5 สัญญาณบ่งบอก ว่าสาวๆ พึ่งมีเซ็กส์มา

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

5 สัญญาณบ่งบอก ว่าสาวๆ พึ่งมีเซ็กส์มา

หากมองกันผิวเผินจะเห็นว่าเรื่องเซ็กส์เป็นเรื่องที่ผู้ชายเปิดเผยมากกว่าผู้หญิง เพราะจริงแล้วเหล่าสาวๆ ก็เขิลที่จะแสดงออกมันเหมือนกัน แต่บางอย่างที่พวกเธอไม่สามารถปิดบังมันได้ ก็คือธรรมชาติที่ร่างกายของเธอแสดงออกมานั่นเอง

เธอดูสวยขึ้นกว่าเดิม
หลังจากมีเซ็กส์ระดับฮอร์โมนเอสโตเจนจะสูงขึ้น  ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงหลักๆ ที่เห็นได้ชัด คือ การที่สาวๆ หน้ามีสีแดงฝาด เนื่องจากเลือดได้ไหลเวียนไปทั่วร่างกาย แถมใบหน้ายังดูเต่งตึงขึ้นด้วย

หลับสบายขึ้น
ผู้หญิงที่เพิ่งมีเซ็กส์ฮอร์โมนโปรแลคตินจะเพิ่มขึ้น 30% ซึ่งฮอร์โมนนี้ช่วยให้หลับสบายขึ้น หากเห็นสาวๆ คนไหนแอบงีบในที่ทำงานให้สันนิษฐานไว้ก่อนเลยว่าเธออาจมีเซ็กส์มาเมื่อคืน

เธอดูอารมณ์ดีขึ้น
ผลวิจัยจากมหาวิทยาลัยโคโลราโดระบุว่ายิ่งมีเซ็กส์มากแค่ไหน ก็ยิ่งมีความสุขมากขึ้น ผู้หญิงที่มีเซ็กส์ 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์ จะมีความสุขมากกว่าคนที่ไม่มีเซ็กส์ถึง 55%

เธอจะดึงดูดเพศชายมากขึ้นกว่าเดิม
ข้อมูลจาก Journal of Advanced Research บอกว่า สารฟีโรโมนในเพศหญิงจะช่วยเร้าอารมณ์ให้กับผู้ชาย ยิ่งหลั่งฟีโรโมนออกมามากเท่าไหร่ ก็ดึงดูดฝ่ายชายได้มากเท่านั้น เช่น หนุ่มๆ ลองไปยืนอยู่หายใจใกล้ๆ สาวที่แอบชอบอยู่ ก็จะรู้สึกมีอารมณ์ขึ้นมาได้

อยากช้อปปิ้งน้อยลง
เรื่องช้อปปิ้งกับสาวๆ นั้นแทบจะแยกกันไม่ออก แต่หลังจากที่เธอมีเซ็กส์ ความอยากเหล่านั้นจะน้อยลง เนื่องจากฮอร์โมนออกซิโตซิน (ฮอร์โมนแห่งความรักความสัมพันธ์) ที่หลั่งออกมาจะทำให้เธอต้องการแค่ความรักจากแฟนหนุ่มเท่านั้น

โดย : Chang noye
อัพเดท : 22-09-58, 15:53 น.
แท็ก : เซ็กส์
ที่มา :

เทคนิคลีลารักล่าสุด
ดูข่าวเทคนิคลีลารักทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)