นาฬิกาเสริมดวงตามวันเกิด

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

นาฬิกาเสริมดวงตามวันเกิด

คนเกิดวันอาทิตย์ คนเกิดวันอาทิตย์ควรเลือกใช้นาฬิกาที่มีรูปทรงสี่เหลี่ยมหรือทรงกลม บนหน้าปัดควรมีตัวเลข ขีดหรือจุด ที่เป็นสัญลักษณ์ จะช่วยเสริมให้เป็นคนมีความชัดเจนและดูสง่างามเป็นอย่างมาก มีเสน่ห์เพิ่มมากยิ่งขึ้น

 

 

คนเกิดวันจันทร์ คนเกิดวันจันทร์ควรเลือกใช้นาฬิกาที่มีรูปทรงแบบแฟชั่น มีความหลากหลาย ดูไม่ซ้ำซากจำเจ จะช่วยเสริมให้คุณเป็นคนปราดเปรียว คล่องแคล่วว่องไว 

 

 

คนเกิดวันอังคาร คนเกิดวันอังคารควรเลือกใช้นาฬิกาที่มีตัวเรือนเป็นแบบสเตนเลส หรือตัวเรือนโลหะ จะช่วยเสริมให้คุณเป็นคนที่มีความแข็งแกร่ง อดทน มากยิ่งขึ้น

 

 

คนเกิดวันพุธ คนเกิดวันพุธสามารถเลือกใช้นาฬิกาแบบใดก็ได้ แต่ส่วนใหญ่จะเน้นไปที่เรื่องราว จะช่วยเสริมให้คุณดูมีเสน่ห์เป็นที่ต้องตาต้องใจแก่ผู้พบเห็น

 

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี คนเกิดวันพฤหัสบดีควรเลือกใช้นาฬิกาที่มีรูปทรงที่ค่อนข้างมีความคลาสสิก หรือทรงกลม จะช่วยเสริมให้คุณดูน่านับถือ เป็นที่เกรงขามของผู้พบเห็น 

 

 

คนเกิดวันศุกร์ คนเกิดวันศุกร์ควรเลือกใช้นาฬิกาที่มีสีสันสดใส มีความสวยงาม และมีลูกเล่นแอบซ่อนนิดๆ จะช่วยเสริมให้คุณดูเป็นคนโรแมนติก ร่าเริงแจ่มใส และเป็นที่ดึงดูดใจต่อเพศตรงข้าม

 

 

คนเกิดวันเสาร์ คนเกิดวันเสาร์ควรเลือกใช้นาฬิกาที่เน้นความหรูหรา จะช่วยเสริมให้คุณดูเป็นคนมีอำนาจบารมี มีความสุขุม เสริมความเป็นผู้นำ เป็นอย่างมาก

โดย : Chang noye
อัพเดท : 08-09-58, 11:01 น.
แท็ก :
ที่มา :

FW Mail


ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)