ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 8 กันยายน 2558

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 8 กันยายน 2558

คำพยากรณ์ประจำวันที่ 8 กันยายน 2558 ปีมะแม วันนี้ห้ามประกอบการมงคลเด็ดขาด ห้ามนำรถใหม่ออกจากอู่ หลีกเลี่ยงกีฬาทางน้ำหรือเล่นน้ำทะเลจะเกิดอุบัติเหตุได้ง่าย อย่าหวังโชคจากลาภลอย ไม่ควรทำอะไรที่เสี่ยงๆ การเจรจานัดหมายหรือจะนัดพบใครต้องทำใจอาจจะมีเรื่องผิดหวังเสียความรู้สึกหรือเกิดเข้าใจผิดกันได้ เรื่องที่คิดไว้อาจไม่เป็นไปอย่างที่คิด ถ้ามีปากเสียงเกิดขึ้นควรนิ่งเงียบไว้จะสิ่งที่ดีที่สุด เรื่องที่ผู้ใหญ่รับปากไว้หรือเรื่องที่เคยเสนอไว้ต้องเผื่อใจกับความผิดหวังไว้ด้วย ถ้ามีเรื่องเข้ามากระทบอารมณ์ควรสะกดใจไว้ก่อนแล้วมันจะผ่านพ้นไปด้วยดีในที่สุด ระวังของตกหายหรือลืมของแล้วหาไม่เจอ การนัดหมายการเจรจาจะมีเรื่องพลิกล็อกอย่างที่คุณคาดไม่ถึง ถ้ามีคดีหรือมีปัญหาถูกพาดพิงต้องรีบเคลียไม่งั้นจะบานปลาย
 
คำพยากรณ์ประจำวันเกิดของท่าน
ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
วันนี้เกิดอาการน้อยเนื้อต่ำใจ เพราะญาติผู้ใหญ่เอาตัวเราไปเปรียบเทียบกับคนที่เขาดูดีกว่า การงานแม้เราไม่ชอบเรื่องการแข่งขันแต่ก็คงปฏิเสธไม่ได้ แต่มันอยู่ที่ตัวเราเองจะวางตัวอย่างไร การเงินมีโชคลาภ

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้แม้เรามีเรื่องร้อนใจที่ไม่ได้บอกใคร แต่มิตรรักก็สามารถเข้าใจเราได้เป็นอย่างดี ให้ความช่วยเหลือแบบไม่ต้องพูดอะไรออกไป การงานที่ทำไม่สำเร็จจะมีคนมาช่วยสานต่อ จนสามารถประสบความสำเร็จได้

ท่านที่เกิดวันอังคาร ยังหาเพื่อนที่จริงใจกับเราได้ลำบาก รู้หน้าแต่ไม่รู้ว่าในใจนั้นคิดอย่างไร ต้องเอาการกระทำเข้ามาดูกัน การเงินยิ่งแล้วใหญ่ที่เหมือนว่าจะได้ผลประโยชน์ตามที่คิดกลับไม่ได้ตามนั้น แถมยังเข้าเนื้อเสียเงินจำนวนมาก

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้การกระทบกระทั่งกับคนอื่นเป็นเรื่องง่าย ต้องใจเย็นเข้าไว้อย่าไปมีเรื่องเดี๋ยวจะบานปลาย การงานหากต้องติดต่อประสานงานกับคนอื่นแล้ว กลับไม่ได้ผลที่ดี แต่กลับได้เห็นเรื่องแย่ๆ จนรู้สึกอยากถอดใจ

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี ไปรับปากใครก็จงจำคำพูดของตัวเองไว้ให้ดี วันนี้จะหลงลืมคำพูดคำรับปากของเราเองจนดูไม่น่าเชื่อถือได้ การงานเก็บงานค้างสะสางงานเก่าให้หมด เพราะมีเรื่องที่ต้องจัดการรวดเร็ว มาให้คุณต้องปวดหัวอีกรอบ

ท่านที่เกิดวันศุกร์ จะวิตกกังวลกับเรื่องของตนเองจนไม่เป็นอันทำอะไร การงานที่เป็นชิ้นอันก็รู้สึกลำบากหัวใจ เพราะเหมือนเอาผลงานของเขามาเป็นของเราเพียงคนเดียว การเงินติดขัดไม่คล่องมือ ต้องพยายามประคองช่วงเวลานี้ไปให้ได้

ท่านที่เกิดวันเสาร์ ความคิดถึงคนรักทำให้คุณไม่เป็นอันทำอะไร มัวแต่ใจจดจ่อกับเรื่องความรัก การงานอยากเปลี่ยนอยากออกจากงาน แต่ยังไม่สามารถทำอะไรได้ เพราะภาระหนี้สินที่มีอยู่ การเงินเกิดภาวะชักหน้าไม่ถึงหลังก็ยังคงอยู่
 
ช่วงเวลาฤกษ์มงคล 07.30น. - 09.00น.
สีมงคลสีนำโชค สีน้ำเงิน สีม่วง สีขาว สีน้ำตาล สีฟ้า
สีกาลกิณี สีเหลือง สีเขียว
ทิศมงคลทิศโชคลาภ ทิศใต้ และทิศตะวันตก
วันนี้เป็นวันกุน ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีขาล ปีเถาะ ปีมะแม แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะเส็ง(คนเกิดปีมะเส็งให้หลีกเลี่ยงการเดินทางไกลช่วงเวลา 21.00น.-23.00น.)

โดย : Chang noye
อัพเดท : 08-09-58, 08:33 น.
ที่มา :

อ.อรุณวิชญ์


ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)