ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 4 กันยายน 2558

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 4 กันยายน 2558

คำพยากรณ์ประจำวันที่ 4 กันยายน 2558 ปีมะแม วันนี้เป็นวันดีเหมาะสำหรับการประกอบการมงคลต่างๆ  เช่น ฤกษ์ดีในการออกรถ ฤกษ์ดีขึ้นบ้านใหม่ ฤกษ์ดีลงเสาเข็มสร้างบ้านหรืออาคารฤกษ์ตั้งบริษัทใหม่ ฤกษ์ดีเปิดร้านใหม่ขยายสาขาใหม่ ฤกษ์ดีสำหรับการเปิดบัญชีธนาคาร ฤกษ์ดีที่จะไปอำเภอหรือสำนักงานเขตเพื่อเปลี่ยนชื่อเปลี่ยนนามสกุล ฤกษ์ดีที่จะไปเซ็นสัญญาเจรจาธุรกิจ ฯลฯ
 
คำพยากรณ์ประจำวันเกิดของท่าน
ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
วันนี้ความกังวลต้องตัดออกไปจากใจบ้าง ควรเริ่มต้นเดินหน้าในสิ่งใหม่และสิ่งที่ดีกว่าเดิม การงานต้องเอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับคนอื่นบ้าง ไม่อย่างนั้นการพัฒนาตนเองคงไม่เกิดขึ้น การเงินมีการลงทุน

ท่านที่เกิดวันจันทร์ ความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นในวันนี้ ทำให้คุณรู้สึกไม่มั่นคงและกำลังหาที่พึ่งหรือตัวช่วยมากขึ้น การงานอาจต้องมานั่งคิดใหม่ืทำใหม่ เพราะความแปรปรวนของสภาพเศรษฐกิจรอบตัว แม้ดวงดีแต่บ้านเมืองแย่เราก็ตกต่ำได้

ท่านที่เกิดวันอังคาร หลายอย่างกลับผูกพันคุณเป็นทอดๆและดูพัลวันกัน จนหาต้นสายปลายเหตุได้ลำบาก อาจต้องใจเย็นแก้ไขปัญหาไปทีละเปลาะก่อน การงานยังต้องเตรียมความพร้อมของตัวเองในทุกด้าน อย่าคิดว่าตัวเองเก่งแล้วพร้อมแล้ว

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้กลับแกว่งเท้าหาเสี้ยนจนได้ ขอให้ทำตัวสงบเสงี่ยมเจียมตัวไว้ก่อนจะดีที่สุด เพราะไม่ว่าไปเสนอหน้าก็จะลงเอยที่คุณเป็นฝ่ายผิด การงานอาจต้องทำหน้าซื่อตาใสไม่รู้เรื่องที่เป็นไป เพียงเพราะความอยู่รอดของเรา

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี สภาพโดยรอบทั่วไปยังคงมีแต่ความคลุมเครือและไม่แน่นอน แนะนำให้อยุ่อย่างสงบสักพัก การงานก็ต้องเอาใจใส่ในสิ่งที่ตัวเองทำอยู่ให้มาก ระวังเจอแจ็คพ็อตหรือโดนตรวจตราแบบที่ไม่ได้ตั้งใจจะให้ผิดพลาด

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้แม้เหงามากแต่ก็ต้องประคองจิตใจให้ปกติให้ได้ การงานเหมือนคนอื่นทิ้งให้คุณแก้ปัญหาอยู่คนเดียว ต้องทำใจเพราะปัญหาแต่ละคนกลับไม่เหมือนกัน การเงินอะไรที่เก็บได้ก็ต้องเก็บไว้ให้ดีอย่าเอามาใช้พร่ำเพรื่อ

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้กลับมาตกม้าตายเพราะบางเรื่องเป็นแค่หญ้าปากคอก ไม่จำเป็นต้องไปหาที่ไหนไกลเลย การงานคิดอย่างไรก็ไม่ปลงความผิดพลาดที่เกิดมาจากตัวคุณเอง แต่ต้องพยายามคิดให้ตก การเงินที่เตรียมไว้ก็สูญเปล่า
 
ช่วงเวลาฤกษ์มงคล 09.00น. - 10.30น.
สีมงคลสีนำโชค สีน้ำเงิน สีแดง สีฟ้า
สีกาลกิณี สีน้ำตาล สีดำ
ทิศมงคลทิศโชคลาภ ทิศตะวันออก และทิศเหนือ
วันนี้เป็นวันมะแม ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะเมีย ปีเถาะ ปีกุน แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีฉลู(คนเกิดปีฉลูให้หลีกเลี่ยงการเดินทางไกลช่วงเวลา 13.00น.-15.00น.)

โดย : Chang noye
อัพเดท : 04-09-58, 11:21 น.
ที่มา :

อ.อรุณวิชญ์


ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)