ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 15 กันยายน 2558

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวงรายวัน ดูดวงประจำวันที่ 15 กันยายน 2558

คำพยากรณ์ประจำวันที่ 15 กันยายน 2558 ปีมะแม วันนี้ไม่เหมาะที่จะประกอบการมงคลสำคัญ หรือทำอะไรเสี่ยงๆ ต้องมีสติและใจเย็นๆ การนัดหมายเจรจาเรื่องสำคัญเรื่องตัดสินใจเกี่ยวกับการเงินการลงทุนควรเลื่อนไปใช้วันหน้าจะดีกว่า บรรยากาศการทำงานไม่สู้ดีจะมีเรื่องพลิกล็อคผิดหวังเกิดขึ้นได้ ถ้าถูกผู้ใหญ่ตำหนิหรือกดดันต้องก้มหน้าครับลูกเดียวอย่าโต้ตอบออกไปเพราะจะยิ่งบานปลายไปใหญ่ ขอให้ใจเย็นๆ แล้วทุกอย่างก็จะผ่านไปด้วยดี อย่าไปพูดวิจารณ์พาดพิงถึงใครจะสร้างปัญหากับเราในภายหลัง
 
คำพยากรณ์ประจำวันเกิดของท่าน
ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
เรื่องที่กำลังจะสำเร็จและเรียบร้อยกลับมีปัญหาขึ้นมาอีก จนรู้สึกน่าเบื่อและรำคาญ การงานอาจต้องมีการเปลี่ยนถ่ายจากมือเราไปสู่อีกคน ที่ฝีมือดีกว่าและสามารถควบคุมงานได้ดีกว่า ความรักยังต้องเปลี่ยนอีกหลายหน

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้เรื่องไม่เป็นเรื่องก็ทยอยบั่นความสุขคุณลงไปได้มาก การงานคิดไว้ว่าจะต้องเป็นไปตามขั้นตอน กลับลัดขั้นตอนหลายเรื่องจนรู้สึกไม่ดี การเงินที่คิดไว้เรื่องผลกำไร และสิ่งที่ควรได้กลับไม่ได้ตามที่ใจคิดไว้

ท่านที่เกิดวันอังคาร เงินทองที่คุณมีกลับนำความทุกข์ใจมาให้ ไม่ใช่เพราะมีเยอะแต่ที่ได้มาเป็นเงินร้อน และคนรู้เรื่องที่ไปทำไม่ดีหลายคน การงานยังต้องเปลี่ยนแปลงตัวเองให้เข้ากับสิ่งต่างๆรอบตัวอีกมาก บางทีก็รู้สึกอึดอัดมาก

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้อาจต้องล้มเลิกความคิดบางอย่างไว้ก่อน เพราะทำไปแล้วอาจมีผลกระทบหลายอย่าง การงานคิดปลงไปบ้างแม้บางเรื่องเราสามารถควบคุมได้ แต่ทำให้ทุนจมลงไปมากก็ควรถอนตัวก่อน การเงินใช้จ่ายแบบไม่ยั้งมือ

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี ทุกอย่างที่ไม่เคยลงตัวงานที่เคยทำแล้วผิดหวัง มีการจับมาปัดฝุ่นและทำให้มันดีขึ้นจนกลับมาสำเร็จได้ การเงินต้องเก็บเล็กผสมน้อยให้มาก เพราะอาจมีเกณฑ์ต้องใช้จำนวนมากอย่างไม่คาดฝัน ระวังโดนหลอก

ท่านที่เกิดวันศุกร์ คู่ครองกับฟังยาก ยิ่งอธิบายมากขึ้นเท่าไหร่กลับเป็นฝ่ายตรงข้าม ไม่พยายามเข้าใจเลย จึงมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งและง้องอนกันอยู่ตลอด การงานที่กำลังไปได้ดีกลับไม่ได้อย่างที่คิด ครอบครัวกลับนำเรื่องมายุ่งในเวลางาน

ท่านที่เกิดวันเสาร์ ยังต้องเอาเรื่องที่ประสบความสำเร็จมากกว่า มาเปรียบเทียบเพื่อให้ได้ข้อยุติ หรือปรับปรุงผลงานของตัวเองให้ดีกว่า การงานตระเตรียมความพร้อมแล้ว แต่เรื่องที่เกิดขึ้นก็ทำให้สะดุดไปชั่วคราว ต้องมาเริ่มตั้งต้นกันใหม่
 
ช่วงเวลาฤกษ์มงคล 07.30น. - 09.00น.
สีมงคลสีนำโชค สีน้ำเงิน สีม่วง สีขาว สีน้ำตาล สีดำ
สีกาลกิณี สีเหลือง สีเขียว
ทิศมงคลทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ และทิศตะวันออก
วันนี้เป็นวันมะเมีย ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะแม ปีขาล ปีจอ แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีชวด(คนเกิดปีชวดให้หลีกเลี่ยงการเดินทางไกลช่วงเวลา 11.00น.-13.00น.)
 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 15-09-58, 09:50 น.
ที่มา :

อ.อรุณวิญย์


ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)