ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 10 กันยายน 2558

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 10 กันยายน 2558

คำพยากรณ์ประจำวันที่ 10 กันยายน 2558 ปีมะแม วันนี้ห้ามประกอบการมงคลเด็ดขาด ห้ามถอยรถใหม่จากอู่ ห้ามตั้งศาล เป็นวันที่จะมีรู้สึกเบื่อๆ เซ็งๆ มีเรื่องไม่สบายใจเกิดขึ้น การเดินทางจะมีอุปสรรคมาก ไม่เหมาะกับการขับรถแข่งเรือจะเกิดอุบัติเหตุง่าย(หลีกเลี่ยงการเดินทางยามวิกาลไว้ด้วย)ระวังจะถูกใส่ร้ายหรือถูกพาดพิงทำให้เสียเครดิต เป็นวันที่ต้องทำทุกอย่างด้วยเหตุและผลตั้งสติให้ดีอย่าหูเบาทำอะไรที่เสี่ยง อย่าใจร้อน อย่าเชื่อใจคนแปลกหน้าระวังจะถูกหลอก ไม่เหมาะกับการเสี่ยงโชคหรือลงทุนอะไรที่ใหม่ๆ การเจรจาตกลงอะไรในวันนี้ต้องเผื่อใจผิดหวังไว้บ้างอาจเจอคนที่ดีแต่ปาก
 
คำพยากรณ์ประจำวันเกิดของท่าน
ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
มากคนก็ยิ่งมากความ วันนี้กลับต้องฟังเสียงให้น้อยคนเข้าว่า อย่าไปฟังทุกเสียงมีแต่จะเศร้าใจและทำอะไรไม่ถูก การงานเรื่องเจรจาต่อรองอาจเป็นรองและเสียเปรียบมาก หากไม่ตกลงในตอนนี้จะดีกว่ามานั่งเสียใจทีหลัง

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้กลับตกใจไปกับข่าวลือที่ได้ยินและเรื่องร้ายที่มาถึงหูเรา แนะนำอย่าเพิ่งไปเชื่อและตื่นตูมตามที่เขากล่าวไว้ การงานจงใช้วิจารณญาณให้มากด้วย อย่าเชื่อในสิ่งที่ยังไม่เกิดกับตัวเอง การเงินจะเกิดสูญเสียเพราะความหูเบา

ท่านที่เกิดวันอังคาร เหตุการณ์ในอดีตจะย้อนมาสอนใจ ให้ไม่ประมาทกับสถานการณ์ที่กำลังเกิดขึ้นอยู่ตรงหน้า วันนี้ความหวังดีของคนอื่นกลับกลายเป็นเรื่องประสงค์ร้ายคุณเอง การเงินจะเจ็บหนัก เพราะความไว้ใจคนปากหวาน

ท่านที่เกิดวันพุธ การกระทบกระทั่งอาจทำให้เคืองใจกันได้ แต่อย่าเพิ่งเคลียร์หรือจัดการวันนี้ ให้อารมณ์ทั้งสองฝ่ายสงบก่อน การงานต้องใช้เหตุผลให้มาก บางทีเอาอารมณ์แต่เพียงฝ่ายเดียวกลับไม่ได้ข้อยุติ การเดินทางเต็มไปด้วยอุปสรรค

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี ดอกผลที่ลงทุนไปจะได้กำไรเป็นอย่างดี แต่ไม่ควรประมาทกับสิ่งที่ยังไม่เกิด การงานอาจติดขัดหลายอย่าง แต่ต้องเอาความถูกต้องเข้าว่าไว้ก่อน การเงินจะมีเรื่องของเงินสินบน ส่วย มาให้คุณต้องปวดหัวเล่นๆ

ท่านที่เกิดวันศุกร์ ความทุกข์วันนี้กลับเหมือนไม่เห็นแสงสุดท้าย เหมือนไม่เห็นทางแก้ไขปัญหา คุณต้องพยายามสงบใจและมองดูให้ดี ทางแก้มีอยู่แต่อาจใจร้อนไปเอง การเงินจะสูญเสียจนแทบหมด หรือเครียดกับปัญหารายได้ของตัวเอง

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้ได้คืบจะเอาศอก ทุกอย่างที่มีเหมือนไม่ได้ดั่งใจ ที่พอทำได้กลับรู้สึกว่าได้ผลตอบแทนไม่มาก ลดความละโมบของตัวเองไว้บ้าง การงานแม้มีความสามารถมาก แต่โอกาศให้แสดงฝีมือยังไม่มี การเงินจะมีโชคลาภ
 
ช่วงเวลาฤกษ์มงคล 07.30น. - 10.30น.
สีมงคลสีนำโชค สีชมพู สีน้ำเงิน สีฟ้า สีแดง
สีกาลกิณี สีน้ำตาล สีดำ
ทิศมงคลทิศโชคลาภ ทิศตะวันตก และทิศตะวันตกเฉียงใต้
วันนี้เป็นวันฉลู ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีชวด ปีมะเส็ง ปีระกา แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะแม(คนเกิดปีมะแมให้หลีกเลี่ยงการเดินทางไกลช่วงเวลา 01.00น.-03.00น.)

โดย : Chang noye
อัพเดท : 10-09-58, 09:27 น.
ที่มา :

อ.อรุณวิชญ์


ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)