ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 5 กันยายน 2558

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 5 กันยายน 2558

คำพยากรณ์ประจำวันที่ 5 กันยายน 2558 ปีมะแม วันนี้สามารถประกอบการมงคลได้ แต่ห้ามตั้งศาล ห้ามนำยวดยานใหม่ออกจากอู่ เป็นวันที่ปลอดโปร่งดีเหมาะสำหรับการนัดหมายคุยเรื่องสำคัญจะสำเร็จลงตัวดี การเงินรายได้สะพัดคล่องตัวดี แต่ต้องระวังรายจ่ายจะมีมากเป็นเงาตามตัวเช่นกัน จะมีข่าวญาติหรือคนที่รู้จักสนิทสนมเจ็บป่วยหรือต้องมีเหตุให้ต้องเดินทางไกลเร่งด่วน
 
คำพยากรณ์ประจำวันเกิดของท่าน
ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
วันนี้ลาภลอยมาหาถึงที่ แม้ไม่ได้ไขว่คว้าตามหาก็ตาม การงานที่เคยติดขัดหรือติดปัญหาใหญ่หลวง ก็จะทยอยคลี่คลายไปในทางที่ดี มีคนมาช่วยแก้ไข ความรักอาจต้องง้องอนกันมากหน่อย หรือใส่ใจซึ่งกันและกันให้มากขึ้น

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้เป็นวันที่ต้องคิดมากและคิดหลายเรื่องพร้อมกัน จับต้นชนปลายไม่ได้ว่าควรแก้ไขเรื่องไหนก่อนหลัง แนะนำให้ใจเย็นและมองเห็นทีละเรื่อง แก้ไขพร้อมกันมันยาก ความรักยังต้องปกปิดความรู้สึกของตัวเองไว้ก่อน

ท่านที่เกิดวันอังคาร เรื่องราวเก่าก่อนในอดีตยังคงทำให้ขุ่นข้องหมองใจมาก และรู้สึกว่าเป็นแผลในใจอยู่ตลอดเวลา การงานต้องเริ่มต้นกับสิ่งใหม่หรือได้เจ้านายคนใหม่ ต้องปรับตัวอีกมากมาย ความรักพับเก็บไว้ก่อน

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้จำต้องหาตัวแทนแบ่งเบาภาระงานของตัวเอง แต่กลับเป็นว่าคนที่มาแทนได้ไม่ค่อยดีนัก ความรักกำลังหาคนที่เหมาะสม สำหรับท่านที่โสดจะเจอความรัก การเงินแม้ได้มาง่าย แต่ใจก็ง่ายไปกับเงินที่ได้ด้วย

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี ความน่าเบื่อหน่ายของสถานที่ ความจำเจของสิ่งที่ทำอยู่ ทำให้รู้สึกไม่สดใสสมองตีบตันมาก การเดินทางไปหาประสบการณ์ใหม่อาจทำให้ดีขึ้น การเงินต้องควักก้อนโตเพื่อไปอบรม หรือสัมมนาความรู้ใหม่ๆ

ท่านที่เกิดวันศุกร์ ความเศร้าเหงาในใจจะได้รับการบรรเทา เพราะคนใกล้ตัวสังเกตุความเปลี่ยนแปลงไป ความรักของครอบครัวจึงเป็นเรื่องสำคัญที่ควรใส่ใจมาก การงานมีการเปลี่ยนแปลง อาจได้ย้ายหรือได้ทำงานชิ้นใหม่ที่ใช้เวลาน้อย

ท่านที่เกิดวันเสาร์ อะไรก็เกิดขึ้นได้แม้มีการเตรียมพร้อมเป็นอย่างดี แต่เหมือนคราวที่เราต้องมีเคราะห์ ความโชคร้ายจึงเกิดได้ไม่หยุดหย่อน ต้องทำบุญกุศลสะเดาะเคราะห์ ทำงานแก่เด็กยากจน คนยากไร้ เพื่อเสริมมงคลของชีวิตตัวเองบ้าง
 
ช่วงเวลาฤกษ์มงคล 09.00น. - 10.30น.
สีมงคลสีนำโชค สีม่วง สีน้ำเงิน สีแดง สีน้ำตาล สีเหลือง
สีกาลกิณี สีเขียว
ทิศมงคลทิศโชคลาภ ทิศเหนือ และทิศตะวันออกเฉียงเหนือ
วันนี้เป็นวันวอก ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะเส็ง ปีชวด ปีมะโรง แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีขาล(คนเกิดปีขาลให้หลีกเลี่ยงการเดินทางไกลช่วงเวลา 15.00น.-17.00น.)

โดย : Chang noye
อัพเดท : 05-09-58, 11:40 น.
ที่มา :

อ.อรุณวิชญ์


ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)