มาดูกัน หนุ่มชาติไหนโดนใจสาวไทยที่สุด

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

มาดูกัน หนุ่มชาติไหนโดนใจสาวไทยที่สุด

คงปฏิเสธไม่ได้ว่าในยุคนี้กระแสความนิยมของหญิงไทยในการหาสามีชาวต่างชาตินั้นค่อนข้างมาแรง อาจจะเป็นด้วยค่านิยมฝังหัวว่าสามีชาวต่างชาติสามารถทำให้โกอินเตอร์ ยกระดับชีวิตความเป็นอยู่ของสาวๆ ได้

แต่เรื่องแบบนี้บางทีก็วัดกันยากว่าจะจริงเสมอไปนะคะ  อย่างไรก็ตามจากการสัมภาษณ์หญิงไทยที่มีสามีชาวต่างๆ  จำนวนหนึ่งก็พอจะสรุปภาพรวมได้ ดังนี้ค่ะ

อิตาลี ไวน์ สปาเก็ตตี้ และชายหล่อ
คนอิตาเลียนจะเน้นเรื่องการกิน อยู่ หลับ นอน เป็นหลักเพราะถือว่าเป็นเรื่องใหญ่ในชีวิตที่จะละเลยไม่ได้ โดยเฉพาะเรื่องอาหาร เขาจะพิถีพิถันเน้นเป็นพิเศษ และไม่ต้องห่วงว่าหนุ่มอิตาเลียนจะทำแค่หล่อไปวันๆ พึ่งพาไม่ได้ เพราะเขามีการวางแผนการใช้จ่ายที่เป็นระบบ มีกฎเกณฑ์ จะจ่ายเงินแต่ละทีต้องมีความรอบคอบ นอกจากนั้นหนุ่มๆ อิตาเลี่ยนมักรักง่ายหน่ายเร็วนี่สิ จึงเกิดปัญหาการหย่าร้างสูงมากในอิตาลี

หนุ่มเมืองผู้ดีอังกฤษ
สุขุมลุ่มลึก ดูดีมีสกุล ไม่สำมะเลเทเมาเละเทะ (อันนี้ไม่จริงเสมอไป พวกดื่มเบียร์จนสลบคาโต๊ะก็มีให้เห็นบ้าง) แต่ส่วนใหญ่จะไม่ค่อยทำตัวขี้เล่นให้เสียฟอร์ม นอกจากนั้น ยังซีเรียส จริงจังกับชีวิตมาก ชอบสร้างภาพ โชว์ออฟว่า ‘ตัวเองเป็นแฟมิลี่แมน’ แต่ไม่ค่อยมีเวลาให้ลูกเมียเท่าที่ควร

สวิสเซอร์แลนด์
พื้นฐานนิสัยของหนุ่มสวิสนั้นมักจะสนใจแต่เรื่องตัวเองเป็นหลัก ไม่ค่อยสนใจชาวบ้านชาวช่องว่าใครเป็นใครบ้าง และในขณะเดียวกันก็ไม่ค่อยอยากให้ใครมายุ่มย่ามในชีวิตส่วนตัวด้วยเช่นกัน หนุ่มสวิสส่วนมากมักประกอบอาชีพอิสระ ไม่ชอบเป็นลูกจ้างใคร แต่เป็นคนเจ้าระเบียบ ทำอะไรต้องมีระบบไปหมด เช่น เขาจะมีการวางแผนการใช้เงินแต่ละเดือนอย่างครบถ้วน เขาจะรับผิดชอบเลี้ยงดูครอบครัวเป็นอย่างดี ไม่ปล่อยให้ลูกเมียอดๆ อยากๆ หรือต้องขายขี้หน้าใคร

หนุ่มฮอลแลนด์แดนทิวลิป
ใส่ใจครอบครัว เขาจะมีความรับผิดชอบต่อครอบครัวสูง ให้ความสำคัญกับลูกเมีย แต่เมียอาจไม่ได้สบาย นั่งๆ นอนๆ เหมือนอย่างที่คิด เพราะต้องช่วยกันทำมาหากินตามความเหมาะสม ถ้าไม่ทำงานนอกบ้านก็ต้องทำหน้าที่แม่บ้านที่ดีไม่ให้ขาดตกบกพร่อง แต่ที่ขึ้นชื่อที่สุดของชาวดัตช์คือความขี้เหนียว

