ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 14 กันยายน 2558

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 14 กันยายน 2558

คำพยากรณ์ประจำวันที่ 14 กันยายน 2558 ปีมะแม วันนี้ห้ามประกอบการมงคลสำคัญ ห้ามถอยรถใหม่จากอู่ เป็นวันที่อยู่ใกล้กับวันที่เกิดอุปราคาหลักครูท่านห้ามไว้ การพูดการเจรจาวันนี้ต้องระวังจะเกิดเหตุทะเลาะวิวาทผิดใจกันได้ง่าย การทำเอกสารสิทธิ์ต่างๆ จะต้องระวังเป็นพิเศษ(แต่สามารถทำในช่วงเวลาฤกษ์มงคลด้านล่างที่ให้ไว้ได้)เป็นวันที่จะคาดเดาอะไรไม่ได้เลยจะทำอะไรต้องรอบคอบไว้ก่อน จะมีเรื่องพลิกล็อคเกิดขึ้นทั่้งด้านดีและเสีย ระวังเรื่องสุขภาพไว้ด้วยจะเจ็บป่วยง่าย
 
คำพยากรณ์ประจำวันเกิดของท่าน
ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
สิ่งใดที่เคยทำพลาดพลั้งมาจะส่งผลให้คุณมีความลำบากในตอนนี้ และยังต้องรับผลนั้นต่อเนื่องไปอีกนาน การงานยังคงเหนื่อยกับความสะเพร่าของตนเอง และต้องปรับปรุงกันอีกเยอะ ความรักไม่ควรพูดจาแรงๆ

ท่านที่เกิดวันจันทร์ การงานและความเป็นอยู่ที่เรียบง่าย ในวันนี้กลับต้องเจอคลื่นใต้น้ำที่ทำให้รุ้สึกว่าไม่มั่นคง จำเป็นต้องหาทางสำรองหรือต้องดูงานใหม่เผื่อไว้บ้าง การเงินที่คิดว่าดีอยู่แล้ว อาจเจอเรื่องที่ต้องต้องให้ใช้จ่ายอีกจำนวนมาก

ท่านที่เกิดวันอังคาร ความรักแต่หนหลังกลับทำให้คุณหวั่นไหวใจนัก รักปัจจุบันก็ยังดีอยู่ ต้องเลือกเอา อย่าทำตัวสองทางสามแพร่งจะทำผิดศีลข้อสามไปเปล่าๆ การงานต้องเลือกคนเข้ามาทำงานร่วมกัน คนนู้นก็ดี คนนี้ก็มีความสามารถเลือกไม่ถูก

ท่านที่เกิดวันพุธ การเจรจาต้องมั่นใจให้มาก และต้องเก็บหลักฐานให้เยอะก่อนจะเข้าไปต่อรองกับเขา ไม่อย่างนั้นจะเสียหน้ามาก การงานแม้เตรียมการมาอย่างดี กลับไม่ได้ผลตามที่คาดหวังไว้ การเงินคิดแล้วก็เป็นไปไม่ได้

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี ช้างขี้อย่าขี้ตามช้าง วันนี้จะทำอะไรใหญ่ขนาดไหน อย่าให้มันเกินกำลังของกระเป๋า การเงินยิ่งต้องมั่นใจให้มาก มีเงินลงทุนก็ต้องหาไว้สำรองก่อนด้วย อย่าคิดว่าลงทุนหมดแล้วจะได้กำไรกลับมาทันที

ท่านที่เกิดวันศุกร์ การงานกลับมีเรื่องซับซ้อนให้ต้องหนักใจ ทั้งปัญหาเรื่องคนและข้อมูลภายในที่รั่วไหล จึงจำเป็นต้องตรวจสอบและหาคนมาลงโทษให้ได้ การเงินที่เก็บมาอาจจะสูญไปจนหมด เพราะความโลภของตัวเอง

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้เรื่องส่วนตัวก็หนักหนาแสนสาหัส แต่ต้องไปรับรู้เรื่องราวของคนใกล้ตัว ยิ่งทำให้ลำบากใจเพิ่มมากขึ้นอีก การงานยังต้องเตรียมความพร้อมอีกหลายเรื่อง แต่ต้องมากังวลใจในสิ่งที่ได้ตัดสินใจทำลงไปแล้ว
 
ช่วงเวลาฤกษ์มงคล 09.00น. - 10.30น.
สีมงคลสีนำโชค สีเขียว สีน้ำตาล สีขาว สีม่วง สีเทา
สีกาลกิณี  สีแดง
ทิศมงคลทิศโชคลาภ ทิศใต้ และทิศตะวันออกเฉียงใต้
วันนี้เป็นวันมะเส็ง ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีวอก ปีฉลู ปีระกา แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีกุน(คนเกิดปีกุนให้หลีกเลี่ยงการเดินทางไกลช่วงเวลา 09.00น. - 11.00น.)

โดย : Chang noye
อัพเดท : 14-09-58, 10:11 น.
ที่มา :

อ.อรุณวิชญ์


ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)