ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 3 กันยายน 2558

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 3 กันยายน 2558

คำพยากรณ์ประจำวันที่ 3 กันยายน 2558 ปีมะแม วันนี้ห้ามประกอบการมงคล (ยกเว้นเข้าวัดทำบุญทำการกุศล)ห้ามตั้งศาลพระภูมิ ห้ามถอยรถใหม่จากอู่ ห้ามรับคนใช้ใหม่เข้าเคหสถานเป็นวันที่คุณคาดหวังอะไรไม่ได้เลย อย่าทำอะไรที่เสี่ยงๆ ไม่ควรตัดสินใจเรื่องใหญ่ๆ หลีกเลี่ยงการนัดหมายเรื่องสำคัญเพราะจะมีความผิดพลาดเกิดขึ้นได้ง่าย หากคิดจะเข้าพบผู้ใหญ่เพื่อขอความช่วยเหลือควรไปพบช่วงเช้าถึงเที่ยงอย่าให้เลยไปถึงช่วงบ่าย ถ้ามีปัญหาเกิดขึ้นอะไรที่คิดว่าพูดออกไปแล้วไม่เป็นผลดีควรนิ่งเฉยไว้จะดีกว่า หรือถอยหลังสักก้าวแล้วเรื่องจะไม่บานปลาย
 
คำพยากรณ์ประจำวันเกิดของท่าน
ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ต้องเปลี่ยนทัศนคติให้ดีขึ้น สิ่งที่เคยมองว่าเลวร้ายต้องพยายามมองในแง่บวกให้ได้บ้าง การงานต้องหมั่นหาเรื่องแปลกใหม่มาพัฒนาในงาน จะใช้ของทันสมัยให้มากขึ้น หรือเอาอุปกรณ์มาช่วยให้งานสำเร็จให้ได้รวดเร็ว

ท่านที่เกิดวันจันทร์ บางเรื่องได้แค่คิดมากแต่อย่าทำเหมือนพายเรือในอ่างจนไม่ไปไหนเสียที วันนี้อะไรทำได้ก็ควรรีบทำให้สำเร็จ อย่าปล่อยค้างคาไว้นาน การงานสิ่งที่ไม่ชอบจะได้กลับมาทำอีกรอบ จึงรู้สึกเหมือนซวยให้เอจอีกรอบ

ท่านที่เกิดวันอังคาร จะจัดการกับคนเห็นแก่ตัว ก็ต้องเป็นคนเสียสละให้คนอื่นเห็นให้ได้ก่อน วันนี้ปัญหาจะได้รับการแก้ไขไปในทางที่ดีขึ้น เรื่องที่ดูซับซ้อนจะได้รับการสำรวจไปทีละจุดจนสำเร็จ การเงินมีเรื่องให้ต้องใช้จ่ายมาก

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้จะเจอคนขุดคุ้ยเรื่องเก่ามาว่าให้เสียหาย กลายเป็นรู้สึกไม่ดีกับเขา การงานจะทำอย่างไรก็ควรสงบปากไว้ก่อน เพราะความปากไวจะทำให้เสียงานใหญ่ การเงินต้องเก็บเล็กผสมน้อยอีกมาก แต่ผลสุดท้ายจะดีเสมอ

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี หลายอย่างยังอยู่ในสภาวะที่ไม่เป็นใจให้เรามาก ส่วนตัวเราเองก็ต้องคอยอาศัยจังหวะให้มากขึ้น ดีกว่ามานั่งอยู่แบบไม่รู้เดือนรู้ตะวัน การงานกลับต้องคอยพึ่งพาอาศัยเพื่อนร่วมงานให้มากขึ้น เพราะทำคนเดียวไม่ไหว

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้จะบากหน้าไปให้ใครช่วยก็เหมือนกล้ำกลืน เพราะเดิมเราเคยดูถูกดูแคลนเขาไว้ การงานต้องรับการพึ่งพาจากเพื่อนร่วมงาน อาจทำให้คนอื่นเขาหมั่นไส้เหม็นหน้าไปหน่อยแต่ก็ต้องอดทนไว้ ความรักหัวใจกำลังหวานแหวว

ท่านที่เกิดวันเสาร์ อย่าไปใส่ใจกับอารมณ์เสียๆ ของคนอื่น เอาเรื่องของตัวเองให้ดีก่อน วันนี้ใครควบคุมจิตใจได้ดีกว่าจะได้ผลสำเร็จมากกว่า การงานจะได้เห็นตัวอย่างที่ไม่ดี ไม่ควรเอาแบบอย่างเก็บไว้เป็นบทเรียนดีกว่า ความรักไม่สู้ดี
 
ช่วงเวลาฤกษ์มงคล 07.30น. - 09.00น.
สีมงคลสีนำโชค สีขาว สีเหลือง สีชมพู สีแดง สีเขียว สีน้ำตาล
สีกาลกิณี สีเทา สีดำ
ทิศมงคลทิศโชคลาภ ทิศตะวันออก และทิศเหนือ
วันนี้เป็นวันมะเมีย ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะแม ปีขาล ปีจอ แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีชวด(คนเกิดปีชวดให้หลีกเลี่ยงการเดินทางไกลช่วงเวลา 11.00น.-13.00น.)

โดย : Chang noye
อัพเดท : 03-09-58, 08:01 น.
ที่มา :

อ.อรุณวิชญ์


ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)