วิธีคุมกำเนิดแบบไม่ต้องใช้ยาและใส่ถุง

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

วิธีคุมกำเนิดแบบไม่ต้องใช้ยาและใส่ถุง

เวลาที่ผมจะหลั่งมันจะหลั่งออกมานิดหนึ่งก่อนที่จะหลั่งออกมาจริงๆ ทีนี้ผมคุมโดยการหลั่งภายนอก ถ้าพลาดไปคือส่วนแรกเพียงเล็กน้อยหลุดอยู่ภายในช่องคลอดแฟนผม จะมีโอกาสสูงที่จะตั้งครรภ์ไหม และมีวิธีการแก้ไขอย่างไรดีที่ไม่ต้องใช้ยาคุมกำเนิด และแฟนผมก็ไม่ชอบให้ผมสวมถุงยางอนามัยด้วย

โจทย์ที่คุณถามมานั้นยากจริงๆ เพราะตั้งข้อจำกัดมากมาย ถ้าจะตอบแบบกำปั้นทุบดินก็ต้องตอบว่าโจทย์แบบนี้และต้องการผลร้อย เปอร์เซ็นต์ทำได้ก็คือคุณช่วยตัวเอง หรือไม่ก็ให้แฟนทำออรัล เซ็กซ์หรือใช้มือช่วยก็แล้วกัน อย่าสอดเข้าไปในช่องคลอดเด็ดขาด แต่ตอบแบนี้ก็ไม่มีใครทำได้เช่นกัน เพราะฉะนั้นวิธีการที่ดีที่สุดที่อาจจะไม่ร้อยเปอร์เซ็นต์ก็คือ คุณต้องมีเซ็กซ์แบบถอนอออกมาหลั่งภายนอกแบบนี้ในช่วงเวลาที่ไม่ใกล้วันตกไข่ คือช่วง 7 วันก่อนและหลังวันตกไข่อย่าใช้วิธีนี้ หรืองดไปก็น่าจะโอเค

แต่ถ้าเป็นพวกมีเซ็กซ์สม่ำเสมอคุณจะต้องฝึกกล้ามเนื้อที่ควบคุมการหลั่ง ด้วยการฝึกขมิบก้นนานครั้งละ 10 วินาทีให้ได้อย่างน้อยวันละ 100 ครั้ง และต้องทำสม่ำเสมอทุกวัน ทำติดต่อกันไป 6 เดือน แล้วเวลาที่จะรู้สึกหลั่งให้ขมิบก้นอย่างแรง ถ้าคุณฝึกได้ดีและกล้ามเนื้อมีความแข็งแกร่งเพียงพอก็จะสามารถบีบรัดท่อน้ำ เชื้อไม่ไห้เกิดการหลั่งออกมาได้ ซึ่งมีคนฝึกได้มากมายถ้ามีความพยายาม

อีกวิธีการหนึ่งก็คือคุณถอนอวัยวะเพศของคุณออกมาก่อนที่จะถึงเวลาหลั่ง หรืออย่างน้อยคุณพอจะคาดประมาณได้ว่าการมีเซ็กซ์ของคุณนั้นจะหลั่งหลังจาก สอดใส่กี่นาที ก็เอาออกมาก่อนแล้วอาศัยวิธีการอื่น ไม่ว่าจะเป็นมือหรือออรัลเซ็กซ์ช่วยให้หลั่งแบบนี้ก็จะปลอดภัยมากขึ้น และเตรียมยาคุมหลังมีเพศสัมพันธ์เอาไว้ ถ้าเผลอหลั่งเข้าไปก็รีบให้แฟนคุณรับประทานยาคุมดังกล่าวเสียก็จะปลอดภัย ไม่เกิดการตั้งครรภ์ที่ไม่ได้วางแผนขึ้น

 

โดย : ทีมงานคันปาก
อัพเดท : 22-09-58, 10:30 น.
ที่มา :

sanook


เซ็กซ์กับการป้องกันล่าสุด
ดูข่าวเซ็กซ์กับการป้องกันทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)