ข้อความนี้ของ พ่อเจ ถึงลูกๆ ทั้ง 4 คน ทำให้รู้เลยว่า ตอนนี้รู้สึกยังไง

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ข้อความนี้ของ พ่อเจ ถึงลูกๆ ทั้ง 4 คน ทำให้รู้เลยว่า ตอนนี้รู้สึกยังไง

หน้าตาดีทุกคนเลยครอบครัวนี้ จะเป็นครอบครัวใครล่ะคะ ก็ครอบครัว วรรธนะสิน ไงคะ หลังจากที่ พ่อเจ และ แม่ปิ่น ได้ไปส่งทั้ง 2 เจ้า คือ เจ้านาย และ เจ้าขุน ไปเรียนต่างประเทศ ล่าสุด พ่อเจ ได้อัพเดทการใช้ชีวิตของลูกๆ ที่อยู่ที่นู้นว่าเป็นไงบ้าง เชื่อว่าพ่อเจ และแม่ปิ่น คงคิดถึงลูกๆ ไม่น้อยแน่ๆ

เจ้าขุนโทรมาบอกว่า ปวดเมื้อยมากเพราะเข้าทีมรักบี้ และโดนโค้ชทีมบาสเรียกตัวเข้าทีม นางบอกว่า อาหารที่โรงเรียนดีมากแต่มาม่าที่แอบเอาไปทานตอนดึกจะหมดแล้ว อยู่ที่นั้นอนุญาตให้ใช้อุปกรณ์สื่อสารวันละ1ชม เพราะทำกิจกรรมตลอด ขุนบอกว่า สอบวัดระดับไปแล้ว ขุนเรียนเก่งกว่าฝรั่งอีกหลายคน เพราะฝรั่งแค่พูดภาษาอังกิตได้แต่เรียนไม่เก่ง5555


เจ้านายส่งมาว่า
ชั้นเรียนดีมากๆ การสอนดีมากๆ
เพื่อนๆดีมาก และลงท้ายว่า Chicks are hot อืม... ตามนั้นครับ มันสนุกตรงนี้หล่ะลูกพ่อ เจ้านายเข้าทีมบาสเก็ตบอลตามคาดการณ์เพราะนางมาสายนี้ เพื่อนร่วมห้องเป็นชาวยุโรป นางบอกพูดมากแต่ก็ดีกว่าไม่พูด นายมีอาการคิดถึงบ้านบางๆ เพราะเป็นคนขอบความอ่อนไหว อัยย่ะ แต่คิดว่าน่าจะอีกไม่นาน คงจะอยู่ตัว

ส่วนเจ้าสมุทร
ตอนนี้ครองบ้าน โลกนี้เป็นของท่าน เอาของเล่นพี่มาเล่น นอนดูทีวีช่องที่ถูกใจ นอนห้องเดี่ยวอย่างหรูหรา ไป-กลับโรงเรียนนั่งรถเป็นชายน้อย555 โรงเรียนใหม่ RIS สอนดี สนุกสนาน เพื่อนใหม่เพียบ อ่านหนังสือมากขึ้น กำลังจะเริ่มเข้าคอรส์เจ็ทสกีกับพ่อแล้ว


เจด้า
หลังจากกลับมาเที่ยวและเยี่ยมญาติพี่น้องเมื่อกรกฏาคม ก็ยังกลับเรียนอยู่ที่อเมริกา เรียนเก่งมว๊ากๆๆๆๆ ตอนนี้กำลังหามหาลัยที่จะศึกษาต่อแต่ยังไม่ตกลงปรงใจ และอาจจะกลับมาเที่ยวไทยทุกๆปิดภาคเรียน โฆษณาตัวไหนจะจองคิวก็ติดต่อผ่านมาได้เลยจร้า5555 ให้ไปดีลกันเองนะครับ หรือติดต่อไปที่โพลีพลัสนะครับ


แม่ปิ่น
กลับมาจากส่งลูกที่อังกิตแล้ว ตอนนี้นอนกอดพ่ออยู่
รวมๆสบายดีทุกๆคนครับ ขอบคุณหลายๆท่านที่เป็นห่วงเป็นใยมานะครับ
ติดตามตอนต่อไปนะ

 

 

 

 

 

 

 

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 14-09-58, 08:38 น.
ที่มา :

ข่าวดาราไทยล่าสุด
ดูข่าวข่าวดาราไทยทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)