สนุกกับฮองกง ที่เที่ยวแห่งความสนุก

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

สนุกกับฮองกง ที่เที่ยวแห่งความสนุก

อะเวนิว ออฟ สตาร์

เรื่องราวความสำเร็จของอุตสาหกรรมภาพยนตร์ฮ่องกงถูกบอกเล่าผ่านแผ่นจารึกเกียรติคุณ รอยประทับมือของนักแสดง ประวัติศาสตร์ภาพยนตร์ ของที่ระลึกเกี่ยวกับภาพยนตร์ รูปปฏิมากรรมขนาดเท่าตัวจริงของวีรบุรุษกังฟู บรูซ ลี และการจัดแสดงรูปสำริดของตัวการ์ตูนยอดนิยมอย่างแมคดัล อะเวนิว ออฟ สตาร์ นำเสนอความรุ่งโรจน์ของอุตสาหกรรมภาพยนตร์ของฮ่องกงโดยมีอ่าววิคตอเรียที่มีเสน่ห์ดึงดูดเป็นฉากได้อย่างลงตัว

 

 

 

เดอะพีค

ทัศนียภาพนั้นยังเป็นสิ่งที่ทำให้เดอะพีคเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของฮ่องกง ในเวลากลางวัน คุณสามารถทอดสายตาออกไปชมตึกระฟ้าเรียงรายระยิบระยับและความงดงามของอ่าววิคตอเรีย ไปจนถึงเนินเขาสีเขียวของเขตนิวเทอร์ริทอรี่ส์ ในตอนพลบค่ำ ทัศนียภาพตระการตานี้จะเปลี่ยนเป็นสีชมพูและสีส้ม ก่อนจะกลายเป็นแสงประกายดุจดวงดาวปรากฎขึ้นเบื้องหน้าคุณ และถ้าคุณสดับฟังอย่างตั้งใจ คุณจะได้ยินเสียงเพลงแห่งนครระดับโลกของเอเชียกระซิบอยู่เบื้องล่างของคุณ

 

 

 

 

โอเชี่ยนปาร์คฮ่องกง

โอเชี่ยนปาร์คฮ่องกงเปิดในปี 1977 เป็นสวนสนุกสัตว์ทะเลระดับโลก มีการแสดงเกี่ยวกับสัตว์ เครื่องเล่นน่าหวาดเสียว และโชว์ที่ทำให้นักท่องเที่ยวได้รับความสนุุกไปพร้อมๆ กับความรู้และการอนุรักษ์ธรรมชาติ ในปี 2012 ได้เปิดให้นักท่องเที่ยวให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสประสบการณ์ระดับโลกโดยนักท่องเที่ยวจะได้รับความสนุกสนานไปพร้อมๆกับความรู้  ยืนยันได้จากการเป็นสวนสนุกแห่งแรกในเอเชียที่ได้รับรางวัล Applause Award ซึ่งเป็นรางวัลอันทรงเกียรติในอุตสาหกรรมสวนสนุก

 

 

 

ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์

ความสนุกแบบไม่มีหยุดตลอดทั้งวันไปจนถึงยามค่ำคืน – ดิสนีย์ อิน อะ โฮล นิว ไลฟ์ประสบการณ์ความทรงจำแห่งเวทมนต์รอท่านและครอบครัวอยู่ที ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์, ที่ทีท่านสามารถผจญภัยไปกับดินแดนแห่งเวทย์มนทั้ง7 ดินแดน ตลอดทั้งวันไปจนถึงยามค่ำคืนในทุกวัน เมื่อแสงจากดวงอาทิตย์ลาลับไป,แสงไฟดวงเล็กๆนับล้านได้เปลี่ยนฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ด้วยแสงสีใหม่แห่งดิสนีย์. ใหม่ล่าสุด ดิสนีย์ เพ้นท์ เดอะไนท์ - ที่จัดแสดงแสงสีประกอบเสียงดนตรี ที่จะทำให้จินตนาการของท่านพุ่งทะยานไปในโลกแห่งเวทมนต์ พาเหรดอันตระการตานี้ได้รวบรวมมาจากเทพนิยายสุดคลาสสิคของดิสนีย์ . ท่านสามารถมีส่วนร่วมไปกับขบวนพาเหรดโดยใช้ เมจิค เพ้นท์ บลัช เปลี่ยนสีชุดของนักแสดงในขบวนพาเหรดได้ – ในขณะนั้นเลย

 

 

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 22-09-58, 09:12 น.
แท็ก :
ที่มา :

http://www.discoverhongkong.com/


พาเที่ยวต่างแดนล่าสุด
ดูข่าวพาเที่ยวต่างแดนทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)