ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 12 กันยายน 2558

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 12 กันยายน 2558

คำพยากรณ์ประจำวันที่ 12 กันยายน 2558 ปีมะแม วันนี้เป็นวันดีสามารถประกอบการมงคลได้  เช่น ฤกษ์ดีในการออกรถ ฤกษ์ดีขึ้นบ้านใหม่ ฤกษ์ดีลงเสาเข็มสร้างบ้านหรืออาคาร ฤกษ์ตั้งบริษัทใหม่ ฤกษ์ดีเปิดร้านใหม่ ขยายสาขาใหม่ ฤกษ์ดีจัดพิธีหมั้นหมาย การจดทะเบียนสมรส ฤกษ์ดีสำหรับการเปิดบัญชีธนาคาร ฤกษ์ดีที่จะไปอำเภอ หรือสำนักงานเขต เพื่อเปลี่ยนชื่อ เปลี่ยนนามสกุล ฤกษ์ดีที่จะไปเซ็นสัญญา ฤกษ์ดีในการเจรจาธุรกิจ ฯลฯ
 
คำพยากรณ์ประจำวันเกิดของท่าน
ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
หากมีแต่ความลังเลอาจไม่ได้เริ่มต้นในสิ่งใหม่ การงานยังไม่พอกับสิ่งที่เป็นอยู่ อยากได้ตำแหน่งและเงินเดือนที่มากกว่านี้ การเงินแม้เข้ามามากแต่ก็มีอันต้องจ่ายไปมาก โชคลาภกลับไม่เข้าข้างเราเลยในวันนี้

ท่านที่เกิดวันจันทร์ แม้ทำตัวเฉยๆแล้วแต่ก็มีคนคอยตามหมั่นไส้ในความสามารถของคุณ ไม่ต้องโต้ตอบเพราะค่าของคนมันอยู่ที่ผลของงาน การเงินได้คนแนะนำให้ลงทุนงานแบบใหม่ที่เราไม่ต้องเสียเวลามาก

ท่านที่เกิดวันอังคาร ความคิดของคุณเป็นเรื่องที่ดี แต่กลับทำให้เป็นรูปธรรมลำบากเหลือเกิน บางเรื่องยังต้องอาศัยระยะเวลาทำให้สำเร็จ ต้องใจเย็นรอผลที่จะเกิดให้ได้ การเงินเรื่องที่จะรวยไวรวยทางลัดยังไม่มี ต้องอาศัยความเพียรทุกอย่าง

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้อาจเจอเรื่องที่ไม่เข้าตาเท่าไหร่ เราเองกลับรู้สึกอารมณ์ไม่ดีเมื่อพบเจอสิ่งเหล่านั้น การงานต้องเพียรมากขึ้นอย่าคิดว่าทำได้ทันเวลาแน่ เพราะสภาพแวดล้อมเราควบคุมไม่ได้ การเงินจะเสียค่าโง่ตัวเอง

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี การเจรจาต่อรองเรื่องที่ดินและอสังหาริมทรัพย์ เป็นผลดีจะได้รับคำตอบที่ทำให้เราได้ผลตอบแทนเป็นชิ้นอัน อาชีพนายหน้าเด่นในวันนี้ การงานที่เกี่ยวข้องกับเรื่องประสานงาน รวมทั้งงานต่างประเทศเด่น

ท่านที่เกิดวันศุกร์ การเดินทางวันนี้อย่าไว้ใจคนอื่นให้มาก เป็นตัวเราเองดีที่สุด เพราะมีเกณฑ์ถูกคนไม่หวังดีหลอกใช้ การงานอาจเปลี่ยนแปลงรูปแบบการงานได้ไม่มาก เพื่อความเหมาะสมและสร้างความลงตัวให้กับทีมงาน

ท่านที่เกิดวันเสาร์ จะได้ลาภจากสัตว์น้ำและสัตว์สี่เท้า วันนี้เป็นวันลาภลอยของคุณ การงานติดที่ยังยึดถือรูปแบบเก่าๆและธรรมเนียมเดิม โลกเปลี่ยนไปแล้วต้องตามกระแสโลกให้ทันบ้าง จะเอาความคิดเป็นใหญ่คงไม่ได้ผล
 
ช่วงเวลาฤกษ์มงคล 09.00น. - 10.30น.
สีมงคลสีนำโชค สีเหลือง สีแดง สีม่วง สีน้ำเงิน
สีกาลกิณี สีเขียว
ทิศมงคลทิศโชคลาภ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ และทิศใต้
วันนี้เป็นวันเถาะ ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีจอ ปีมะแม ปีกุน แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีระกา(คนเกิดปีระกาให้หลีกเลี่ยงการเดินทางไกลช่วงเวลา 05.00น.-07.00น.)

โดย : Chang noye
อัพเดท : 12-09-58, 14:21 น.
ที่มา :

อ.อรุณวิชญ์


ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)