สครับหน้า ทำได้ง่าย ๆ เพื่อผิวเนียนนุ่ม หล่อหน้าใส ได้ใจสาว ๆ

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

สครับหน้า ทำได้ง่าย ๆ เพื่อผิวเนียนนุ่ม หล่อหน้าใส ได้ใจสาว ๆ

เมื่อผู้หญิงยังเสริมสวยได้ ทำไมผู้ชายเราจะเสริมหล่อบ้างไม่ได้ ยิ่งมาอยู่ในยุคที่ผู้ชายหันมาดูแลตัวเองกันมากกว่าเก่าแบบนี้แล้วด้วยนะ การเสริมหล่อสำอางของผู้ชายในสมัยก่อนที่คนมองว่า มันจำเป็นด้วยหรอ?

เช็คความพร้อมของผิว
ก่อนที่จะ สครับหน้า ก็ต้องดู สภาพผิวหน้าก่อนนะครับ ว่าพร้อมรึเปล่า ซึ่งในกรณีที่ผิวเป็นสิว เราขอแนะนำว่าไม่ควรทำนะครับ เพราะจะยิ่งทำให้สิวของคุณอักเสบและเห่อเพิ่มนะเออ

ช่วงเวลาที่เหมาะสมสำหรับการ สครับหน้า
ช่วงเวลาที่เหมาะกับการ สครับหน้า ควรจะเป็นตอนเย็น หรือวันที่ไม่ได้มีแผนจะออกไปร่อนที่ไหนแล้ว เพราะว่าการ สครับหน้า จะทำให้ผิวหน้าของเราบางลง ยิ่งถ้าทำในตอนเช้าแล้วออกไปเจอแดดมันตภัยของไทยแลนด์รับรองว่าแย่กว่าเดิม นะครับจะบอกให้

ระยะเวลาความถี่
สำหรับความถี่ของการ สครับหน้า ที่ดีที่สุด ควรจะเป็นอาทิตย์ละ 1-2 ครั้ง เรียกได้ว่าพอดีๆ ครับ

วิธีการเลือกสครับ
ควรเลือกเม็ดสครับขนาดเล็กและละเอียด ห้ามนำเม็ดสครับชนิดสครับตัวมาสครับใบหน้าเด็ดขาด เพราะเม็ดสครับค่อนข้างแข็ง และอาจทำให้ใบหน้าโดนกระตุ้นเกินไป ถ้าจะทำเอง ก็แนะนำ ผงฟูครับ เพราะเม็ดละเอียด ราคาไม่แพง นำมาผสมกับน้ำผึ้ง หรือนม ก็ได้ครับ คนให้เข้ากัน ก็ใช้ได้แล้ว ส่วนถ้าใครสนใจแบบสำเร็จรูปก็ได้เหมือนกันครับ

วิธีการสครับหน้า
ในส่วนของวิธีการ อันดับแรกให้เราล้างหน้าให้สะอาดด่อน แล้วกลังจากนั้นค่อยลงสครับที่ใบหน้า นวดหน้าอย่างเบามือให้ทั่วใบหน้า แล้วล้างหน้าออกด้วยโฟมล้างหน้าอ่อนๆ ซับหน้าให้แห้ง แล้วทาครีมบำรุง แค่นี้ก็เรียบร้อยหล่อใส

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 14-09-58, 15:31 น.
ที่มา :

mthai


ความสวยความงามล่าสุด
ดูข่าวความสวยความงามทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)