วู้ววว 4 เคล็ดลับปรุง Sex ให้ฟินสุดๆ

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

วู้ววว 4 เคล็ดลับปรุง Sex ให้ฟินสุดๆ

มีเซ็กส์แบบไม่เสร็จเหมือนกินส้มตำไม่ใส่ปลาร้า กินเบียร์ตอนไม่เย็น กินสุกี้ไม่ใส่น้ำจิ้ม อุ๊ปส์ แรงไปมั้ยนะ เรามีคำแนะนำมาฝากว่าทำอย่างไรให้คืนนี้ไม่ค้างอีกต่อไป

สวมบทบาท
ใครอยากมีเซ็กส์แบบสร้างสรรค์ วันนี้เป็นช่วงเวลาที่เหมาะเจาะที่คุณจะดึงความสามารถของสมองฝั่งขวา ที่เป็นฝั่งสร้างสรรค์และศิลปะออกมาใช้อย่างเต็มที่เนื่องจากระดับฮอร์โมนเอสโตรเจนและเทสโทสเทอโรนเพิ่มขึ้น  ดังนั้นนอกจากเรื่องงานแล้วคุณควรสร้างสรรค์บทรักบนเตียงให้เผ็ดร้อนซู่ซ่าอย่างไม่เคยลิ้มรสมาก่อน ลองท่าแปลกๆ ที่ครีเอทขึ้นเองหรือเล่นบทคุณหมอกับนางพยาบาลใจแตกที่ดันเผลอไผลไปมีเซ็กส์กับคนไข้อีกคน (ซึ่งก็รับบทโดยแฟนของคุณนั่นแหละ) หรือจะเป็นนักเรียนกับคุณครูก็แล้วแต่พล๊อตที่ชอบ

เซ็กซ์ฟาสต์ฟู้ด
ผู้ชายน่ะคิดเรื่องเซ็กส์แทบจะตลอดเวลา คุณควรตบรางวัลงามๆ ด้วยการมีเซ็กซ์จานด่วนแบบคาดไม่ถึง อย่างการมีเซ็กซ์ในช่วงพักกลางวัน เซ็กซ์บนรถ รวมถึงเซ็กซ์ในห้องน้ำ รับรองว่าเขื่อนที่เคยอัดอั้นมานานแตกกระเจิงแน่

จิบสักนิด
ความพิเศษของไวน์คือดริ้งก์ที่ทำให้สาวๆ เซ็กซี่อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ไม่ว่าจะเป็นรสไวน์ ความรู้สึกร้อนผ่าวหรือประกายตาวิ้งๆ หยาดเยิ้ม แต่สิ่งที่สำคัญกว่านั้นคือไวน์ช่วยเพิ่มฮอร์โมนทางเพศและการไหลเวียนของเลือดระหว่างมีเซ็กซ์ให้กระชุ่มกระชวยยิ่งขึ้น (ลองสังเกตสิว่าเซ็กซ์หลังไวน์มักเซ็กซี่ร้อนแรงกว่าแอลกอฮอล์อื่นๆ)

อีกทั้งเรามีเคล็ดลับดีๆ มาบอกสาวโสดว่าแอลกอฮอล์ในไวน์ออกฤทธิ์ให้คุณเป็นนักจูบชั้นยอด เพราะผู้เชี่ยวชาญทำการวิจัยมาแล้วว่าหนุ่มโสดชอบการจุมพิตที่ให้รสชาติแอลกอฮอล์ หลายคนงงว่ายังไงหรือ คือมันจะเป็นรสจูบที่เจือกลิ่นแอลกอฮอล์นิดๆ ไม่เหมือนมหายใจปกติ ทว่าให้อารมณ์เซ็กซี่ร้อนแรงกว่าจูบทั่วไป ลองเทคนิคขั้นสูงด้วยการมอบหมายหน้าที่ให้ลิ้นคุณรับบทเป็นนักสำรวจ ค่อยๆสอดลิ้นแล้วไล่เลียเป็นวงกลมน้อยใหญ่กับลิ้นหวานฉ่ำของเขา จากนั้นรูดลิ้นเข้า-ออกสัมผัสกับริมฝีปากเหมือนว่าคุณสอดใส่กับเขาอยู่

หามือที่สาม
มีข้อห้ามสำหรับเซ็กซ์ทอย ผู้หญิงหลายคนไม่มีใครยอมรับกันตรงๆ ว่าไวเบรเตร์ทำให้มาตรฐานเรื่องเซ็กซ์ของเธอสูงขึ้น เช่นเดียวกับระดับของความสุขสันต์ ใครอยากลองเราขอแนะนำตัวท็อปในตลาด อย่าง The Nea ขนาดจิ๋ว แต่อึดราวกับเป็นหนุ่มพลังแรงสูง มีดีไซน์ส่วนโค้งรับกับสรีระบริเวณนั้นของหญิงสาว แบตสามารถอยู่ได้นานถึง 7 ชั่วโมง วู้วว

โดย : Chang noye
อัพเดท : 16-09-58, 16:37 น.
แท็ก : เซ็กส์
ที่มา :

healthandtrend


เทคนิคลีลารักล่าสุด
ดูข่าวเทคนิคลีลารักทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)