในสิ่งที่เกิดขึ้นกับสภาพผิวของตัวเอง การงานกลับต้องเอามาสุมหัวไว้คนเดียว งานมากจนเกินกว่าที่จะรับไหว แต่อยู่ในภาวะที่รับผิดชอบจึงต้องจำยอม การเงินมีลาภก้อนใหญ่

ท่านที่เกิดวันอังคาร การงานอาจถึงจุดสิ้นสุดของปัญหาได้ลำบาก เพราะมัวแต่ไปคิดถึงผลเสียมากเกินไป การทำงานใหญ่จำเป็นต้องมีคนได้คนเสีย แต่เรามีหน้าที่ดูแลให้สำเร็จ การเงินที่ควรได้กลับไม่ได้ อาจต้องกินบุญเก่ากันอีกครั้งขอให้อดทนไว้

ท่านที่เกิดวันพุธ บางเรื่องต้องเอาถูกต้องเข้าว่าไว้ก่อน อย่าเอาเพียงถูกใจเพราะมีแต่คนจะถอยห่างออกจากคุณ การเงินรอบคอบไว้ก่อน ซื้อของก็ควรจดอย่าเอาแต่เพียงจำ ไม่อย่างนั้นใบแจ้งหนี้บัตรเครดิตตอนสิ้นเดือน จะเจอยอดเยอะ

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้อาหารการกินคล่องปากมาก จนอาจทำให้มีโรคเกี่ยวกับระบบลำไส้กระเพาะอาหารเกิดขึ้นได้ ต้องระมัดระวังเรื่องการกิน การงานเรื่องติดขัดมีเข้ามาแก้ไขเป็นธรรมดา แต่เรื่องที่ง่ายกลับไม่ง่ายอย่างที่คิด

ท่านที่เกิดวันศุกร์ ถ้าจะอ่อนข้อให้กับคนที่เอาเปรียบคุณก็จะมีแต่เสียกับเสีย วันนี้อาจต้องทำให้คนอื่นเห็นว่าคุณก็มีดีและเอาจริงเหมือนกัน การงานหากมีอะไรที่ยากเกินความสามารถก็อย่าเอามาเก็บไว้กับตัวเอง จนงานมีปัญหาต้องบอกหัวหน้างาน

ท่านที่เกิดวันเสาร์ บางเรื่องมันก็เปราะบาง ถ้าจะพูดกับเพื่อนร่วมงานไปตรงๆ ควรใช้วาทศิลป์กล่อมไปเรื่อยๆดีกว่า การงานติดตรงที่ไม่อยากมีปัญหากับคนรอบข้าง จึงไม่ค่อยปฏิสัมพันะกับคนอื่น ต้องมีบ้างเผื่อเขาจะช่วยเหลือเรา
 
ช่วงเวลาฤกษ์มงคล 06.30น. - 09.00น.
สีมงคลสีนำโชค สีน้ำเงิน สีม่วง สีขาว สีแดง สีฟ้า
สีกาลกิณี สีชมพู
ทิศมงคลทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ และทิศตะวันออก
วันนี้เป็นวันมะเส็ง ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีวอก ปีฉลู ปีระกา แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีกุน(คนเกิดปีกุนให้หลีกเลี่ยงการเดินทางไกลช่วงเวลา 09.00น.-11.00น.)

โดย : Chang noye
อัพเดท : 02-09-58, 08:36 น.
ที่มา :

อ.อรุณวิชญ์


ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)