เตือน 3 ราศีดวงแรง แนะทำบุญด่วน

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

เตือน 3 ราศีดวงแรง แนะทำบุญด่วน

ปัญหาการเงินถือว่าเป็นปัญหาที่ทำให้หลายคนหนักใจ เพราะถ้าใช้จ่ายฟุ้งเฟ้อเกินไปอาจทำให้การเงินขัดสน หมุนเงินไม่ทันก็ได้ วันนี้ขอหยิบคำทำนายของ อ.คฑา ชินบัญชร มาฝากเตือนใจกันสักหน่อย มาดูกันว่า ดวงการเงิน ของราศีใดจะอาการหนัก มีเกณฑ์จะโดนชักดาบ
 
1. ราศีมีน (14 มีนาคม – 14 เมษายน) ไพ่พระจันทร์
ช่วงต้นเดือนมีค่าใช้จ่ายเยอะ ช่วงนี้อาจต้องขุดเอาเงินเก็บออกมาใช้จ่ายบ้างแล้ว พอมีลาภเข้ามาบ้าง แต่ก็มีอันต้องได้จ่ายซ้ายขวา เงินไม่อยู่ในกระเป๋านาน กลางเดือนไม่ดีเอาเสียเลย มีดวงทำกระเป๋าสตางค์ มือถือ หรือของสำคัญหล่นหาย ค่าใช้จ่ายเยอะ ลองแบ่งเงินไปทำบุญบ้าง จะทำให้สถานการณ์ดีขึ้น ช่วงปลายเดือนเงินไหลออกเป็นส่วนใหญ่ มีเรื่องจ่ายตั้งแต่เล็กน้อยไปจนถึงเรื่องใหญ่ ให้ใครหยิบยืมถูกชักดาบแน่นอน
 
2. ราศีกันย์ (16 กันยายน – 16 ตุลาคม) ไพ่สังหารนนทก
ช่วงต้นโอดครวญกับรายจ่ายที่ไม่ได้เป็นคนก่อ หมดไปกับเรื่องเดือดร้อนของคนใกล้ตัว ยังไม่มีดวงในการเสี่ยงโชค แต่พอมีลาภเป็นสิ่งของอยู่บ้าง ช่วงกลางเดือนหมดไปกับรถ เดี๋ยวแอร์เสีย ไดนาโมมีปัญหา ซ่อมจุกจิก เฉี่ยวชน ขับรถระวังหน่อย คอยตรวจเช็คความเรียบร้อย ปลายเดือนมีแนวโน้มเสียเงินเยอะ และเป็นเรื่องที่ไม่ควรเสีย ช่วงนี้หนักไปในเรื่องสุขภาพ ค่ายา และค่าซ่อม ไม่ควรให้ใครยืมจะกลายเป็นหนี้สูญ ไม่ได้เงินคืน
 
3. ราศีธนู (15 ธันวาคม – 13 มกราคม) ไพ่ทศกัณฐ์
ดวงการเงิน ช่วงต้นเดือนมีดวงถูกหลอก ถูกโกงแบบไม่คาดคิด ควรระมัดระวังในการคบหา ไม่เหมาะที่จะให้ใครหยิบยืม และไม่ควรมุ่งเน้นในการเสี่ยง จะเสียไปไม่ได้คืน ช่วงกลางเกิดอาการโลภ อยากได้เงินแบบทางลัด ให้หยุดยั้งความคิดนี้ไว้ก่อน เพราะทำให้คุณเดือดร้อน ค่อยทำค่อยเก็บไปทีละนิด เงินที่ได้มาจากน้ำพักน้ำแรงล้วนๆ สภาพคล่องจะดีขึ้น ปลายเดือนความตั้งใจเก็บออมดี แต่จะมีอุปสรรค มีคนทำให้เขวอยู่ตลอดเวลา ไม่ควรให้ใครยืมเดี๋ยวจะไม่ได้คืน ยังไม่เหมาะที่จะลงทุน

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 12-09-58, 11:37 น.
แท็ก : ดูดวง
ที่มา :

อ.คฑา ชินบัญชร


ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)