หนุ่มเมืองเบียร์เยอรมัน
มีนิสัยตรงไปตรงมา เทคแคร์ดีมาก ไม่ชอบเอาเปรียบใคร และไม่ชอบให้ใครมาเอาเปรียบด้วย นอกจากนี้ หนุ่มเยอรมันยังมีความรอบคอบในการใช้เงินสูง รู้จักเก็บ รู้จักใช้ และมีการวางแผนชีวิตที่น่านับถือ แต่ผู้ชายเยอรมันไม่ชอบการแต่งๆ หย่าๆ เนื่องจากเขานับถือคาทอลิก ยึดถือการแต่งงานเพียงครั้งเดียว ที่สำคัญกฎหมายที่นั่นเขาเด็ดขาดมาก หากผู้ชายลองหย่าเมียเมื่อไหร่รับรองว่าหมดตูดแน่ๆ

หนุ่มออสซี่
ต้องบอกว่าประเทศออสเตรเลียนั้นเป็นชาติแห่งการผสมผสาน ฉะนั้น ผู้ชายออสซี่จึงมีหลายเชื้อชาติ หลายบุคลิก หลายลักษณะนิสัยปะปนกันไป แต่รวมๆ แล้วหนุ่มออสซี่จะมีนิสัยคล้ายหนุ่มอังกฤษมากที่สุด เด่นๆ คือความตระหนี่ จะจ่ายเงินทีคิดแล้วคิดอีก แต่ข้อดีเขาก็มีเหมือนกัน คือเป็นคนตั้งอกตั้งใจทำงาน ซึ่งโดยส่วนใหญ่มักประกอบอาชีพนักธุรกิจเป็นหลัก ไม่ค่อยคิดมาก จนบางครั้งอาจดูไม่ค่อยแคร์และเลยไปถึงไม่ค่อยแฟร์ด้วย

หนุ่มฝรั่งเศสจากเมืองน้ำหอม
มีความรับผิดชอบสูง รักครอบครัว (สำหรับคู่ที่แต่งงานแล้ว) พิถีพิถันเรื่องการแต่งตัว ทั้งเสื้อผ้า หน้า ผม และโรแมนติกที่หนึ่ง ไม่นิยมมีภรรยาพร้อมกันทีละหลายๆ ตำแหน่ง ชอบพาภรรยาไปอวดโฉมตามงานต่างๆ ออกหน้าออกตาตามงานสังคม มีการกินอยู่ที่ดี หรูหรา มีระดับ มีความมั่นใจในตัวเองสูง ถ้ายังไม่แต่งงานอาจมีบ้างที่เจ้าชู้ตามประสาผู้ชาย

หนุ่มแคนนาดา
สังคมประเทศแคนาดามีส่วนผสมของชนชาติต่างๆ มากมายเต็มไปหมด ดังนั้น เราจึงไม่สามารถเจาะจงได้แน่ชัดว่าหนุ่มแคนาดาจะมีนิสัยอย่างไร ต้องสังเกตว่าเขาซึมซับนิสัยของชนชาติอะไรมาไว้ในตัวมากที่สุด

ชายเกาหลีที่ไม่เหมือนในซีรี่ย์
คนเกาหลีไม่รู้จักการขอโทษ ผู้ชายเกาหลีจึงชอบกดขี่ข่มเหงผู้หญิง โดยเฉพาะภรรยา จากการสำรวจพบว่าผู้ชายเกาหลีติดอันดับชอบซ้อมภรรยามากที่สุดในโลก และถ้าแต่งงานกันไปผู้หญิงต้องนับถือญาติฝ่ายชายมากกว่าญาติตัวเอง และต้องทำเสมือนตัดขาดจากครอบครัวตัวเองเลย

โดย : Chang noye
อัพเดท : 15-09-58, 16:44 น.
แท็ก :
ที่มา :

healthandtrend


ความรักล่าสุด
ดูข่าวความรักทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)