ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 11 กันยายน 2558

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 11 กันยายน 2558

คำพยากรณ์ประจำวันที่ 11 กันยายน 2558 ปีมะแม วันนี้เป็นวันมหาฤกษ์สามารถประกอบการมงคลได้ ถอยรถใหม่ออกจากอู่ดี เปิดกิจการร้านค้าใหม่ดี เปิดบัญชีธนาคารใหม่ดี ไปอำเภอไปสำนักงานเขตเพื่อเปลี่ยนชื่อเปลี่ยนนามสกุลใหม่ดี การค้าการขายการเงินสะพัดคล่องตัวดี แต่ถึงแม้วันนี้จะเป็นวันดีแค่ไหนก็จะมีเรื่องจุกจิกกวนใจกวนอารมณ์ให้เราเวียนหัวได้เช่นกัน การประชุมหารือกันควรระวังเรื่องความขัดแย้งคิดเห็นไม่ตรงกันเกิดขึ้น ถ้าเรายอมเป็นผู้ฟังเงียบๆ ไม่โต้ตอบจะดีที่สุดทุกอย่างก็จะผ่านไปด้วยดีเอง สำหรับคนที่คิดจะไปร้องขอความช่วยเหลือจากใครหรือจะไปนัดเคลียเรื่องสำคัญควรเลื่อนออกไปก่อนจะดีกว่าครับ

คำพยากรณ์ประจำวันเกิดของท่าน
ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
การงานคงเหนื่อยกับคนที่พูดไม่รู้เรื่อง ทำงานกับคนขี้โม้ให้ทำใจแล้ววัดเอาผลของงานไว้ก่อน การเงินที่เคยเก็บเตรียมลงทุนกลับไม่ได้ทำตามที่คาด ความใจอ่อนกลับเอาเงินไปทำอย่างอื่นจนแทบหมดกระเป๋า

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้ต้องใจแข็งกับเสียงที่ได้ยินเสียก่อน อย่าพึ่งไปเชื่อและตั้งใจหนักแน่นเข้าไว้ การงานคำประจบคำเยินยอก็ต้องฟังหูไว้หู ไม่อย่างนั้นจะหลงระเริงกับคำพูดเหล่านั้น การเงินจะมีคนนำการลงทุนมาให้รู้จัก

ท่านที่เกิดวันอังคาร การเดินทางไปต่างบ้านต่างเมืองจะได้รับประสบการณ์ใหม่ เกิดความประทับใจ หรือบางท่านอาจเจอเนื้อคู่เป็นชาวต่างชาติต่างภาษา การงานจะได้เปลี่ยนสถานที่ในการทำงานชั่วคราว หากเป็นข้าราชการอาจได้ไปช่วยราชการ

ท่านที่เกิดวันพุธ หลายอย่างต้องตามน้ำตามสถานการณ์กันบ้าง อย่าได้เอาแต่ทำตัวเอาเรือขวางน้ำเชี่ยว จะมีแต่เสียเพียงอย่างเดียว การงานคิดหลายเรื่องกลับไม่คุ้มค่า ต้องกลับมานั่งทบทวนใหม่ การเงินยิ่งแย่ ถมไปเท่าไหร่ไม่เคยพอ

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้ต้องสับสนในตนเองมีเรื่องราวปวดหัว จับต้นชนปลายไม่ถูก การงานหากพากเพียรมาตลอดแล้ว ของที่เคยทำไว้จะส่งผลให้ก้าวหน้าขึ้นอย่างรวดเร็ว การเดินทางเต็มไปด้วยความสุขและประสบการณ์ใหม่ๆ

ท่านที่เกิดวันศุกร์ เมื่อมีอำนาจมีแต่คนล้อมหน้าล้อมหลัง แต่วันนี้ไม่เหลืออะไรไม่เจอใครเลย การงานต้องหัดปลงกับสิ่งที่เกิดขึ้นบ้าง ทุกอย่างเป็นไปตามโลกหมุน มีเงินเขาเรียกน้องมีทองเขาเรียกพี่ การเงินแม้มีมากแต่ขาดอำนาจบารมี

ท่านที่เกิดวันเสาร์ การงานต้องควบคุมให้ดี เรื่องเล็กน้อยจะบานปลาย กลายเป็นเรื่องใหญ่ให้ปวดหัวใจ การเงินสิ่งที่ลงทุนไปอาจไม่ได้ตามที่คาดหวังไว้ แม้ทุ่มทุนเท่าไหร่กลับยิ่งมลงไปเรื่อยๆ ความรักยังต้องการความอบอุ่นและความไว้ใจ
 
ช่วงเวลาฤกษ์มงคล 09.30น. - 11.30น.
สีมงคลสีนำโชค สีน้ำตาล สีเหลือง สีม่วง สีน้ำเงิน สีเทา
สีกาลกิณี สีเขียว
ทิศมงคลทิศโชคลาภ ทิศตะวันตก และทิศเหนือ
วันนี้เป็นวันขาล ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีกุน ปีมะเมีย ปีจอ แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีวอก(คนเกิดปีวอกให้หลีกเลี่ยงการเดินทางไกลช่วงเวลา 03.00น.-05.00น.)

โดย : Chang noye
อัพเดท : 11-09-58, 08:28 น.
ที่มา :

อ.อรุณวิชญ์


ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)